Chế độ ăn để có bụng 6 múi hoàn hảo như sao Hollywood

Ngày nay, cơ bụng 6 múi được xem là biểu tượng của sự nam tính. Hơn nữa, đây cũng chính là thước đo độ quyến rõ của cánh đàn ông. Thế nhưng, để sở hữu vẻ đẹp sexy đó thì không hề đơn giản. Không những luyện tập vất vả. Phái mạnh còn phải thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn để có bụng 6 múi.

che do an de co bung 6 mui - 1

Chế độ ăn để có bụng 6 múi hoàn hảo như sao Hollywood

Thực ra, trong cấu tạo của cơ thể nam giới, ai cũng có 6 múi bụng. Thế nhưng, hầu hết chúng ta sẽ không thấy được rõ phần này. Bởi lý do các múi bụng này đã bị lớp mỡ bao phủ bên trên. Và nhiều trường hợp, ở những người gầy dù không nhiều mỡ nhưng cơ bụng vẫn không xuất hiện. Vì họ thiếu sự tập luyện và duy trì thường xuyên.

Do đó, nguyên tắc cơ bản nhất để có được cơ bụng chuẩn là giảm mỡ. Mà để “ tiêu diệt” được lớp mỡ đáng ghét đó. Là phải luyện tập cơ bụng để tác độn, giúp giảm lượng mỡ bao phủ. Bên cạnh đó, phải kết hợp chế độ ăn uống để có cơ bụng 6 múi hoàn hảo.

Mục Lục

Nguyên tắc vàng trong chế độ ăn để có bụng 6 múi

  • Hãy ăn sáng như một ông hoàng, ăn trưa như người nhà giàu. Và ăn tối như một vị hành khất.
  • Thay vì ăn 3 bữa chính, bạn hãy chia nhỏ các bữa ăn ra. Có thể là 6 bữa ăn nhỏ để giữ lượng đường trong máu được ổn định.
  • Nước là yếu tố quan cho cơ thể. Vì vậy đừng quên bổ sung đầy đủ từ 2 – 3 lít nước mỗi ngày.
  • Để thực hiện mục tiêu 6 múi “ vĩ đại” của mình. Các bạn nên chú ý sắp xếp các bữa ăn cách nhau tối đa 3 giờ. Bởi nếu quá 3 giờ bạn không cung cấp thức ăn cho cơ thể. Khả năng đốt cháy calo sẽ giảm rất đáng kể.
  • Tuyệt đối dừng ngay việc nạp thức ăn sau 23h. Đó được xem là điều tối kỵ trong cách ăn uống để có cơ bụng 6 múi.

Những yếu tố trong khẩu phần ăn để có cơ bụng 6 múi

Bổ sung nhóm thực phẩm giàu protein( đạm)

Protein là loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Hơn nữa, protein còn giúp sản sinh và duy trì cơ bắp. Ngoài ra, sẽ hiệu quả hơn khi bạn bổ sung dưỡng chất này sau những buổi tập luyện. Bởi protein sẽ hỗ trợ phục hồi các sợi cơ mệt mỏi một cách tích cực. Qua đó, cơ của bạn sẽ phát triển và hiện rõ hơn trên bụng.

Xem Thêm  Chế độ ăn uống hợp lý để tăng cân nhanh chóng

che do an de co bung 6 mui - 2

Protein còn giúp sản sinh và duy trì cơ bắp

Đây chính là yếu tố quan trọng trong việc hình thành cơ, nhất là cơ bụng. Giúp mục tiêu sở hữu bụng 6 múi mau chóng thành công. Và những thực phẩm chứa protein cao như: thịt bò, gà, trứng, đậu nành, các loại hạt…

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn nên sử dụng đạm động vật. Vì đạm thực sẽ khiến cơ thể mất nhiều thời gian để chuyển hóa hơn đạm động vật.

Tăng cường sử dụng thực phẩm làm đốt cháy mỡ bụng

Nguyên nhân khiến bụng bạn không xuất hiện “ 6 múi” chính là do mỡ. Vậy thì mỡ biến mất, cơ bụng sẽ hiện ra ngay thôi. Do đó, hãy để các thực phẩm giúp bụng 6 múi “ tiêu diệt” lớp mỡ cứng đầu này nhé.

che do an de co bung 6 mui - 3

Mỡ là nguyên nhân cản trở sự xuất hiện của cơ bụng

Các loại thực phẩm đốt mỡ nhanh chóng, hiệu quả. Như: súp lơ xanh, nấm, khoai, táo… Đây là những loại món ăn khá phổ biến giúp bạn dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, chúng chứa rất ít calo, giàu dinh dưỡng và ngăn quá trình tích trữ mỡ.

Loại bỏ thức ăn nhanh trong chế độ dinh dưỡng cho cơ bụng 6 múi

Không chỉ là một lời khuyên mà đây cũng là lời cảnh báo. Muốn có được cơ bụng 6 múi, thì bạn hãy bỏ ngay đồ ăn nhanh ra khỏi thử thách cơ bụng 6 múi. Do thức ăn nhanh có thể làm tích tụ insulin cho cơ thể. Điều này ảnh hưởng không tốt đến quá trình hình thành cơ bụng. Hơn nữa, dẫn đến việc lưu trữ chất béo trong cơ thể.

Xem Thêm  Bé 2 tuổi chưa biết nói phải làm sao? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Đằng sau cơ bụng 6 múi không chỉ chế độ ăn

Chế độ ăn đi đôi với tập luyện

Đạt được mục tiêu bụng 6 múi đúng chuẩn không phải là dễ. Ngoài chế độ ăn nghiêm chỉnh, song bạn cần có chế độ tập luyện đúng cách và bền bỉ. Không đơn giản vài ngày là thành công.

che do an de co bung 6 mui - 4

Để sở hữu bụng 6 múi ngoài ăn uống hợp lý cần kết hợp tập luyện thường xuyên

Theo các chuyên gia Fitness thì mất tối thiểu 3 tháng vừa tập luyện và ăn uống. Thì mới bắt đầu cảm nhận được kết quả. Mọi thành quả đạt được, đều phải có sự kiêng trì và thậm chí là đánh đổi.

Đảm bảo ngủ đủ giấc

Ngoài ăn uống đúng cách, tập luyện thể thao thường xuyên. Giấc ngủ cũng góp một phần thực hiện ước mơ của bạn. Việc thiếu ngủ sẽ khiến cơ thể không có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi. Khi đó sẽ sinh ra hormon gây căng thẳng làm chất béo bị tích tụ.

Nào các phái mạnh của Fsfamily ơi! Các anh có muốn thật quyến rũ trong mắt người phụ nữ không? Vậy thì tại sao không thực hiện chế độ ăn để có bụng sáu múi ngay hôm nay. Và sở hữu thân hoàn hảo dễ dàng đánh gục trái tim hàng triệu cô gái.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *