Giới Thiệu

Các bạn đọc thân mến! Nếu bạn đang đọc trên website này thì chắc chắn bạn là một người rất quan tâm về sức khỏe,vui chơi cũng như làm đẹp.

Tôi là một người khá trầm tính, ít nói, chưa bao giờ biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, nhìn có vẻ khó gần. Tôi có một gia đình nhỏ. Nơi bình yên đó có vợ tôi, người sẽ bên cạnh tôi suốt cuộc đời này. Cô ấy luôn nói tôi không quan tâm nhiều đến cảm xúc của cô ấy, nhưng với tôi, tôi thiên về hành động, và tôi thành lập trang website này. Tại đây, các bạn sẽ có những thông tin bổ ích cho “vợ”, cho các chị em phụ nữ khác, hay các ông chồng, anh bạn có thêm kiến thức để chiều lòng vợ, bạn gái mình hơn.

Khi ra ngoài, các anh cứ nhìn ngắm các cô gái đẹp, nhưng miệng lúc nào cũng nói “Anh thích em mộc mạc hơn”. Con gái à! Đàn ông chúng tôi nói vậy thôi chứ ai không muốn các cô biết trang điểm, biết trau chuốt cho bản thân mình. Sánh đôi cùng một cô gái đẹp, chúng tôi vừa vui, vừa hãnh diện lắm đấy. Các cô muốn xinh đẹp nhưng không muốn thẩm mỹ? Hãy yên tâm, vì đã có https://fsfamily.vn lo gì không đẹp, vào mục “Làm Đẹp” để biết thêm nhiều cách làm đẹp từ chân mày, tóc, đến cách dưỡng da và đừng vội bỏ qua gu thời trang nữa nhé.

Con đường ngắn nhất đến trái tim của người đàn ông là đi qua dạ dày. Tôi phải thừa nhận rằng tôi bị cuốn hút mỗi khi nhìn ngắm cô ấy đang cắm cúi nấu một món ăn nào đó. Gia đình sẽ vui hơn, ấm áp hơn khi vợ chồng cùng chung tay nhau nấu một bữa ăn cho gia đình nhỏ của mình. Đừng quá lo lắng khi các cô hay các anh không biết nấu ăn nhé, có https://fsfamily.vn/mon-ngon/ lo gì không biết. Đến với Fsfamily, bạn sẽ khám phá được từ các món ăn nhẹ, món mặn đến các món kho, chắc chắn sẽ làm vừa lòng người bạn yêu thương.

Sẽ có một thời điểm nào đó bạn cảm thấy “Mình già rồi”, bạn mệt mỏi khi hàng ngày phải đến cơ quan, bạn cảm thấy cuộc sống thật nhàm chán và bạn cần được nghỉ ngơi. Thế giới ngoài kia đang đón chờ bạn khám phá. “Cuộc đời sống được bao lâu” nên hãy lên ngay kế hoạch cho gia đình nhỏ của mình, cùng nhau trải nghiệm những điều tuyệt vời mà vốn dĩ cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta. Bạn khó khăn không biết nên đi đâu, yên tâm vào mục “Du Lịch” bạn nhé, từ Nam ra Bắc tha hồ cho bạn lựa chọn địa điểm để khám phá.

“Em ơi đi trốn với anh, mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh”

Khi bạn đã ổn định về mọi thứ, gia đình, công việc, bạn sẽ chuẩn bị tinh thần chào đón thiên thần nhỏ và điều đầu tiên bạn nghĩ đến là đặt cho con mình một cái tên thật đẹp, thật ý nghĩa. Tại Góc “Tử Vi”, bạn sẽ có thật nhiều cái tên để tham khảo để có thể suy nghĩ ra những cái tên thật đẹp cho thiên thần nhỏ của mình nhé.

*************

Fsfamily là một website do vợ Dương Thị Huyền Trang đồng sáng lập cùng tôi. Chuyện là khi chúng tôi đến với nhau, nhận thấy có nhiều điều không nói ra được nhưng chúng tôi có chung một ý nghĩ là muốn hoàn thiện nhau hơn, viết lên những gì mình đã biết, đã được học hỏi hay khám phá chia sẻ cho nhau nghe và chúng tôi quyết định xây dựng website này nhằm đưa nhiều thông tin thật hữu ích đến các bạn đọc.

Sứ mệnh: Nỗ lực và phát triển tối ưu website chuyên nghiệp hơn.

Không ngừng cung cấp thông tin, mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích.

 

Tầm nhìn: Năm 2020, FSFAMILY sẽ phát triển đột phá và trở thành một website cung cấp thông tin kiến thức và những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.