Tìm hiểu về ngày sinh của các cung hoàng đạo

Bạn phân vân không biết ngày sinh của mình thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn muốn biết về ngày sinh các cung hoàng đạo để có thể nắm rõ tính cách của từng cung. Tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Mời các bạn theo dõi bài viết theo các mục sau:

 

1. Cung hoàng đạo là gì?

xem-cung-hoang-dao-cua-minh

 

Chúng ta đều biết rằng, mỗi người sinh ra sẽ có một chòm sao bản mệnh của riêng mình. Theo đó, chòm sao này sẽ ảnh hưởng lớn đến tính cách và lối sống của người đó. Thông thường, những chòm sao này sẽ được gọi với cái tên phổ biến đó chính là “Cung Hoàng Đạo”.

Tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh mà chúng ta sẽ biết được mình thuộc danh sách cung hào đạo nào, tính cách ra sao.

 

2. Bật mí về ngày sinh các cung hoàng đạo

 

2.1. Bạch Dương

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ có ngày sinh từ 21/3 – 20/4. Đa phần những người thuộc cung này sẽ có tính cách hướng ngoại, giao tiếp tốt, hòa đồng với tất cả mọi người.

Xem Thêm  Mệnh Mộc hợp với màu gì? Chọn màu phong thuỷ may mắn

Mặc dù quen hay lạ, Bạch Dương cũng luôn tỏ ra sôi nổi và gần gũi, luôn là người tạo ra không khí vui tươi đến với tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, có đôi lúc Bạch Dương quá thẳng thắn gây mất lòng người khác. Đa phần những người thuộc cung này háo thắng và mạnh mẽ, khiến người xung quanh e dè.

ngay-sinh-cac-cung-hoang-dao

2.2. Kim Ngưu

Tìm hiểu về ngày sinh các cung hoàng đạo, chúng ta không thể quên Kim Ngưu. Những người thuộc cung này có ngày sinh từ 21/4 – 20/5.

Những người cung Kim Ngưu đa phần có tính cách chu đáo, cẩn thận và nhẹ nhàng. Họ là những người thuộc tuýp hay chăm sóc đến người khác, tạo cảm giác thiện cảm khi tiếp xúc. Đặc biệt hơn, những người thuộc cung Kim Ngưu có trách nhiệm lớn và nhìn xa trông rộng, đó là lý do họ thành công trong cuộc sống.

Kim Ngưu cũng có một số khuyết điểm hạn chế nên khắc phục, cụ thể như dè dặt, bị động và có tính chiếm hữu rất cao.

2.3. Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử có ngày sinh từ 21/5 – 20/6. Cung Song Tử hội tụ những con người thông minh, hoạt bát. Họ luôn nằm trong danh sách những người đa mưu túc trí, giao tiếp tốt, có khả năng thích ứng với môi trường khá cao. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của cung này đó chính là nông nổi, thiếu tính kiên nhẫn.

2.4. Cự Giải

Cung Cự Giải là những người có ngày sinh từ 21/6 đến 22/7. Đa phần những người thuộc Cự Giải có tính cách nhạy cảm, có xu hướng hướng nội. Cự Giải luôn là những người hiền lành, tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác.

Xem Thêm  BẬT BÍ ĐỊA CHỈ XEM VẬN HẠN ĐẦU NĂM 2020 CỦA 12 CON GIÁP

Đặc biệt, những người thuộc cung Cự Giải sống giàu tình cảm và có trí tưởng tượng phong phú. Họ thường mang đến khả năng an ủi và sẻ chia đến người khác rất tốt.

Hạn chế lớn của những người thuộc cung Cự Giải đó chính là thường suy nghĩ tiêu cực và hay buồn.

2.5. Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8. Họ là những người có tính cách thẳng thắng, nhiệt tình, làm việc độc lập và có tính tự chủ cao.  Sư Tử phóng khoáng và lãnh đạo cực kỳ tốt.

Hạn chế của những người thuộc cung Sư Tử chính là bốc đồng, trẻ con và háo thắng.

2.6. Xử Nữ

Nhắc đến ngày sinh các cung hoàng đạo, chúng ta không thể quên Xử Nữ. Những người thuộc cung này có ngày sinh 23/8 – 22/9. Họ là những người có tính cẩn thận, cầu toàn cao. Xử Nữ suy nghĩ lí trí nhưng đôi lúc lại hành động theo tình cảm, cảm xúc.

Hạn chế lớn của Xử Nữ chính là do tính cầu toàn quá mức nên đôi lúc họ lại quá chi tiết và xét nét, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu

xem-cung-hoang-dao-cua-minh-bang-ngay-sinh

2.7. Thiên Bình

Những người cung Thiên Bình có ngày sinh từ 23/9 đến 22/10. Thiên Bình duyên dáng, tốt bụng, được nhiều người yêu thích. Chòm sao này vô cùng thực tế, dễ thích nghi trong cuộc sống, đi đâu cũng sống tương đối tốt. Hạn chế của Thiên Bình có lẽ là thiếu quyết đoán và đôi lúc hơi lười nhác.

Xem Thêm  Các vị thần Trung Quốc trong thần thoại và truyền thuyết

2.8. Bò Cạp

Cung Bò Cạp sinh từ ngày 23/10 đến 21/11. Những ai thuộc chòm sao này yêu ghét rõ ràng, có tính cách cương trực và thẳng thắn. Những người thuộc cung này mang đến cảm giác an toàn cho người khác. Tuy nhiên, Bọ Cạp có hạn chế là tự phụ, khá đa nghi và có lòng đố kỵ.

2.9. Nhân Mã

Cung Nhân Mã là những người sinh 22/11 đến 21/12. Những ai thuộc cung này thường lanh lẹ, họ hướng ngoại và sống hòa đồng. Nhân Mã là người bạn tốt vì có thể tin tưởng được, có tính chân thành, yêu thương mọi người. Nhân Mã thích xê dịch nên thường xuyên đi du lịch. Hạn chế của Nhân Mã là khô khan, không hài hước.

2.10. Ma Kết

Những người cung Ma Kết 22/12 đến 19/01. Ma Kết sống trách nhiệm, không ngại khó khăn, biết nhìn xa trông rộng. Những người thuộc cung này được tin tưởng và hay giúp đỡ người xung quanh

2.11. Bảo Bình

Ngày sinh của cung Bảo Bình từ 20/1 đến 18/2. Đây là những người có tính cách hiếu động, hướng ngoại. Bảo Bình thông minh, sâu sắc, được tín nhiệm và giữ vị trí cao trong công việc.

2.12. Song Ngư

Nói về ngày sinh các cung hoàng đạo, đừng quên Song Ngư (19/2-20/3). Song Ngư có trực giác tốt, tính thẩm mỹ cao, thường có xu hướng làm việc và hoạt động bên lĩnh vực nghệ thuật. Những người thuộc cung này khá nhạy cảm, hiểu tâm ý người khác sâu sắc.

Mời các bạn theo dõi video sau:

You May Also Like