Khám phá phần mềm xem bói sim chuẩn nhất tại Xemvanmenh.net

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng chấm điểm sim điện thoại theo phong thủy. Tuy nhiên xemvanmenh.net vẫn luôn được giới chuyên môn và người dùng đánh giá là phần mềm xem bói sim chuẩn nhất. Những phân tích trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp về điều này.

image1

I – Đây là phần mềm chấm điểm sim vì lợi ích của người dùng

Xemvanmenh.net là website PHI THƯƠNG MẠI do chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc gây dựng xuất phát từ niềm đam mê phong thủy, không liên quan đến hoạt động mua bán hay tổ chức kinh doanh nào.

Trong hơn 10 năm hoạt động thì website đã mang đến nhiều thông tin phong thủy, tử vi,… hữu ích và luôn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi độ chính xác, dễ hiểu. Cùng với đó website cũng nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Xuất phát từ mong muốn của người dùng mà website đã cho ra đời phần mềm xem bói sim chuẩn nhất. Với kỳ vọng giải đáp giúp mọi người nắm bắt được số điện thoại đang dùng hoặc một số bất kỳ có hợp với mình không.

II – Ứng dụng xem bói sim chuẩn xác và chi tiết nhất

Những đánh giá hay biện giải số điện thoại tại Xem Vận Mệnh đều dựa theo bát tự ngày sinh của người dùng (giờ – ngày – tháng và năm sinh). Phần luận giải khi xem bói số điện thoại sẽ được chia thành 2 phần rõ ràng với căn cứ phong thủy cụ thể.

Phần 1: Xem bói số điện thoại của bạn

Sơ lược thông tin về sim, thông tin về người dùng để làm căn cứ phân tích, luận giải sim điện thoại liệu có phù hợp với người đang xem sim hay không. Thông tin bao gồm:

– Ngũ hành của số điện thoại: Mỗi dãy sim sẽ tương ứng với 1 trong 5 ngũ hành. Dựa vào ngũ hành sim sẽ biết được mối quan hệ hợp hay khắc với ngũ hành bản mệnh của người dùng. 

– Thông tin thân chủ: ngày/tháng/năm sinh dương – âm lịch, theo can chi, ngũ hành bản mệnh và số lượng chỉ. Đây là căn cứ phân tích bát tự ngày sinh của người dùng là suy ở đâu, vượng ở hành nào, cần bổ khuyết ra sao để từ đó ở phần 2 có thể đánh giá sim điện thoại đang quan tâm liệu có thể phù trợ về mặt phong thủy, giúp người dùng cải biến cuộc sống và đạt được những kết quả như mong muốn. 

image2

Phần 2: Phân tích luận phong thủy sim theo ngày sinh của thân chủ

Tại phần 2 thì số điện thoại cần xem sẽ được phân tích và đánh giá theo 05 yếu tố phong thủy. Cụ thể từng yếu tố như sau:

Yếu tố 1 – Luận âm dương tương phối

Âm dương tương phối trong dãy số sẽ tạo thế cân bằng cho cuộc sống của người sở hữu dãy sim. Do vậy, sim điện thoại cần đảm bảo tương đối cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Nếu trong trường hợp bản thân dãy sim không tự cân bằng có thể chọn sim vượng Dương cho người có chi Âm mạng và ngược lại. 

Yếu tố 2 – Xem ngũ hành – Luận tứ trụ

Yếu tố này xét 3 tiêu chí như sau:

– Mối quan hệ ngũ hành với bản mệnh của thân chủ: là hợp hay khắc, hay không khắc. Nếu hợp là tốt nhất. Nếu khắc thì nên tránh dùng, còn nếu không khắc thì có thể tạm chấp nhận được.  

– Tứ trụ của thân chủ: Hành nào suy, hành nào vượng, nên chọn sim có hành bổ khuyết cho hành suy thì sẽ được tốt lành. 

– Ngũ hành sinh khắc bên trong dãy số: Xét ngũ hành con số từ trái qua phải, quan hệ tương sinh nhiều hơn tương khắc sẽ tốt.

Yếu tố 3 – Xem Cửu tinh đồ bên trong dãy số

Dựa vào Cửu tinh đồ pháp giúp người dùng xác định được con số có khả năng thu hút vượng khí, sinh khí trong thời kỳ hiện tại. Thời đại hiện nay thuộc thời kỳ Hạ Nguyên (2004-2023) số 8 là con số vượng khí. Cho nên, một số điện thoại chứa số 8 sẽ có khả năng thu hút vượng khí, sinh khí sẽ mang tới nhiều tác động tích cực cho người dùng.

Yếu tố 4 – Hành quẻ kinh dịch bên trong dãy số

Luận giải quẻ chủ – quẻ hỗ và đưa ra nhận định thông tin khái quát, ý nghĩa, ứng dụng và đánh giá mức độ hung cát của sim theo quẻ. 

Yếu tố 5 – Xem tổng số nút và cặp số đẹp bên trong dãy số

Dựa vào những cặp số đẹp và tổng số nút của số điện thoại, người dùng có thể biết được một dãy sim có mang tới ý nghĩa tốt đẹp hay không? Càng nhiều cặp số đẹp thì người dùng càng có thêm nhiều may mắn.

⇒ Trải nghiệm ứng dụng: Xem bói sim chuẩn nhất tại xemvanmenh.net. 

 

Xem Thêm  Các vị thần Trung Quốc trong thần thoại và truyền thuyết

Cách bói sim điện thoại theo 05 yếu tố đang được website áp dụng giúp người dùng xét được đầy đủ những khía cạnh phong thủy của một dãy sim. Bằng những biện giải như trên người dùng có thể biết được một số điện thoại bất kỳ có phù hợp và mang lại tác động tích cực khi sử dụng hay không.

 

Sử dụng công cụ xem bói số điện thoại chuẩn xác tại website Xem Vận Mệnh, người dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng kiểm tra được phong thủy sim. Từ đó hỗ trợ nhanh chóng sở hữu sim điện thoại phù hợp, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi và giảm bớt vận hạn trong cuộc sống.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *