Xem bói số điện thoại theo quan niệm dân gian như thế nào?

Xem bói số điện thoại theo quan niệm dân gian như thế nào?

Đúc kết từ thực tế cuộc sống, người xưa đã truyền lại rất nhiều kinh nghiệm cho chúng ta và dưới nhiều hình thức khác: ca dao, tục ngữ hay quan niệm. Vậy ứng dụng quan niệm dân gian vào xem bói số điện thoại thế nào là chính xác nhất?

Mời quý vị cùng theo dõi những lời giải đáp từ thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia về tử vi, phong thủy tại Xemvanmenh.net.

1 – Hướng dẫn xem bói số điện thoại theo quan niệm dân gian

Xét theo quan niệm dân gian thì mỗi dãy số, con số trong sim điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Và phép Luận giải sẽ giúp quý vị biết được phần nào ý nghĩa số sim đó. Phương pháp này xét sim thông qua tổng số nút và cặp số đẹp.

Cụ thể như sau:

– Tổng số nút: Theo quan niệm của dân gian thì số điện thoại có tổng số nút càng cao sẽ càng tốt. Bởi một số điện thoại có tổng số nút cao sẽ có khả năng thu hút may mắn, phù trợ tốt cho phong thủy hậu vận của người dùng. Trong thang điểm 10 thì tổng số nút lý tưởng nhất nên nằm trong khoảng từ 7 – 10 điểm.

– Cặp số đẹp: Dãy sim xuất hiện cặp số ý nghĩa tốt đẹp sẽ được hiểu sẽ là mang đến những cát lành, vượng khí phong thủy tương ứng. Điển hình như:

Xem Thêm  Những ý nghĩa thú vị về mèo Thần tài Nhật Bản Maneki Neko

+ Sim điện thoại xuất hiện cặp số 38 hay 78 ý nghĩa ông Địa may mắn trong kinh doanh, tốt lành về lĩnh vực đất đai.

+ Số sim chứa cặp số 86 hay 68, cặp số này có ý nghĩa phát lộc (hay lộc phát) là ý nghĩa được rất nhiều người làm trong lĩnh vực kinh doanh ưa thích lựa chọn

+ Sim tam hoa, sim tứ quý: Sự lặp lại của một con số ba, bốn lần dễ gây ấn tượng, khẳng định thương hiệu của người sử dụng. Đặc biệt là sự lặp lại của các con số hợp tuổi, hay con số có ý nghĩa may mắn như số 9 (trường cửu), số 2 (mãi), số 6 (lộc), số 3 (tài),… được cho rằng có thể làm tăng gấp bội những ý nghĩa tốt đẹp.

2 – Ưu – nhược điểm của phương pháp bói sim này là gì?

Bất cứ phương pháp xem bói sim nào cũng có những ưu – nhược điểm riêng và xem bói số điện thoại theo quan niệm dân gian cũng vậy.

– Ưu điểm: Đây là phương pháp lựa chọn dễ thực hiện. Bất cứ người dùng nào cũng có thể tự mình luận giải số điện thoại của mình nếu tìm hiểu về ý nghĩa số, cặp số. Hơn nữa, hiện tại những tài liệu về đọc ý nghĩa số tương đối phổ biến nên người dùng cũng không gặp bất cứ khó khăn nào.

Xem Thêm  Tả Thanh Long Hữu Bạch Hổ trong xây dựng nhà ở

Nhược điểm: Phương pháp này chỉ giúp người dùng biết được một phần rất nhỏ trong xem bói số điện thoại. Đó là ý nghĩa con số được lưu truyền lại, tuy nhiên nó còn có nhiều điều hạn chế, đó là:

  • Phân tích được mức độ khắc – hợp của sim với bản mệnh theo phong thủy.
  • Dự đoán được tác động, bổ trợ từ phong thủy của sim với người dùng.
  • Tận dụng được con số vượng khí của thời vận đang sống.

Tất cả những điều này giống như khi bạn mua một chiếc xe, nhưng không hiểu hết tính năng sử dụng và giá trị của xe với mình nên dễ dẫn tới những lựa chọn sai lầm.

Vậy, đâu là phương pháp xem bói số điện thoại chuẩn xác, là phương pháp giúp người dùng hiểu rõ được giá trị phong thủy của sim với mình?

3 – Phương pháp xem bói số điện thoại theo phong thủy chuẩn xác

Muốn hiểu rõ được phong thủy số điện thoại thì quý vị phải luận giải sim theo 05 yếu tố. Trong đó:

  • Cùng với quan niệm dân gian, thì cửu tinh đồ pháp và hành quẻ kinh dịch là 03 yếu tố giúp người dùng giải đoán được chính xác giá trị phong thủy của số điện thoại với mình.
  • Hai yếu tố cân bằng âm dương và ngũ hành sinh khắc giúp người dùng hiểu rõ phong thủy sim. Tức là biết được mức độ hợp khắc phong thủy của bản mệnh với số điện thoại.
Xem Thêm  Top 3 các vị thần Bắc Âu mạnh nhất, nổi tiếng nhất trong thần thoại

Trên thực tế, để có thể xem bói số điện thoại theo 05 yếu tố, đòi hỏi người dùng phải có nhiều thời gian tìm hiểu về kiến thức phong thủy. Bởi, mỗi số điện thoại sẽ có ý nghĩa khác nhau, nếu như không phải người có kiến thức phong thủy sâu rộng thì khó lòng có thể đưa ra được giải đoán chuẩn xác.

Do đó, để có kết quả xem bói số điện thoại chính xác từ chuyên gia miễn phí – nhanh chóng, thì ứng dụng Xem bói số điện thoại của xemvanmenh.net là giải pháp tối ưu nhất.

Đây là ứng dụng xem bói sim được phát triển bởi chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc và cộng sự. Nó ra đời nhằm mang tới kết quả bói sim chuẩn xác, nhanh chóng giúp người dùng tránh được những “bẫy” sim phong thủy từ đơn vị kinh doanh không uy tín.

Với những kiến thức xem bói số điện thoại theo quan niệm dân gian và theo phong thủy mà chúng tôi vừa cung cấp. Mong rằng quý vị có thể sớm chọn được sim số phù hợp. Sau đó sử dụng thực tế và cảm nhận những biến chuyển phong thủy và giá trị của sim hợp tuổi với cuộc sống – vận mệnh của mình.

 

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *