Lỡ tay xóa tin nhắn trên Android và iOS khôi phục như thế nào?

Thời đại công nghệ phát triển, không có gì là không thể, nếu trong quá trình sử dụng bạn lỡ tay xóa mất những tin nhắn quan trọng trong điện thoại của mình như chuyển tiền thanh toán dịch vụ, những tin nhắn chốt yêu cầu hay những tin nhắn bảo mật xác thực chỉ nhắn tin duy nhất một lần.

Đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ khách hàng cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim hoặc đưa ra những cách khôi phục tin nhắn trên điện thoại. Vậy bạn cần làm gì để khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel, Cách thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel của điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS có giống nhau không?

Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây giới thiệu về cách khôi phục tin nhắn trên điện thoại trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS, giúp khách hàng xem lại tin nhắn mạng viettel một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

 

khoi-phuc-tin-nhan-bi-xoa

 

1. Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim viettel sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android

Như chúng ta đã biết, tùy thuộc vào từng điện thoại đang sử dụng hệ điều hành nào mà khách hàng có thể sử dụng cách khôi phục tin nhắn trên điện thoại sử dụng hệ điều hành đó. Vì vậy điều đầu tiên khi đọc bài viết này là bạn cần xác định chính xác điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành nào, sau đó hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị một máy tính có kết nối mạng internet, một sợi cable USB có cổng kết nối giữa máy tính và điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android của bạn. Sau đó hãy thực hiện tìm kiếm, tải và cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone For Android lên máy tính của bạn thông qua trang web https://drfone.wondershare.com/android-data-recovery.html. Phần mềm này đặc biệt dùng được cho cả máy tính có hệ điề

u hành window và cả hệ điều hành Mac, hơn nữa phần mềm này có thao tác sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Sau khi đã cài đặt và chuẩn bị môi trường thành công, bạn hãy sử dụng sợi cable USB kết nối điện thoại sử dụng hệ điều hành Android với máy tính của bạn, mở phần mềm Wondershare Dr.Fone For Android lên. Chú ý nhớ bật chế độ gỡ lỗi cable USB, để kết nối giữa điện thoại sử dụng hệ điều hành Android với máy tính của bạn được thực hiện thành công.

 

Xem Thêm  Cách kiểm tra số điện thoại của mình nhanh và chính xác nhất

 

cach_khoi_phuc_tin_nhan_da_xoa

 

Khi đã thực hiện thành công những thao tác bên trên, hệ thống sẽ thực hiện tìm kiếm kết nối giữa điện thoại sử dụng hệ điều hành Android với máy tính của bạn thành công và sau đó ngay lập tức xuất hiện hiển thị màn hình các chức năng của phần mềm giúp người dùng lựa chọn theo như nhu cầu và mong muốn của mình. Hãy tích chọn vào mục mà bạn đang muốn khôi phục lại thông tin.

Để thực hiện cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel, bạn cần chọn tính năng mục Messaging và bấm Next để thực hiện tiếp, hơn nữa phần mềm Wondershare Dr.Fone For Android còn có nhiều tính năng khác liên quan tới cuộc gọi, hình ảnh hay audio,…. Sau khi bạn chọn mục Messaging và bấm Next, hệ thống hiển thị màn hình cho phép bạn chọn vào SMS hoặc Message để có thể xem lại toàn bộ các tin nhắn đã xóa và các tin nhắn chưa bị xóa trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android của mình. Để thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel bạn hãy chọn vào chức năng Recover trên phần mềm, chờ hiển thị thông báo thực hiện khôi phục thành công bạn hãy kiểm tra tin nhắn điện thoại mạng viettel trên điện thoại của bạn nhé.

Thật đơn giản và dễ dàng thao tác phải không các bạn, hãy thực hiện và làm theo để lấy lại những tin nhắn quan trọng mà bạn đã lỡ tay xóa mất trên sim cũng như trên điện thoại của bạn nhé. Chú ý nhớ lựa chọn đúng dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì mới sử dụng được cách khôi phục tin nhắn trên điện thoại này nhé.

 

Xem Thêm  Sim Ghép Là Gì Và Cách Sử Dụng Sim Ghép

cach_khoi_phuc_tin_nhan

 

2. Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim viettel sử dụng điện thoại có hệ điều hành iOS

Hệ điều hành iOS cũng đang chiếm tỉ trọng người dùng vô cùng lớn tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, vậy nếu bạn lỡ tay xóa tin nhắn trên sim lắp trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS thì thực hiện cách khôi phục tin nhắn trên điện thoại nào. Riêng hệ điều hành iOS thì hiện nay đã có ba cách để thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel, các bạn hãy tùy thuộc vào điện thoại của bạn đang sử dụng dòng máy iphone nào, có cấu hình ra sao để lựa chọn cách thực hiện khôi phục tin nhắn phù hợp nhất nhé.

Cách 1: Sử dụng iCloud

Cách đầu tiên chúng tôi muốn đưa ra để các bạn tham khảo lựa chọn chính là cách khôi phục tin nhắn trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS bằng cách sử dụng iCloud. Chú ý cách này chỉ thực hiện khôi phục thành công nếu điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS của bạn đã được đồng bộ, sao lưu, backup toàn bộ dữ liệu lên trên hệ thống quản lý dữ liệu điện toán đám mây iCloud.

 

khoi-phuc-tin-nhan-bi-xoa-tren-sim-viettel

 

Việc này là bắt buộc nhé các bạn, nếu các bạn không thực hiện đồng bộ, sao lưu dữ liệu lên iCloud thì hãy bỏ qua cách này và xem thử cách thứ hai nhé. Để thực hiện theo cách này các bạn hãy tìm kiếm, tải và cài đặt phần mềm IOS DATA Recovery lên máy tính của bạn, chú ý lựa chọn đúng phiên bản cho máy tính sử dụng hệ điều hành Window và hệ điều hành Mac nhé. Sau khi đã cài đặt thành công hãy mở phần mềm IOS DATA Recovery lên, chọn tab Recover From iCloud backup File.

Phần mềm hiển thị popup yêu cầu bạn đăng nhập vào hệ thống, bạn hãy nhập username và password chính là tài khoản apple ID cá nhân đã được sử dụng để đăng nhập và đồng bộ dữ liệu trên điện thoại iPhone của bạn – tài khoản này chính là tài khoản icloud giúp bạn lưu trữ dữ liệu online. Sau khi bạn đăng nhập thành công, hãy lựa chọn các mục bạn cần khôi phục và chọn Recover để thực hiện, sau khi thực hiện thành công bạn hãy kiểm tra tin nhắn điện thoại mạng viettel trên điện thoại iphone của bạn nhé.

 

Xem Thêm  Danh sách các gói đăng ký tin nhắn Vina mới nhất 2019

khoi-phuc-tin-nhan-bi-xoa-tren-sim-viettel-2

 

Cách 2: Sử dụng iTunes

Cách thứ hai chúng tôi muốn đưa ra để các bạn tham khảo lựa chọn chính là cách khôi phục tin nhắn trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS bằng cách sử dụng iTunes. Chú ý cách này chỉ thực hiện khôi phục thành công nếu điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS của bạn đã được đồng bộ, sao lưu, backup toàn bộ dữ liệu với tài khoản iTunes. Việc này là bắt buộc nhé các bạn, nếu các bạn không thực hiện đồng bộ, sao lưu dữ liệu lên iTunes thì hãy bỏ qua cách này và xem thử cách thứ ba nhé.

Để thực hiện theo cách này các bạn hãy tìm kiếm, tải và cài đặt phần mềm IOS DATA Recovery lên máy tính của bạn, chú ý lựa chọn đúng phiên bản cho máy tính sử dụng hệ điều hành Window và hệ điều hành Mac nhé. Sau khi đã cài đặt thành công hãy mở phần mềm IOS DATA Recovery lên, bạn sử dụng cable kết nối điện thoại iPhone với máy tính của bạn.

Sau khi kết nối thành công, bạn hãy chọn tab Recover from ITunes Backup File, nhấn vào nút Start Scan – chức năng này có nhiệm vụ quét tất cả các tin nhắn mà bạn đã xóa trước đó. Phần mềm thực hiện scan thành công, danh sách các tin nhắn bị xóa sẽ được hiển thị, để khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel bạn hãy chọn Recover để thực hiện, sau khi thực hiện thành công bạn hãy kiểm tra tin nhắn điện thoại mạng viettel trên điện thoại iphone của bạn nhé.

 

khoi-phuc-tin-nhan-bi-xoa

 

Trên đây là bài viết chúng tôi đưa cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim viettel sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android và iOS, mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn lấy lại được những tin nhắn đã lỡ xóa trước đó.

 

 

 

 

 

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *