Cách kiểm tra số điện thoại của mình nhanh và chính xác nhất

Không ít người hiện nay không chỉ có một số điện thoại mà có hai, ba hoặc bốn sim…. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của họ. Chẳng hạn một người có sim số đẹp làm ăn với khách hàng, sim data để sử dụng data, sim lâu năm liên lạc với bạn bè ngày xưa mà chưa thể bỏ, hoặc sim miễn phí cuộc gọi để liên lạc cho tiết kiệm cước. Chính vì nhu cầu sử dụng sim của mỗi người là khác nhau, nên mỗi người có thể đăng ký nhiều sim mà không có ràng buộc về số lượng.

Mời các bạn theo dõi nội dung bài viết theo các mục sau:

 

kiem-tra-so-dien-thoai-cua-minh

Khi một người mà có nhiều sim số, cũng sẽ dẫn đến tình trạng không nắm được điện thoại này đang lắp sim số gì? Vậy để giải quyết vấn đề đó, chúng ta cần làm gì để kiểm tra số điện thoại của mình đang lắp trên điện thoại. Tùy thuộc vào dòng điện thoại, nhà mạng của sim bạn mà các bạn hãy chọn phương pháp kiểm tra số điện thoại của mình cho phù hợp nhất nhé.

 

Mục Lục

1. Kiểm tra số điện thoại của mình nếu sim là nhà mạng Viettel

 

Nếu sim của bạn cần kiểm tra số điện thoại là nhà mạng Viettel thì chúng tôi xin giới thiệu cũng như chia sẻ với các bạn bốn cách để các bạn có thể lựa chọn và kiểm tra số điện thoại của mình là gì?

 

  • Cách 1:

 

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu khá nhanh gọn và dễ dàng thực hiện, áp dụng được với cả số điện thoại trả trước cũng như là số điện thoại trả sau, đó chính là soạn tin nhắn theo cú pháp TRA CUOC gửi 195.

Sau khi bạn thao tác nhắn tin theo cú pháp trên xong thì tổng đài sẽ gửi lại các thông tin dưới dạng tin nhắn, bạn hãy đọc và xem số thuê bao của mình là gì nhé.

  • Cách 2:

Cách này áp dụng được với cả số điện thoại trả trước cũng như là số điện thoại trả sau nhưng không phải dòng điện thoại nào cũng kiểm tra bằng cách này được

Các bạn nhấn *888# rồi ấn phím gọi, sau đó làm theo hướng dẫn là có thể sẽ kiểm tra số điện thoại của mình là gì

  • Cách 3:

Cách này được áp dụng riêng và chỉ áp dụng kiểm tra được số điện thoại khi bạn lắp sim vào dòng máy Samsung

Các bạn chỉ cần bấm theo cú pháp *0# rồi ấn phím gọi, chỉ cần thao tác như vậy là bạn cũng có thể kiểm tra được số điện thoại của mình là gì nhé.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Lấy Lại Mã PUK Sim Viettel Sau Khi Bị Khóa

cach-kiem-tra-so-dien-thoai-viettel

  • Cách 4:

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn để kiểm tra số điện thoại của mình khi sim đó là nhà mạng Viettel chính là gọi điện thoại lên tổng đài của nhà mạng Viettel theo hotline 19008198 để nhờ hỗ trợ

Khi các bạn gọi lên tổng đài thì sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà bạn hỗ trợ và cung cấp số điện thoại của bạn.

Chú ý cách này là mất phí 200 đồng 1 phút nên các bạn phải đảm bảo trong tài khoản thuê bao của bạn phải còn tiền thì mới áp dụng được cách này nhé.

2. Kiểm tra số điện thoại của mình nếu sim là nhà mạng Mobifone

Nếu sim của bạn cần kiểm tra số điện thoại là nhà mạng Mobifone thì chúng tôi xin giới thiệu cũng như chia sẻ với các bạn năm cách để các bạn có thể lựa chọn và kiểm tra số điện thoại của mình là gì?

cach-tra-so-dien-thoai-cua-nguoi-khac

  • Cách 1:

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đó là: Các bạn chỉ cần bấm theo cú pháp *0# rồi ấn phím gọi, sau đó tổng đài sẽ hiển thị thông tin số điện thoại của bạn lên màn hình.

  • Cách 2:

Tương tự cách đầu tiên, các bạn chỉ cần bấm theo cú pháp *#0# rồi ấn phím gọi, sau đó tổng đài sẽ hiển thị thông tin số điện thoại của bạn lên màn hình.

  • Cách 3:

Tương tự hai cách trên, các bạn chỉ cần bấm theo cú pháp *1# rồi ấn phím gọi, sau đó tổng đài sẽ hiển thị thông tin số điện thoại của bạn lên màn hình.

  • Cách 4:
Xem Thêm  Cách Nuôi Con Từ Lúc Nhỏ Đến Khi Trưởng Thành

Tương tự ba cách trên, các bạn chỉ cần bấm theo cú pháp *0 rồi ấn phím gọi, sau đó tổng đài sẽ hiển thị thông tin số điện thoại của bạn lên màn hình.

  • Cách 5:

Tương tự bốn cách trên, các bạn chỉ cần bấm theo cú pháp *1 rồi ấn phím gọi, sau đó tổng đài sẽ hiển thị thông tin số điện thoại của bạn lên màn hình.

3. Kiểm tra số điện thoại của mình nếu sim là nhà mạng Vinaphone

Nếu sim của bạn cần kiểm tra số điện thoại là nhà mạng Vinaphone thì các bạn hãy thao tác theo cú pháp *110# sau đó ấn nút gọi, sau đó tổng đài sẽ hiển thị thông tin số điện thoại của bạn lên màn hình.

4.  Kiểm tra số điện thoại của mình nếu sim là nhà mạng Vietnammobile

Nếu sim của bạn cần kiểm tra số điện thoại là nhà mạng Vietnammobile thì các bạn hãy thao tác theo cú pháp *123# sau đó ấn nút gọi, sau đó tổng đài sẽ hiển thị thông tin số điện thoại của bạn lên màn hình.

Mời các bạn theo dõi video hướng dẫn sau:

Ngoài những cách trên để kiểm tra thì các bạn cũng có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đọc số của bạn khi bạn nhá máy cho họ nhé, cách này chỉ áp dụng được đối với trường hợp số điện thoại đó còn tiền thôi nhé. Trên đây là các cách kiểm tra số điện thoại của mình là gì, mong rằng sẽ đem lại những thông tin hữu ích tới bạn đọc.

 

You May Also Like