TOP !! Các Kiểu Tóc Ngang Vai Cho Bạn Nữ Xinh Xắn

Nếu như trước đây kiểu tóc dài rất được ưa chuộng thì ngày nay các kiểu tóc ngắn ngang vai đã dần soán ngôi. Nói như vậy có nghĩa là tóc ngắn ngang vai rất được ưa chuộng. Mỗi bạn gái nên một lần để kiểu tóc ngắn ngang vai. Làm sao để chọn được kiểu tóc ngang vai phù hợp với khuôn mặt? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

==========Xem Thêm Mục Lục ============

các kiểu tóc ngắn ngang vai

Những lý do mà bạn cần sở hữu ngay mái tóc ngắn

  • Đừng lo, tóc sẽ mọc lại thôi mà: Sự thật là có rất nhiều bạn còn ngại ngần không dám cắt ngắn mái tóc của mình chỉ vì sợ tóc ngắn không hợp hoặc sợ cắt tóc hư. Chuyện này không thành ấn đề gì khi bạn nghĩ là  “Rồi tóc cũng mọc lại thôi”. Có thể kiểu tóc ngắn mới sẽ không làm bạn hài lòng nhưng chỉ mất một thời gian ngắn sau là tóc sẽ lại dài ra, vậy thì đâu có lý do gì mà không thử một lần cắt tóc ngắn ngang vai.

các kiểu tóc ngắn ngang vai

  • Bí quyết ăn gian tuổi cực kỳ hiệu quả: việc cắt tóc ngắn là cách vô cùng dễ dàng ăn gian tuổi tác, bạn có thể trẻ ra vài tuổi nếu cắt tóc ngắn đi. Sẽ không có gì bất ngờ khi mọi người ồ lên bảo “bạn trông trẻ hẳn ra”.
  • Tóc ngắn mang lại cảm giác hưng phấn: Việc cắt tóc ngang vai lần đầu tiên mang lại cảm giác hưng phấn bởi lượng hormon adrenaline làm tim của bạn đập nhanh hơn một chút, khiến kích thích tinh thần bạn thêm hưng phấn.
  • Cảm thấy bản thân mình thật mạnh mẽ: Đa số các người mẫu, diễn viên chọn kiểu tóc ngắn khi chụp các shoot ảnh cá tính. Việc chọn kiểu tóc ngắn và trang điểm cá tính khiến bạn làm mới mình hơn trong nhiều hoàn cảnh. Cắt tóc ngắn cũng như phá vỡ nguyên tắc của bản thân, khiến ta cảm thấy mình thật mạnh mẽ.
  • Giúp bạn giải tỏa được cơn stress: Khi gặp chuyện buồn hay căng thẳng, cảm giác tóc rơi xuống nền nhà như trút bỏ bớt những muộn phiền. Mái tóc cũ trở thành tóc đẹp năng động, trẻ trung và có thật nhiều người khen, còn chần chờ gì mà không cắt ngay một mái tóc ngắn nhỉ.

tóc ngang vai

Một số kiểu tóc ngắn ngang vai hot nhất năm 2018 hiện nay

Tóc ngắn ngang vai hiện nay rất thịnh hành, sau đây là một số kiểu tóc mà bạn có thể tham khảo.

Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ gợn sóng

Kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ gợn sóng đơn giản là một kiểu tóc được cắt ngắn chấm vai và được uốn nhẹ (không phải kiểu uốn lọn đâu nhé), một số bạn còn bấm lớp trong cho xù rối một chút. Tóc uốn dạng này nên nhuộm thêm màu để cho rõ kiểu hơn. Trông bạn sẽ cực kỳ trẻ trung và ấn tượng. Đây là một trong số các kiểu tóc đẹp được xem rất phù hợp cho mọi khuôn mặt.

tóc ngắn ngang vai

Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc ngắn ngang vai này cực kỳ được các chị em có khuôn mặt tròn yêu thích. Trong năm 2017 vừa qua, các cô nàng mê tóc ngắn rất chuộng cắt tóc rẽ ngôi giữa kiểu này.

Bởi kiểu tóc mang lại sụ gọn gàng, trẻ trung và vô cùng cá tính. Tóc được chẻ ngôi giữa và duỗi thẳng cúp phần đuôi vào bên trong bạn nên xem thêm mặt tròn để tóc gì để tìm hiểu thêm nhiều kiểu tóc mới lạ . Bạn có màu da sáng thì có thể chọn tóc màu đen tự nhiên, nếu không hoàn toàn có thể nhuộm một chút màu cho sáng.

Tóc ngắn ngang vai bấm phồng

các kiểu tóc đẹp

Kiểu tóc ngang vai này không thể thiếu cho những nàng có mái tóc mỏng. Việc làm phồng tóc giúp tóc trông nhiều hơn dày hơn. Đây là kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài hoặc mặt hình trái tim. Kiểu tóc mang lại cảm giác đơn giản mà nữ tính vô cùng.

Tóc bob ngang vai

Tóc bob ngang vai cũng là một trong những lựa chọn tối ưu cho các bạn có khuôn mặt tròn mũm mĩm. Đây là kiểu tóc đẹp mang lại cảm giác bồng bềnh và che được một phần khuôn mặt tròn của chúng mình.

 

Xem Thêm  Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc khiến giới trẻ phát sốt

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *