Những cô nàng mặt tròn để tóc gì để phù hợp khuôn mặt nhất?

Đối với các cô gái, việc lựa chọn kiểu tóc để phù hợp với khuôn mặt của mình là điều hết sức quan trọng, bởi lẽ, với mái tóc phù hợp sẽ giúp gương mặt toả sáng, và diện mạo thay đổi đáng kể.

======MỤC LỤC ======

Những cô nàng mặt tròn để tóc gì để phù hợp khuôn mặt nhất?

Tuy nhiên, việc lựa chọn được một kiểu tóc sao cho thích hợp cũng không phải chuyện đơn giản. Trong bào viết này, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số kiểu tóc ngắn cho mặt tròn, giúp các cô nàng có khuôn mặt đầy đặn này hoàn toàn có thể tự tin xuống phố.

1.Tóc dài ngang vai

Đây là một kiểu tóc cho mặt tròn rất được các bạn nữa ưa chuộng, không chỉ là sự lựa chọn của các bạn gái Việt mà còn là một xu hướng hot của các hotgirl Hàn Quốc. Đây là kiểu mẫu tóc hiện đại, trẻ trung, năng động nên được các bạn gái rất tin tưởng áp dụng đối với gương mặt của mình.

Mái tóc ngang vai
Mái tóc ngang vai

2.Tóc lob ngang vai

Tóc lob ngang vai hiện nay là một kiểu tóc cho mặt tròn được nhiều bạn trẻ áp dụng. Đặc điểm của tóc lob là những lọn tóc quăn nhẹ phần đuôi tóc, giúp cho các bạn gái có được vẻ ngoài lôi cuốn hơn, lãng mạn hơn, nhưng cũng không kém phần hiện đại, mới mẻ. Đây là một kiểu tóc thịnh hành giúp các cô nàng giải đáp nỗi băn khoăn về mặt tròn để tóc gì

Xem Thêm  Tuyệt chiêu mix màu son chuẩn độc đáo giúp bạn tiết kiệm chi phí
Tóc lob ngang vai
Tóc lob ngang vai

3.Tóc ngang vai kết hợp mái thưa

Một điều mà các bạn gái có khuôn mặt tròn khá quan tâm chính là tóc mái. Tóc mái cho mặt tròn thích hợp nhất hiện nay chính là mái thưa.

 

 

Đây là kiểu tóc mái phù hợp với các cô nàng mặt tròn trịa và sỡ hữu mái tóc mỏng. Khi đó, phần tóc mãi sẽ chính là điểm nhấn trên khuôn mặt giúp khắc phục các yếu điểm không mong muốn.

Tóc ngang vai kết hợp mái thưa
Tóc ngang vai kết hợp mái thưa

Đối với kiểu tóc mái cho mặt tròn này, tốt nhất nên kết hợp cùng phần đuôi uốn xoăn lọn nhỏ, sẽ đem lại vẻ quyến rũ không kém phần sang trọng cho bạn gái.

4.Tóc búi cao

Một kiểu tóc cho mặt tròn mà các bạn gái có thể tham khảo chính là kiểu búi cao. Đây là kiểu mẫu tóc được các ngôi sao trên thế giới có khuôn mặt tròn lựa chọn.

Tóc búi cao đánh rối
Tóc búi cao đánh rối

Đây cũng là kiểu tóc khá đơn giản với việc búi tóc lên thật cao, sau đó đánh rối phần búi tóc. Phần tóc còn lại trên khuôn mạt được thả tự nhiên. Như vậy là bạn đã hoàn thành một kiểu tóc đầy thần thái cho khuôn mặt của mình rồi.

5.Tóc ngắn cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này với sự kết hợp kẻ ngôi bất cân xứng sẽ giúp che đi những khuyết điểm của khuôn mặt mũm mĩm.

Tóc ngắn cho mặt tròn
Tóc ngắn cho mặt tròn

Không những vậy, tóc ngắn còn giúp làm tăng vẻ trẻ trung, năng động, khoẻ khoắn, giúp các cô nàng có khuôn mặt tròn hoàn toàn tự tin với diện mạo của mình.

6.Tóc xoăn sóng nước

Oh Cho Rim với mái tóc xoăn sóng nước
Oh Cho Rim với mái tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước cũng là một câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi mặt tròn để tóc gì. Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng mang lại vẻ dịu dàng, nữ tính cho các bạn gái. Nếu gương mặt của bạn tròn, to, thì tóc mái cho mặt tròn bạn nên chọn là chẻ sang 2 bên để giấu đi nhược điểm của khuôn mặt. Ngược lại, với gương mặt nhỏ, mái tóc xoăn sóng này sẽ khiến khuôn mặt thêm phần gợi cảm với vẻ đẹp sắc sảo và sành điệu.

7.Tóc ngắn tỉa nhiều tầng

Tóc ngắn cho mặt tròn được tỉa nhiều tầng cũng là một lựa chọn không tồi. Với kiểu tóc được tỉa xéo, hoặc uốn lọn xoăn to rủ xuống khuôn mặt sẽ giúp thu gọn đường nét khuôn mặt hoặc bạn có thể tham khảo thêm một số cách tạo kiểu cho tóc ngắn bạn nên biết , giúp gương mặt có nét góc cạnh hơn, khắc phục được nhược điểm của mặt tròn.

Tóc ngắn tỉa nhiều tầng

Nếu bạn không thích uốn lọn, kiểu tóc ép thẳng, thả 2 bên giúp che bớt phần tròn trịa của bờ má cũng là kiểu tóc ngắn cho mặt tròn thịnh hành mà bạn nên thử.

8.Tóc buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc cho mặt tròn khác mà các bạn gái có thể tham khảo lựa chọn chính là kiểu tóc đuôi ngựa.

Tóc buộc đuôi ngựa
Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc được bới gọn, sau đó buộc cao sao cho phần tóc ép sát da đầu. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn.

9.Tóc tết để lệch

Selena Gomez với kiểu tóc tết lệch quyến rũ
Selena Gomez với kiểu tóc tết lệch quyến rũ

Đây là một kiểu mẫu tóc cho mặt tròn được nhiều ngôi sao trên thế giới áp dụng, ví dụ như cô nàng Selena Gomez. Tóc tết thấp, thả lệch sang một bên, kết hợp với phần tóc mái cho mặt tròn rủ xuống tự nhiên trên gương mặt, giúp cho các cô gái có được phong cánh nữ tính, điệu đà và lôi cuốn.

10.Tóc thẳng suôn dài

Đây chính là kiểu tóc cho mặt tròn được ưa chuộng nhất bởi lẽ đây là một kiểu tóc hết sức đơn giản, chỉ cần để dài tự nhiên, hoặc sử dụng máy ép, duỗi hay là tóc trong vòng vài phút là đã có mái tóc thằng.

Tóc thẳng suôn dài
Tóc thẳng suôn dài

Không những vậy, kiểu tóc cho mặt tròn này cũng thích hợp trong nhiều hoàn cảnh, từ ở nhà, đi chơi đến đi dự tiệc, mang lại cho bạn gái sự trẻ trung không kém phần nữ tính.

Nhìn chung, các cô gái có khuôn mặt tròn có khá nhiều lựa chọn cho mái tóc của mình. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn gái giải đáp được băn khoăn mặt tròn để tóc gì cho phù hợp của mình nhé.

 

Xem Thêm  Nhuộm đơn giản với màu tóc nâu hạt dẻ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *