Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác

Zalo là một trong những ứng dụng dùng để trao đổi, liên lạc, chia sẻ thông tin cũng như đăng tải chia sẻ về hình ảnh, tâm trạng,… mà đang được nhiều người dùng đặc biệt là giới trẻ yêu thích và sử dụng ngày nay.

Cũng giống như Viber hay Messenger, hay Mocha, hay Skype thì ứng dụng Zalo không còn xa lạ gì với chúng ta hiện nay, để sử dụng Zalo chúng ta cần một số điện thoại để đăng ký tài khoản. Nhưng đôi khi vì lý do nào đó bạn quên mật khẩu Zalo, vậy thì làm sao lấy lại mật khẩu zalo bằng số điện thoại khác?

Mời các bạn theo dõi nội dung bài viết theo các mục sau:

 

Cach-lay-lai-mat-khau-Zalo-bang-so-dien-thoai-khac

1. Tại sao phải lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác?

Tài khoản này là tài khoản định danh cũng như là tài khoản dùng để đăng nhập và sử dụng các tính năng của Zalo. Nhưng có nhiều trường hợp đăng ký sử dụng Zalo lâu quá nên sim đó có thể bị mất hoặc không dùng nữa, dẫn đến tình trạng nếu bạn quên mật khẩu thì không thể lấy lại được. Vì khi muốn lấy lại mật khẩu, bạn click vào đường link quên mật khẩu thì sẽ nhận được tin nhắn tới số điện thoại đã đăng ký trước đó xác nhận mã code giúp bạn đổi được mật khẩu Zalo. Nhưng sim mất rồi hoặc không dùng nữa thì làm thế nào lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm  Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội

 

2. Lấy lại mật khẩu Zalo khi bạn làm mất sim đăng ký sử dụng Zalo bằng cách nào?

Zalo cũng như các ứng dụng khác rất bảo mật, nên nếu bạn làm mất sim đăng ký tài khoản hoặc sim bị cháy, bị hỏng hay sim không dùng nữa thì bạn không thể lấy lại mật khẩu tài khoản Zalo.

Chúng ta hãy cứ tưởng tượng và đặt mình vào hoàn cảnh đó, nếu bạn đi mua sim số và số điện thoại đó thuộc quyền sở hữu của bạn thì bạn có quyền tạo bất kỳ tài khoản ở đâu mà bạn muốn. Nên chính vì vậy nếu bạn để mất sim hoặc sim đó bạn lâu không dùng nên mất số thì coi như bạn đã mất quyền sử dụng sim và không thể khôi phục lại tài khoản theo như mong muốn của bạn nữa.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách ứng với các trường hợp cụ thể, bạn hãy chọn phương pháp phù hợp nếu bạn là một trong các trường hợp đó nha.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

2.1. Trường hợp 1

Bạn làm mất sim nhưng vẫn còn quyền sử dụng sim và chưa bị cắt, bạn hãy làm lại Sim

 • Cách này chỉ áp dụng được với trường hợp bạn làm mất sim hoặc cháy sim nhưng sim đó vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn và chưa bị nhà mạng cắt thu hồi số về kho sim.
 • Bạn hãy mang chứng minh thư tới của hàng của các nhà mạng gần nhất với bạn để làm lại sim, thủ tục cũng rất nhanh chóng và đơn giản, phí làm lại sim là 25000 đồng.
 • Sau khi làm lại được sim, bạn click vào đường link quên mật khẩu thì sẽ nhận được tin nhắn tới số điện thoại đã đăng ký trước đó xác nhận mã code giúp bạn đổi được mật khẩu Zalo.
 • Đây là trường hợp nhẹ nhàng dễ thực hiện nhất vì vẫn còn trong tầm tay của bạn, hãy thực hiện sớm vì chỉ cần sim không sử dụng 90 ngày là đã bị chặn cuộc gọi, sau 180 ngày là bị thu hồi rồi nhé các bạn.
Xem Thêm  Bảng chiều cao cân nặng chuẩn của trẻ em Việt Nam mới nhất

2.2. Trường hợp 2

Sim đăng ký tài khoản của bạn lâu không sử dụng nên đã bị thu hồi, và đã có người khác mua và sử dụng, hãy liên hệ theo số sim cũ để xin mã lấy lại mật khẩu sau đó chuyển số điện thoại đăng ký sang số hiện tại của bạn đang dùng.

 • Trường hợp này là sim đăng ký tài khoản của bạn đã có người khác mua và sử dụng do bạn làm mất hoặc lâu ngày không sử dụng nên bị thu hồi về kho sim và bán đi.
 • Bạn hãy liên hệ lại trực tiếp theo số sim đó và nói khéo đề nghị xin họ mã code để đổi lại mật khẩu tài khoản Zalo đó, nếu người tốt họ sẽ cung cấp cho bạn, còn nếu người không tốt thì thực sự mình cũng không biết là chuyện gì sẽ xảy ra đâu nhé.
 • Sau khi lấy được mã code giúp bạn đổi được mật khẩu Zalo theo như mong muốn của mình thì bạn hãy nhớ chuyển đổi sang số điện thoại bạn đang dùng nhé, để mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát của bạn
 • Với trường hợp không lấy lại được tài khoản thì bạn hãy nhớ xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo đó đi, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng làm những việc xấu nhé.
Xem Thêm  Top 10 mẫu ghế sofa giường HOT nhất 2019

2.3. Trường hợp 3

Sim đăng ký tài khoản của bạn bị mất nhưng bạn vẫn đang sử dụng và nhớ mật khẩu sử dụng tài khoản thì hãy đổi số điện thoại đăng ký tài khoản sang số điện khác và vẫn giữ nguyên được tài khoản sau khi phục hồi được mật khẩu.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-khi-mat-sim

 • Trường hợp này chỉ áp dụng được khi bạn vẫn nhớ mật khẩu và vẫn sử dụng được tài khoản thôi nhé
 • Bạn hãy thực hiện đổi số điện thoại đăng ký tài khoản sang số điện khác và vẫn giữ nguyên được tài khoản sau khi phục hồi được mật khẩu , khi chuyển đổi thành công bạn không lo mất danh bạ bạn bè, tin nhắn cũng như những hình ảnh, khoảnh khắc bạn lưu trữ tại đây.
 • Sau khi đổi được số điện thoại thì bạn hãy dùng số điện thoại mới để đăng nhập và sử dụng các tính năng của ứng dụng Zalo nhé.

Mời các bạn theo dõi video hướng dẫn sau:

Trên đây là những cách lấy lại mật khẩu zalo bằng số điện thoại khác mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn, mong rằng bài viết sẽ giúp ích trong các bạn khi gặp phải các trường hợp trên.

 

You May Also Like