Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc khiến giới trẻ phát sốt

Tóc củ tỏi hay tóc củ hành là kiểu búi tóc khá thịnh hành với giới trẻ ngày nay. Sự nhanh chóng trong cách thực hiện và phong cách đáng yêu dễ thương khiến kiểu tóc này rất được các bạn gái ưa thích. FSFamily xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn bài viết Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc khiến giới trẻ phát sốt với nhiều kiểu búi tóc củ tỏi đẹp nhất hiện nay.

CLICK NGAY:

Các kiểu búi tóc củ tỏi đơn giản và dễ làm

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc khiến giới trẻ phát sốt

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc khiến giới trẻ phát sốt

Cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc cực xịn:

Để ý kỹ một chút bạn sẽ thấy phong cách tóc Hàn Quốc có một nét đặc trưng rất dễ thương là thường xuyên sử dụng đến các kiểu búi tóc. Trong đó búi tóc củ tỏi chính là một kiểu búi tóc rất thịnh hành và được ưa chuộng. Cách búi tóc này mang đến cho khuôn mặt của bạn sự nhẹ nhàng, thanh thoát đồng thời cũng tạo điểm nhấn bắt mắt là búi tóc tròn to ngay trên đỉnh đầu.

Xem Thêm  Các Kiểu Tóc Đuôi Ngựa Đẹp Đơn Giản Không Bao Giờ Lỗi Mốt

Cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc

Có rất nhiều cách chấm phá cho búi tóc Hàn Quốc của bạn như trước khi búi đánh rối một chút, tết một vài lọn tóc nhỏ hay thắt thêm nơ chẳng hạn. Tuy nhiên, chúng ta hãy cứ học cách cơ bản nhất đã nhé! Bởi những điều đơn giản thì luôn đẹp một cách tinh tế phải không nào?

Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ búi tóc củ tỏi thật khó nhưng sự thực đây là một trong những cách búi tóc nhanh gọn, dễ dàng nhất. Không chỉ đẹp mà còn có tính ứng dụng cao, bạn có thể thấy những ngôi sao diện chúng lên thảm đỏ vẫn thướt tha yểu điệu hay một cô nàng búi tọc xinh tự tin dạo phố.

Búi tóc củ tỏi thế này mới xịn

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo ra  búi tóc củ tỏi dày và đẹp qua những bước dưới đây. Những gì bạn cần là chuẩn bị:

Xem Thêm  Tóc Mái Thưa Hợp Với Khuôn Mặt Nào

– 1 chiếc tất cũ không dùng đến

– 1 cây kéo

– vài chiếc kẹp tăm

Những chiếc tất mỏng sẽ hữu dụng hơn và bạn nên chọn một chiếc tất sẫm màu hoặc tương tự màu tóc của bạn để không bị lộ nếu các sợi tóc bất ngờ không che hết hoặc bị xô lệch đôi chút.

1. Tạo một chiếc chun từ tất cũ và buộc tóc đuôi ngựa.

Cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc

Bạn cắt phần ngón chân của tất đi, cuộn tất từ trong ra ngoài thành hình như một chiếc bánh donut(bánh vòng). Chải tóc và buộc thành kiểu đuôi ngựa cao trên đỉnh đầu.

2. Dùng chun tất kéo toàn bộ tóc luồn qua và bạn lại kéo chiếc tất dài trở lại thành hình ống

Cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc

3. Bắt đầu từ phần cuối của đuôi tóc, bạn cuộn lại như khi bạn cuộn tất vậy, để phần chân tóc được nhét gọn lại và xòe phần tóc ở giữa trùm kín chiếc tất thành búi tròn.

Xem Thêm  Những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đầy cá tính

Cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc

4. Kéo chiếc tất trở lại phần chân tóc sát với đỉnh đầu. Khi bạn kéo tất xuống nhìn phần tóc sẽ hơi kỳ lạ một chút nhưng đừng lo, bạn có thể dùng tay để điều chỉnh cho phần tóc phủ đều.

Cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc

5. Dùng cặp ghim để cố định và giữ cho các sợi tóc ở phần chân tóc không xòe ra cũng như giấu kín chiếc chun tất của bạn. Kéo mạnh phần tóc ở giữa để búi tóc củ tỏi của bạn tròn đều hơn.

 

Video hướng dẫn búi tóc củ tỏi phong cách Hàn Quốc

Trên đây là những cách thực hiện tóc búi củ tỏi nhanh và đơn giản nhất. Bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị cho mình một kiểu tóc búi thật đẹp chưa nào? Chúc các bạn thành công nhé!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *