Búi tóc củ tỏi đơn giản mà đẹp

Mùa hè nóng lực đến rùi, chị em phụ nữ đã chọn được kiểu tóc nào phù hợp với mình chưa? Những cô nàng tóc ngắn thì có kiểu tóc đẹp của tóc ngắn, những cô nàng tóc dài thì sao? Chả nhẽ lại cắt thành tóc ngắn để cho khỏi nóng, Không sao đâu, chỉ với vài phụ kiện đơn giản và một vài thao tác nhỏ, là bạn có thể biến mái tóc dài của mình trở lên gọn gang bắt mắt ngay với cách búi tóc củ tỏi 1 trong 50 kiểu tóc đẹp tại FSfamily . Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách búi tóc củ tỏi đơn giản mà lại là điểm nhấn siêu đáng yêu cho bạn trong ngày hè oi bức.

Xem Nhanh Mục Lục Dưới : 

Búi tóc củ tỏi đơn giản mà đẹp

Cách búi tóc củ tỏi cao

Đây là kiểu tóc  được khá nhiều bạn trẻ sử dụng vì nó cực kỳ gọn gàng và mát mẻ, với kiểu tóc này, bạn có thể vô tư hoạt động mà không lo vướng víu, rất là phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hoặc bạn trẻ mới đi làm có thể búi tóc củ tỏi khi đi chơi. Không chỉ vậy, cách buộc tóc củ tỏi cao này còn giúp các bạn có thể ăn gian chiều cao khi chụp hình đáng kể.

 

Xem Thêm  Nhuộm đơn giản với màu tóc nâu hạt dẻ

Búi tóc củ tỏi cao

Để búi tóc củ tỏi cao bạn cần có ghim tăm và dây chun buộc tóc và chun buộc tóc to để tạo độ phồng cho củ tỏi.

 • Bước 1: Bạn dung dây chun buộc tóc cao lên đỉnh đầu tạo thành kiểu đuôi ngựa
 • Bước 2: Bạn lồng chun buộc tóc to vào trong tóc trên đỉnh đầu
 • Bước 3: Dùng chun to buộc chặt tóc lại
 • Bước 4: Chia đều tóc 360 độ, dùng ghim tăm để cố định phần đuôi tóc thừa
 • Bước 5: Để lại một lọn tóc dài để cuốn xung quanh búi tóc để che đi ghim tăm
 • Bước 6: Dùng dây buộc khác, mảnh hơn để buộc lại búi tóc củ tỏi cho chặt hơn
 • Bước 7:  Xịt một chút keo để giữ được kiểu tóc được lâu hơn và tự tin ra đường với cách buộc tóc củ tỏi cao này

Tóc búi củ tỏi thấp

Cách buộc tóc củ tỏi thấp này làm cho bạn chững chạc hơn, phù hợp cho các bạn đi làm, hoặc bạn có thể thử trong buổi dạ hội, buổi hội họp sang trọng.

 

Cách buộc tóc củ tỏi thấp

Cũng giống như cách búi tóc củ tỏi cao thì tóc búi củ tỏi thấp cũng có 7 bước như trên, nhưng bước 1, thay vì buộc tóc lên cao đỉnh đầu thì buộc tóc xuống thấp một chút.

Cách buộc tóc củ tỏi thấp

Cách búi tóc củ tỏi đơn giản không cần dùng tới chun to phù hợp với những cô nàng có mái tóc dầy và dài. Mái tóc này làm tăng nét quyến rũ cho pháp đẹp.

Cách búi tóc củ tỏi 2 bên

Tóc búi cao phù hợp với bạn sinh viên, học sinh, tóc búi thấp phù hợp với chị em đi làm, còn đi chơi bạn có thể búi tóc củ tỏi 2 bên. Tuy nhiên đây là cách búi tóc củ tỏi đơn giản nhưng lại khá kén gương mặt, tức là không phải bạn nữ nào cũng có thể búi tóc kiểu này. Cách buộc tóc củ tỏi này cực kỳ dễ thương, từng khiến nhiều bạn trẻ điên đảo bởi sự ngộ nghĩnh và đáng yêu khi buộc nó.

Tóc búi củ tỏi 2 bên
Tóc búi củ tỏi 2 bên

Đây là cách búi tóc củ tỏi đơn giản mà bạn chỉ cần có dây chun là có thể buộc được rùi.

 • Bước 1: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau
 • Bước 2: Dùng tay chải nhẹ, sau đó kéo một bên tóc lên cao và xoắn lại
 • Bước 3: Một tay giữ phần duowic, tay kia lấy đuôi tóc quấn xung quanh tạo thành búi tóc, cố định búi tóc bằng dây chun.
 • Bước 4: Làm tương tự với nửa mái tóc còn lại, sao cho 2 bên búi cân nhau. Vậy là bạn đã có mái tóc búi củ tỏi 2 bên đáng yêu.

Cách buộc tóc củ tỏi nửa đầu

Cách búi tóc củ tỏi nửa đầu này là một kiểu tóc cực kỳ dịu dàng với mái tóc buông thả tự nhiên. Bạn chỉ cần búi một phần tóc phía trên lại đằng sau, và sử dụng thêm một số họa tiết đáng yêu là có thể biến hình thành một cô tiểu thư xinh đẹp. Kiểu tóc này phù hợp cho các bạn nữ làm điệu bản thân khi đi chơi với bạn bè.

Cách búi tóc củ tỏi nửa đầu
Cách búi tóc củ tỏi nửa đầu

Với kiểu búi tóc này, các bạn chỉ cần không quá 5 phút là có thể búi xong được.

 • Bước 1: Bạn lấy 1/3 tóc từ trên đỉnh đầu và buộc lại
 • Bước 2: Xoắn phần tóc mới buộc lại và cuộn lại thành búi tròn
 • Bước 3: Dùng ghim tăm và cột tóc cố định búi tóc
 • Bước 4: Nới nhẹ tóc để tạo độ phồng
 • Bước 5: Dùng keo xịt tóc để giữ nếp được lâu hơn.

Cách búi tóc củ tỏi nửa đầu này, không chỉ phù hợp với các bạn tóc dài mà ngay cả các bạn nữ tóc ngắn cũng có thể làm điệu cho mái tóc của mình như vậy.

Trên đây là một vài cách búi tóc củ tỏi đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian như kiểu tóc ngang vai. Bạn có thể cái thêm nơ, thêm hoa ở những búi tóc, vừa tạo sự tinh tế lại nhẹ nhàng và lôi cuốn. Bạn đã sẵn sang cho buổi đi chơi cuối tuần với những kiểu búi tóc này chưa? Dù bạn đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc, tôi tin rằng với những kiểu búi tóc này, bạn sẽ rất nổi bật.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *