Những kiểu tóc nam đẹp đón hè

Khuôn mặt các chàng trai, mỗi người một vẻ, rất đa dạng và không ai giống ai. Vì vậy, để cho mình đẹp hơn trong mắt bạn gái, các bạn trai cần phải biết cách tạo các kiểu tóc đẹp để cho mình đẹp trai hơn, phong cách hơn.Những kiểu tóc nam đẹp đón hè

Hiện nay, các kiểu tóc đẹp cho nam rất nhiều, phong phú. Hôm này, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số kiểu tóc nam đẹp gây ấn tượng với từng khuôn mặt của các chàng trai.

1, Kiểu tóc sang trọng

Kiểu tóc lịch sự và sang trọng này đứng đầu trong danh sách các kiểu tóc nam đẹp được nhiều chàng trai lựa chọn và kiểu tóc nam đẹp này cũng là kiểu khiến cho nhiều bạn gái chú ý đến.

Kiểu tóc nam sang trọng
Kiểu tóc nam sang trọng

Kiểu tóc này giúp các bạn nam trông hấp dẫn hơn với mái tóc ngắn bồng bềnh hai bên, lôi cuốn và lịch sự sang trọng. Không chỉ vậy, kiểu tóc nam đẹp này giúp bạn có thể ăn gian được một chút chiều cao. Kiểu tóc này chính là kiểu tóc huyền thoại của David Beckham, gắn liền với sự nam tính, nổi tiếng và quyến rũ.

2. Kiểu tóc chân phương

Đây là một kiểu tóc mặc dù không thường xuyên được nhắc đến, thế nhưng, qua năm tháng, đây vẫn là kiểu tóc nam đẹp mà các đấng mày râu lựa chọn.

Kiểu tóc chân phương
Kiểu tóc chân phương

Mái tóc này có đặc điểm là đơn giản, phong cách, mạnh mẽ, đầy nam tính và không bao giờ lỗi thời. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau.

3. Cá tính với các kiểu tóc nam Undercut

Undercut
Undercut

Đây là một trong số các kiểu tóc nam đẹp rất được ưa chuộng ở phương Tây, với những nét nghịch ngộ, cá tính, với phần tóc 2 bên cũng như phần đằng sau cạo sạch, trong khi phần mái và tóc trên đỉnh đầu dể dài và vuốt ra sau.

Mái tóc undercut năm 2018 cũng có nhiều biến tấu so với kiểu tóc trước đây, ví dụ như uốn xoăn đỉnh đầu, hoặc phần 2 bên với những đường kẻ vạch với những hoạ tiết trang trí khác nhau,…

4. Tóc dài quyến rũ – một trong số các kiểu tóc đẹp cho nam

Các bạn gái thường vẫn xuýt xoa trước vẻ đẹp phong trần của những anh chàng diễn viên điển trai, quyến rũ với mái tóc dài – một kiểu dáng tóc nam đẹp.

Tóc dài quyến rũ

Đây là một mái tóc khá kén người, bởi lẽ không phải ai cũng hợp, một phần nữa là tóc dài sẽ tạo cảm giác nóng bức, đồng thời yêu cầu các bạn nam phải chăm sóc tóc nhiều hơn, để tránh từ một kiểu tóc quyến rũ sẽ dễ trở thành một kiểu tóc bê tha trong mắt bạn gái.

5. Tóc tỉa theo lớp

Tóc tỉa theo lớp, hay còn gọi là tóc cắt layer, là một kiểu tóc nam đẹp đang rất thịnh hành. Điều đặc biệt là mái tóc này không những không khiến các bạn nam mất đi vẻ nam tính, ngược lại, mái tóc này đem lại sự thu hút hết sức đặc biệt.

Tóc layer
Tóc layer

Đây cũng là một kiểu tóc yêu cầu các bạn nam phải chăm sóc thường xuyên, đồng thời tần suất ghé tiệm cắt tóc cũng tăng lên do việc tỉa tóc cần được thực hiện liên tục để giữ nguyên dáng tóc.

6. Tóc nam đẹp với kiểu cắt ngắn

Tóc nam đẹp với kiểu cắt ngắn

Tóc ngắn là kiểu tóc khá đơn giản, dễ chăm sóc, và giúp các bạn nam có bẻ ngoài chuẩn nam tính. Đây là top các kiểu tóc nam phù hợp với những gương mặt vuông, tròn hoặc mặt to – kiểu khuôn mặt của đại đa số đàn ông Việt Nam.

7. Các kiểu tóc nam dành cho người mặt dài và xương

Các kiểu tóc nam đẹp nào dành cho các anh chàng này? Đối với những anh chàng có khuôn mặt dài và hơi xương xẩu, việc tạo cho mình kiểu tóc pompadour là hết sức phù hợp.

tóc nam cho mặt dài và vuông

Đây là kiểu tóc xu hướng điển hình của năm 2018 với những lọn tóc sóng bồng bềnh đầy gợi cảm, nhưng không làm mất đi vẻ nam tính vốn có của các anh chàng sở hữu kiể tóc này.

8. Tóc uốn

Có lẽ năm 2018 là năm mà style tóc uốn thịnh hành ở cả 2 giới. Đối với nam giới, đây là kiểu tóc từng gây sốt từ cách đây cả thập kỷ, là một trong số các kiểu tóc nam đẹp.Tóc uốn

Nếu bạn còn nhớ hình ảnh anh chàng mỹ nam Goo Jun Pyo trong bộ phim Vườn sao băng, mái tóc xoăn đặc trưng của anh chàng đã hớp hồn biết bao cô gái đấy.

9. Tóc 2 mái

Bạn có gợi ý nào về các kiểu tóc nam  khác không? Đừng nghĩ đến hình ảnh tóc bổ luống quê mùa như quyển vở, hãy để ý những anh chàng Hàn Quốc mà xem.Tóc 2 mái

Đa phần đều để tóc 2 mái. Thế nhưng mái tóc đó đã khiến bao cô gáp say mê, thầm thương trộm nhớ. Tóc 2 mái chính là một trong các kiểu tóc đẹp cho nam đấy các bạn nhé.

10. Tóc dài cột lên

Tóc dài cột cho nam

Đây là kiểu tóc nam đẹp mang lại cho bạn vẻ phong trần đầy chất nghệ sỹ. Mái tóc được nuôi dài, sau đó cột cao lên, hoặc thậm chí cột búi. Đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều khuôn mặt, và ít thời gian tạo kiểu, được đánh giá là một trong các kiểu tóc đẹp cho nam. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kiểu tóc này nhé, vì tóc dài khá là nóng đối với thời tiết Việt Nam, đồng thời nhãn quan của nhiều người đối với kiểu tóc này cũng chưa có nhiều thiện cảm cho lắm.

Trên đây là một số kiểu tóc nam đẹp mà các bạn nam hoàn toàn có thể tham khảo để thay đổi mình trong mùa hè 2018 này. Chúc các bạn sẽ có cho mình một lựa chọn hoàn hảo cho diện mạo của mình nhé.

 

Xem Thêm  Top 10 loại thuốc duỗi tóc hiệu quả, an toàn bạn nên biết

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *