Những điều cần biết để chọn mua sim hợp tuổi 1980 chính xác

Lợi dụng tâm lý của người tuổi Canh Thân khi tìm mua sim phong thủy hợp tuổi 1980, nhiều đơn vị kinh doanh sim thiếu uy tín đã tung ra hàng loạt chiêu trò PR, đánh lừa người tiêu dùng mua sim hợp tuổi 1980 “dởm” với mức giá cao. Muốn mua được dãy sim hợp tuổi Canh Thân chính xác thì người sinh năm 1980 cần làm gì?

 

Cố tình “gắn mác” sim phong thủy hợp tuổi 1980

 

Những đơn vị kinh doanh không uy tín có thể đưa ra nhiều phương pháp chọn sim khác nhau để khẳng định một dãy sim hợp tuổi 1980. Phổ biến nhất hiện nay là các phương pháp:

– Chọn sim theo 4 số điện thoại cuối: Số điện thoại hợp tuổi 1980 phải có ý nghĩa đại cát hoặc cát khi chia cho 80.  Kết quả này được hiểu là có khả năng mang tới cát khí giúp cuộc sống của người tuổi Canh Thân thuận lợi hơn.

– Chọn sim theo đuôi số điện thoại: Số điện thoại hợp tuổi Canh Thân phải có đuôi là số có ngũ hành Thủy tương sinh với bản mệnh Mộc của người sinh năm 1980.

Chọn sim theo con số may mắn: Sim hợp tuổi Canh Thân là dãy sim xuất hiện nhiều số 0. Bởi số 0 là con số may mắn hợp tuổi 1980 khi xét theo quy luật ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương (do tuổi Thân dương mạng gắn với số âm để cân bằng).

nhung-dieu-can-biet-de-chon-mua-sim-hop-tuoi-1980-chinh-xac.html (1)
Những chiêu trò PR sim hợp tuổi 1980 “dởm”

 

Xem Thêm  CÁCH PHÁT NHẠC QUA LOA BLUETOOTH

Trên đây là những phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980 không chính xác. Bởi bất kỳ một dãy sim nào cũng là sự tổng hòa của 10 con số, việc xét một hoặc một vài con số trong sim để đánh giá sim đó hợp với chủ nhân tuổi Canh Thân hay không là vô cùng phi lý. Bản chất đây chỉ là chiêu trò PR của đơn vị kinh doanh thiếu uy tín nhằm rao bán sim hợp tuổi 1980 “dởm”. Vậy đâu là phương pháp chọn sim hợp tuổi 1980 chính xác?

 

Những điều cần biết để chọn mua sim hợp tuổi 1980 chính xác

 

Để không rơi vào “bẫy” của đơn vị bán sim không uy tín thì bạn phải biết cách chọn sim chính xác. Sim phong thủy hợp tuổi 1980 phải được lựa chọn dựa trên tổng hòa 10 con số trong sim theo 05 yếu tố phong thủy: Ngũ hành tương sinh, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp, Quan niệm dân gian, Hành quẻ kinh dịch.

nhung-dieu-can-biet-de-chon-mua-sim-hop-tuoi-1980-chinh-xac.html (2)
Chọn sim hợp tuổi 1980 theo 05 yếu tố

 

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 4g Viettel Miễn Phí Trong 1 Tuần

Hơn nữa, người tuổi Canh Thân phải biết cách nhận diện một đơn vị bán sim phong thủy uy tín. Đơn vị bán hàng uy tín phải có những đặc điểm sau:

– Thường xuyên nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng mua sim sau một thời gian sử dụng.

– Có chuyên gia phong thủy, đội ngũ tư vấn viên am tường về sim phong thủy hợp tuổi 1980 và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

– Những thông tin tư vấn, luận giải sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân đưa ra một cách chi tiết, dễ hiểu.

– Quy trình mua hàng và dịch vụ hỗ trợ sau mua hàng đầy đủ, tiện lợi.

Ngoài ra, người tuổi Canh Thân nên lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim phong thủy, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình mua sim hợp tuổi 1980.

 

Xem Thêm  Ghế massage ABCSport - Chuyên gia trị liệu, giải tỏa stress tại nhà giảm sốc tới 42%

Ngoài ra, xem ngay dãy số điện thoại của bạn Tốt hay Xấu, hợp với tuổi hay không bằng cách bạn hãy nhấp vào phần mềm BÓI SIM ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY tại simphongthuy.vn để hiểu rõ.

 

Vậy, người sinh năm 1980 muốn tránh được “bẫy” sim hợp tuổi Canh Thân thì phải biết cách chọn sim chính xác và mua sim tại đơn vị uy tín. Lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980 chính xác sẽ giúp người Canh Thân gia tăng may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống. 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *