Kiểu tóc ngắn nào cho mặt vuông?

Không phải cô nàng nào cũng sở hữu gương mặt đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Chính vì vậy, nhiều chị em đau đầu với gương mặt vuông chữ điền của mình.

Xem Nhanh Mục Lục :

Họ thiếu tự tin khi ra ngoài bởi những lời diễu cợt của bạn bè hay người dưng. Với những chị em mặt vuông chữ điền để tóc gì là câu hỏi tưởng khó mà lại đơn giản xem tiếp Cách Làm Tóc Nhanh Dài . Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn tóc ngắn một vài kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông, đặc biệt là một số kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền.Kiểu tóc ngắn nào cho mặt vuông? Kiểu tóc ngắn nào cho mặt vuông?

 

1. Quan điểm tóc ngắn cho mặt vuông

Nhiều người cứ nghĩ tóc ngắn không phải là câu trả lời cho thắc mắc mặt vuông chữ điền để tóc gì vì tóc ngắn sẽ làm lộ khuyết điểm xương quai hàm dài, má ngang.Quan điểm tóc ngắn cho mặt vuông

Tuy nhiên có nhiều kiểu tóc ngắn vẫn tôn lên được nét đẹp của khuôn mặt vuông của bạn. Dưới đây là 9 gợi ý kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông, hoặc mặt vuông chữ điền mà các bạn gái có thể tham khảo và áp dụng nhé.

2. Tóc ngắn uốn sóng nước cho mặt vuông

Tóc ngắn uốn sóng nước là một kiểu tóc cá tính, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông.Tóc ngắn uốn sóng nước cho mặt vuông Tóc ngắn uốn sóng nước cho mặt vuông

Xem Thêm  3 KINH NGHIỆM TRỊ MỤN CHO BÀ BẦU BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

Với tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền này, mái tóc không quá dài, phần tóc hai bên lăn tăn sóng che bớt đi phần xương quai hàm thô cứng của khuôn mặt vuông, khiến cho người nhìn cảm thấy khuôn mặt của bạn trở lên thanh thoát và nữ tính hơn, trông xinh xắn, đáng yêu.

3. Tóc ngắn duỗi thẳng cho mặt vuông

 

Tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền
Tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền

Không thể phủ nhận vẻ đẹp cuốn hút của mái tóc duỗi thẳng, cùng với phần mái tỉa tầng nhẹ nhàng sẽ đem lại sự mềm mại cho mái tóc cũng như tổng thể khuôn mặt của bạn.Tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền

Tóc ngắn thẳng xõa ra sẽ che đi một phần khuôn mặt vuông của bạn. Đây chính là một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông.

4. Tóc ngắn cắt cao

Kiểu tóc ngắn cắt cao này tạo sự mạnh mẽ cho vẻ bề ngoài của chị em có khuôn mặt vuông nhưng cũng mang vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng.

Tóc ngắn cắt cao

Các nàng có thể kết hợp mái tóc này với những bộ đồ dây gợi cảm hoặc theo đuổi phong cách tomboy đều rất quyến rũ

5. Tóc ngắn ôm mặt cùng với mái dài

.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông

Kiểu tóc ngắn với mái dài chẻ lệch sẽ ôm trọn phần xương má, làm cho khuôn mặt trông mềm mại và dài hơn, tạo được sự cân đối, hài hòa so với tổng thể.

Kiểu tóc này nên tỉa so le phần đuôi tóc theo tầng và để cúp vào mặt trông tự nhiên nhất. Phần tóc phía sau có thể để thẳng hoặc cũng uốn cong nhẹ như mái mà không cần tạo kiểu cầu kì.

6. Tóc ngắn tỉa so le cho khuôn mặt vuông

Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền này cũng giống với kiểu tóc ngắn mái dài, đó là tóc được tỉa so le. Các tầng tóc được tỉa so le với độ dài khác nhau. Tóc ngắn tỉa so le cho khuôn mặt vuông

Tầng ngắn nhất qua cằm một chút, phần tóc còn lại được tỉa so le ôm sát mặt sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn và  che đi được khuôn mặt vuông của bạn.

7. Tóc ngắn uốn xoăn lọn to

 

Xem Thêm  Những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đầy cá tính
Tóc ngắn uốn xoăn lọn to cho người mặt vuông
Tóc ngắn uốn xoăn lọn to cho người mặt vuông

Tóc ngắn uốn xoăn lọn to cho người mặt vuông

Một kiểu tóc có thể toát lên được vẻ đẹp trữ tình và đằm thắm của người con gái là kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn to. Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này sẽ giúp bạn che đi được gương mặt góc cạnh của mình và trông bạn quyến rũ hơn.

8. Tóc ngắn bồng bềnh cho mặt vuông tròn

Những cô nàng có khuôn mặt vuông tròn lựa chọn làm tóc phồng là tuyệt vời nhất, kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền này thích hợp với những cô nàng thích làm điệu cho bản thân.Tóc ngắn bồng bềnh cho mặt vuông tròn

Kiểu tóc phồng này, giúp che đi được một phần xương quai hàm của bạn, khiến cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn.

9. Kiểu tóc ngắn xoăn retro với khuôn mặt tròn hơi vuông

Kiểu tóc ngắn xoăn retro với khuôn mặt tròn hơi vuông

Kiểu tóc xoăn retro này sẽ giúp cho các bạn gái che được những nhược điểm trên giương mặt góc cạnh cảu mình. Kiểu tóc này đang phổ biến bởi nó phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, kể cả khuôn mặt tròn hơi vuông.

10. Tóc ngắn xoăn theo lọn và mái xéo

 

Xem Thêm  10+ Kiểu tóc ngắn Pixie đẹp Xuân Hè 2016 cho cô nàng cá tính
Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền
Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền

Kiểu tóc xoăn theo lọn kết hợp với mái xéo là kiểu tóc vừa hiện đại lại pha chút cổ điển. Những cô nàng phương Tây có khuôn mặt vuông chữ điền thường lựa chọn kiểu tóc này, kiểu tóc ngắn chạm vai, uốn lọn to và để mái xéo cùng với mái tóc được nhuộm các gam màu sáng sẽ là cho họ thêm phần chững chạc hơn.

 

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn có thể trả lời cho câu hỏi mặt vuông chữ điền để tóc gì của một số chị em có khuôn mặt vuông nên tìm hiểu thêm kiểu tóc ngang vai uống phòng nhé , các chị em hãy thử xem. Biết đâu, đây chính là những kiểu tóc có thể biến khuyết điểm thành ưu điểm, giúp chị em thu hút được ánh nhìn của mọi người ngay từ lần đầu gặp, giúp họ có ấn tượng tốt nhất với chị em. Chúc chị em luôn xinh đẹp rạng rỡ.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *