Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Không ít những chị em phụ nữ có ý định xóa bỏ nốt ruồi trên mặt mình vì quan điểm thẩm mỹ. Tuy nhiên, mỗi nốt ruồi trên mặt phụ nữ đều ứng với những tướng mạo nhất định. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của những nốt ruồi, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Mời các bạn theo dõi bài viết theo các mục sau:

 

not-ruoi-tren-mat-phu-nu

1. Đặc điểm của nốt ruồi trên mặt phụ nữ

 

Theo lý giải về mặt khoa học, những nốt ruồi trên mặt chỉ là sự tập trung của những tế bào sắc tố cố định ở một điểm. Sắc tố này phụ thuộc vào yếu tố cơ địa, tạo nên làn da của mỗi người.

 

Tuy nhiên, nếu xét về quan điểm nhân tướng học, các nốt ruồi sẽ có hình dáng và màu sắc khác nhau. Theo đó, nốt ruồi được hình thành từng chấm lớn hoặc nhỏ, hơi tròn, tròn hoặc nhỏ như đầu kim. Một số nốt ruồi lại có kích thước rất lớn.

 

Màu sắc của nốt ruồi có thể là màu xám tro, màu đen, màu vàng đậm, màu hồng nhạt hoặc màu đỏ đậm giống như màu son tàu. Khi xem tướng số, người ta căn định theo 2 màu nốt ruồi là mày đen huyền và màu đỏ (hay còn gọi là nốt ruồi son, nốt ruồi quý).

Xem Thêm  Ứng dụng nhân trắc học trong thiết kế nội thất như thế nào?

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ xét theo quan niệm tướng số đều có những ý nghĩa nhất định, phụ thuộc vào từng vị trí.

 

2. Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ cho biết điều gì

 

Xem tướng qua nốt ruồi sẽ căn cứ vào trị trí, theo đó nguyên tắc cơ bản nốt ruồi vừa phải ở những chỗ khuất kín trên gương mặt hoặc ở nhiều nơi khác trên cơ thể. Thứ quan trọng nhất để xem tướng số chính là vị trí của nốt ruồi, còn màu sắc không quan trọng.

 

Dưới đây là một số ý nghĩa của nốt ruồi trên gương mặt.

 

2.1. Nốt ruồi trên môi

 

Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi trên môi, chúc mừng bạn vì đây được xem là một nốt ruồi may mắn. Không ít người có nốt ruồi trên môi nhưng lại xóa đi đã gặp nhiều trắc trở, hoặc nghèo túng hơn.

Theo tướng số, nốt ruồi trên  môi phụ nữ thể hiện người đó rất duyên dáng và khéo léo trong giao tiếp. Nếu nốt ruồi ở vành môi thì thường phụ nữ rất gặp may mắn trong những công việc có tính quảng giao, là người cởi mở và dễ gần gũi.

 

2.2. Nốt ruồi trên xương chân mày

 

Đây là vị trí nhiều người thường có nốt ruồi, người phụ nữ nếu có nốt ruồi ở vùng này thường là người có nhiều phẩm chất phù hợp cho việc làm lãnh đạo, quản lý. Nốt ruồi trên xương chân mày có thể mang đến sự giàu có hoặc nổi tiếng. Nếu nốt ruồi ở lông mày bên phải thì chắc chắn người phụ nữ sẽ rất thành công trong cuộc sống và hôn nhân hạnh phúc, gia đình con cái được khỏe mạnh.

Xem Thêm  Bài cúng Rằm tháng 7 – Lễ nghi không nên bỏ qua

vi-tri-not-ruoi-tren-mat-nu

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc ở phía lông mày bên trái thì có thể người phụ nữ sẽ gặp rắc rối trong công việc kinh doanh, buôn bán. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở đây thì nên cẩn trọng nếu nghĩ đến chuyện làm ăn lâu dài, vì có thể tiền của sẽ bị tổn thất.

 

2.3. Nốt ruồi ở vùng mắt

 

Nếu như nốt ruồi mọc ở phía góc mắt phải thì được xem là tướng tốt, thể hiện người phụ nữ có tính cách chân thật, đáng tin cậy và có thể hợp tác lâu dài. Tuy nhiên, người phụ nữ nếu có nốt ruồi ở góc mắt bên trái thì lại không đáng tin, tính tình thiếu chân thật và có phần kiêu căng tự mãn trong cuộc sống.

 

2.4. Nốt ruồi ở trán

 

Những phụ nữ có nốt ruồi ở chính giữa trán có thể được xem là người thông minh và trí tuệ. Họ có nhiều hiểu biết và quan niệm rõ ràng trong các lĩnh vực đời sống. Đây có thể xem là người chăm chỉ làm việc, cần cù và chịu khó. Nếu nốt ruồi có xu hướng lệch về bên phải trán thì đây là người có số mệnh giàu có, còn lệch về bên trái thì chắc chắn là người có tính tình ích kỷ, nhỏ nhen và thường hay toan tính nên rất ít khi gặp may mắn trong cuộc sống.

xem-boi-not-ruoi-tren-mat-va-toan-than

2.5. Nốt ruồi ở mũi

 

Nốt ruồi ở mũi cho thấy phụ nữ là người có tính tình khá nóng nảy, nhưng điểm cộng cho họ là người này có đầu óc suy luận rất nhanh, đặc biệt họ còn giữ cho mình lòng tự trọng.

Nếu như nốt ruồi có xu hướng ở phía bên phải đầu mũi thì đây là người có nhiều đam mê và tham vọng lớn lao. Còn nốt ruồi bên trái mũi sẽ thường là người có tâm lý bất ổn, thường xuyên thay đổi.

Xem Thêm  999+ Cái Tên Thật Hay, Thật Ý Nghĩa Và Đẹp Độc Lạ Cho Bé Gái Và Bé Trai Sinh Năm 2018

 

2.6. Nốt ruồi ở má

 

Nhiều người có nốt ruồi ở má cho thấy họ rất có năng khiếu trong lĩnh vực liên quan đến thể chất, cơ thể khỏe mạnh và lại là người can đảm trong cuộc sống. Tuy nhiên, người có nốt ruồi ở má lại sống rất nhạy cảm, luôn biết cách chăm sóc và luôn đưa gia đình lên trên hết. Nếu nốt ruồi ở phía bên trái má thì đây là người có lối sống hướng nội.

 

2.7. Nốt ruồi ở tai

 

Nơi vành tai của phụ nữ nếu như có nốt ruồi thì đây chính là biểu hiện cho người sở hữu nhiều tiền tài và thịnh vượng. Tuy nhiên, họ phải thực sự cẩn thận với những nơi có nhiều nước, ao hồ hoặc sông rạch, tránh những khu vực biển hoặc hồ bơi vì có thể gặp nguy hiểm đến mạng sống.

not-ruoi-tot-tren-mat-phu-nu

2.8. Nốt ruồi khu vực gần môi

 

Người có nốt ruồi ở khu vực gần môi có thể cho thấy đây là người phụ nữ có tâm hồn ăn uống, nên chú trọng đến các vấn đề về sức khỏe hoặc cân nặng của bản thân.

 

2.9. Nốt ruồi ở cằm

 

Phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở cằm thì chắc chắn đây là người có đam mê du lịch và có khiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Người này thường có lối tư duy logic và rất biết cách ngoại giao. Nếu như nốt ruồi lệch sang bên phía cằm trái thì chắc hẳn người này sống rất đơn giản, thẳng thắn và luôn trung thực với mọi người.

 

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt phụ nữ theo quan niệm nhân tướng học. Trong thực tế, nốt ruồi có thể nói lên một phần về tính cách con người chứ không hẳn tất cả đều đúng trong mọi trường hợp.

Mời các bạn theo dõi bài viết theo các mục sau:

 

You May Also Like