Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 4g Viettel Miễn Phí Trong 1 Tuần

Nhà mạng viettel hiện nay đang rất phát triển, chiều hướng phát triển đang đi lên theo mức giá và nhiều chương trình ưu đãi. Gần đây nhất, nhà mạng này đã chính thức đưa ra loại mạng 4g với tốc độ khá cao lên tới 30-50Mbps. Đó là một tin cực sốt với những cá nhân thích lướt mạng di động với số tốc độ cao lên vượt bậc.

Bên cạnh đó, nhà mạng viettel cũng đã đưa ra chương trình ưu đãi miễn phí 10GB trong data 4G, để phục vụ người dùng trải nghiệm tốc độ mạng khá cao này và đưa ra các phản hồi hay ý kiến. Do đó, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây hướng dẫn cách đăng ký 4g Viettel miễn phí trong 1 tuần nhé.

 

dang-ky-4g-viettel-mien-phi

 

Cách đăng ký 4g miễn phí trong 1 tuần

Có thể coi chương trình ưu đãi này của nhà mạng viettel là một trong những chương trình ưu đãi giúp các bạn được trải nghiệm nhiều dịch vụ vào mạng theo thế hệ mới và phục vụ các bạn xem phim, lướt web, đọc báo hay chơi game,…

Những thuê bao nào đã đi làm thủ tục chuyển sang sim 4G của nhà mạng viettel thì nhà mạng có đưa ra một ưu đãi lớn đó là tặng miễn phí 10GB để các khách hàng có thể dùng thử trong vòng 1 tuần, mà cách đăng ký không hề khó khăn.

 

doi-sim-4g-viettel-mien-phi

 

Để đăng ký được dịch vụ này, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau: soạn 4G gửi tới tổng đài 191. Ngay lập tức, hệ thống nhà mạng sẽ phản hồi lại tin nhắn thông báo đăng ký thành công. Và các bạn có thể đăng ký 4g viettel 1 tuần miễn phí, để tha hồ vào mạng, lướt web mà không lo mạng bị chậm.

dang-ky-4g-viettel

 

Đối tượng được áp dụng chương trình

  • Sim nhà mạng viettel trả trước hoặc trả sau mà muốn sử dụng các chương trình khuyến mãi về gói di động, thì thời gian hòa mạng phải bắt đầu từ ngày 8/3/2017. Các thuê bao Dcom trả trước phải được kích hoạt hòa mạng cũng từ ngày 8/3/2017 mới được áp dụng vào các chương trình ưu đãi đăng kí 4g viettel miễn phí 7 ngày.
  • Đối với các thuê bao di động trả trước, trả sau hoặc thuê bao Dcom trả trước muốn chuyển đổi sang sim 4G thì phải được bắt đầu từ ngày 1/11/2016 và chưa từng tham gia vào chương trình khuyến mãi gói trải nghiệm 4G tặng 10GB cũ của nhà mạng viettel.
  • Chương trình ưu đãi trên không được áp dụng với thuê bao là Dcom trả sau.

dang-ky-4g-viettel-mien-phi-1

 

  Hướng Dẫn Kích Hoạt Khóa Mã Pin Sim Viettel

Những lưu ý sau khi đăng ký 4G miễn phí trong 1 tuần

  • Dịch vụ ưu đãi này chỉ dành cho những thuê bao đã được chuyển đổi thành sim 4G, thì mới được sử dụng các dịch vụ mới của viettel.
  • Thời gian sử dụng dịch vụ ưu đãi này trong vòng 1 tuần.
  • Chỉ áp dụng cho những thuê bao đã được chuyển đổi sang sim 4G kể từ ngày 8/3.
  • Các thuê bao vừa mới chuyển đổi sang sim 4G, thì ngay khoảng 15 phút sau các bạn có thể sử dụng thử miễn phí dịch vụ 4G được 10GB trong vòng 7 ngày.

 

dang-ky-goi-youtube-viettel

 

  • Nhà mạng viettel khuyên các bạn nên sử dụng chế độ 4G Only nếu điện thoại bạn có thể hỗ trợ được. Như vậy, các bạn sẽ tránh được trường hợp bị trừ tiền oan khi mạng bị tự động chuyển về sóng 3G như ban đầu.
  • Mỗi thuê bao mới chuyển đổi sang dịch vụ 4G, thì chỉ được nhận 1 lần khuyến mãi.

 

huong-dan-dang-ky-sim-4g-viettel-hoan-toan-mien-phi

 

Chúng tôi đã đưa ra một số hướng dẫn cách đăng ký 4g viettel miễn phí trong 1 tuần, để giúp các bạn có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng mạng internet tại bất kỳ nơi đâu trên đất nước Việt Nam, thì đều có thể sử dụng dịch vụ 4G miễn phí với tốc độ 10GB khá cao.

Bạn vẫn còn băn khoăn về bất cứ điều gì liên quan đến cách vào mạng miễn phí cho sim viettel 4G của nhà mạng viettel, thì mong các bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi, để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề của dịch vụ nhé.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ thêm cách đăng ký 4G của sim vina, để được sử dụng những vụ hấp dẫn và ưu đãi khác của nhà mạng này nhé. Nhà mạng vina có rất nhiều gói cước ưu đãi để các bạn có thể tha hồ lựa chọn dịch vụ internet phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

 

  Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số sang 10 số sim Mobifone

dang-ky-4g-viettel

 

Tương tự với nhà mạng mobifone cũng vậy, cũng bao gồm rất nhiều gói cước khác nhau về việc sử dụng dịch vụ 4G. Tất cả các dịch vụ này đang được phổ biến trên các tỉnh, thành phố của rất nhiều nước trên thế giới. Các bạn hãy nhanh tay tìm hiểu và đăng ký dịch vụ 4G của nhà mạng mobifone, để có thể sử dụng được tốc độ cao hơn so với những tốc độ của gói cước 3G trước đó.

Tóm lại, dịch vụ 4G đang được ngày càng phát triển và rất nhiều người biết đến. Họ sử dụng các dịch vụ này nhằm thỏa mãn những nhu cầu vào mạng internet. Như vậy, họ sẽ có những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc áp lực. Qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn kỹ càng những thông tin về cách dùng 4g viettel miễn phí trong 1 tuần. Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích các bạn trong rất nhiều trường hợp cần thiết. Xin cảm ơn!

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-4g-viettel-mien-phi-7-ngay-23126n.as

 

 

  • Leave Comments