Dụng cụ Vẽ móng tay không thể thiếu để có được bộ nail đẹp nhất

Để bắt tay vào vẽ một bộ móng đẹp bạn cần phải chuẩn bị một số những dụng cụ cần thiết để bắt đầu vẽ bộ nail thật xinh cho mình. Cùng FSFamily khám phá những Dụng cụ Vẽ móng tay không thể thiếu để có được bộ nail đẹp nhất dưới đây nhé.

BST Dụng cụ vẽ móng tay đẹpDụng cụ Vẽ móng tay không thể thiếu để có được bộ nail đẹp nhất

1. Sơn móng tay

Ngoài những màu sơn yêu thích, bạn nên “dự trữ” thêm màu sơn trắng và đen vì 2 màu này sẽ thường được dùng nhiều khi vẽ hoặc trang trí cho móng. Những loại sơn nhũ, kim tuyến cũng sẽ là những “thành viên” bạn cần sở hữu.

2. Gạc cotton, tăm bông và nước tẩy móng

Miếng gạc cotton được ưa dùng vì bông gòn thông thường có thể để lại các sợi bông trên móng, làm hỏng móng của bạn. Tăm bông dùng để làm sạch những vệt sơn thừa dính trên da tay. Ngoài ra, bạn có thể dùng cọ vẽ mắt để làm sạch sơn ở những vùng khó làm sạch như khóe móng và da.Dụng cụ Vẽ móng tay không thể thiếu để có được bộ nail đẹp nhất

3. Sơn lót và sơn bóng

Sơn lót để bảo vệ móng bạn khỏi tác động của sơn móng như vàng móng. Đừng quên sơn một lớp sơn lót trước khi vẽ móng.

Xem Thêm  Mua Sắm Mỹ Phẩm Với Người Hàn Quốc Chính Hiệu

Sơn bóng làm cho móng của bạn có độ bóng đẹp và kéo dài tuổi thọ cho lớp vẽ của móng.

4. Băng Dính

Băng dính là dụng cụ tốt nhất để tạo hình dáng, sọc và các khối màu cho móng. Dán băng dính lên da bạn trước để làm giảm bớt độ dính của băng trước khi sử dụng dán lên móng.

5.Giấy Thiếc Mỏng

Được sử dụng như một bảng màu để trộn màu móng hay để chứa màu dùng cho công cụ chấm bi hay cọ

Ngoài ra còn được sử dụng để tẩy màu sơn kim tuyến hay trang trí móng.Dụng cụ Vẽ móng tay không thể thiếu để có được bộ nail đẹp nhất

6. Giấy dán móng

Giấy dán tròn dùng để tạo ra các kiểu vẽ móng có hình dạng tròn hay mặt trăng.

Giấy dán đầu móng dùng để tạo ra kiểu móng Freach tip – kiểu vẽ đầu móng. Cũng có thể sử dụng giấy dán đầu móng tạo ra các kiểu vẽ móng thú vị khác.

7. Miếng xốp trang điểm

Miếng xốp trang điểm là cách tuyệt vời để móng bạn có hiệu ứng chuyển màu. Vẽ những đường sọc với các màu yêu thích lên miếng xốp rồi chậm miếng xốp lên móng để tạo hiệu ứng chuyển màu (để mang lại hiệu ứng tốt hơn, móng cần sơn một lớp màu trắng hay các màu nhạt tùy theo ý thích của bạn). Trong khi lớp sơn vẫn còn ướt, phủ một lớp sơn bóng lên móng làm cho lớp màu chuyển sắc mượt hơn.Dụng cụ Vẽ móng tay không thể thiếu để có được bộ nail đẹp nhất

Xem Thêm  Review Son MAC Relentlessly Red Retro Matte

8. Bọc Nhựa

Vo tròn miếng bọc nhựa, phủ màu lên và chậm lên móng để tạo các vân độc đáo.

9. Sticker dán móng

Sticker dán móng tay nghệ thuật có độ kết dính bền. Bạn nên dán chúng trên sơn móng tay khô và phủ với một lớp sơn bóng khô nhanh. Có nhiều thiết kế từ hoa cho phim hoạt hình.

11. Dụng cụ chấm bi

Dụng cụ chấm bi là giúp dễ dàng tạo nên các chấm bi hoàn hảo cho móng, có nhiều kích thước chấm bi khác nhau phù hợp cho các mục đích khác nhau.

Những kiểu móng chấm bi ấn tượng:Dụng cụ Vẽ móng tay không thể thiếu để có được bộ nail đẹp nhất

12. Băng Dính Mỏng

Chọn loại băng dán thuộc loại mỏng, dùng để phân vùng các màu sơn khác nhau trên móng. Có rất nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Ngoài ra còn để tạo thành các đường trang trí làm đẹp cho móng.

Xem Thêm  Nhuộm tóc màu nâu khói – màu nhuộm hot nhất hiện nay

13. Bột kim Tuyến : 

Bạn có thể áp dụng bột kim tuyến/bột nhung lên móng bằng cách rắc bột hay nhúng móng vào bột khi móng chưa khô hẳn, sau đó dùng chổi để phủi bột thừa, sau cùng phủ bằng một lớp sơn bóng.

14. Bộ In Họa Tiết

Một bộ in họa tiết gồm miếng gạc, một dụng cụ in và bảng in họa tiết. Sơn màu yêu thích lên họa tiết muốn in lên móng có trong bản in họa tiết, dùng miếng gạc để loại bỏ sơn thừa, dùng công cụ in để dán phần họa tiết có chứa sơn trên bảng in rồi in trực tiếp lên móng, sau cùng phủ bằng lớp sơn bóng.

15. Bộ Cọ Vẻ Móng

Cọ vẽ móng thường gồm 12 đến 15 loại, mỗi loại có công dụng khác nhau để tạo nên nhiều kiểu móng từ đơn giản đến phức tạp.

Mội vài mẫu móng ví dụ cho các loại cọ vẽ móng.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *