Cách ứng tiền thuê bao di động mạng viettel bằng My Viettel

Ứng tiền là một dịch vụ không còn xa lạ gì đối với khách hàng sử dụng các thuê bao di động của các nhà mạng, đây là một trong những dịch vụ được đánh giá là tốt nhất của các nhà mạng từ phía khách hàng. Dịch vụ ứng tiền này đã giúp cho khách hàng giải quyết được số dư trong tài khoản ở thời điểm hiện tai, không bị gián đoạn liên lạc.

Hiện nay viettel đã triển khai dịch vụ cách ứng tiền sim viettel thông qua ứng dụng My Viettel viết tắt là dịch vụ ứng tiền vt giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng, thao tác đơn giản và dễ dàng. Vậy để thực hiện cách ứng tiền cho thuê bao di động mạng viettel thông qua ứng dụng My Viettel chi tiết thực hiện như thế nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

cach-ung-tien-viettel-1

 

Hướng dẫn cách ứng tiền cho thuê bao di động sử dụng mạng Viettel bằng My Viettel

Hiện nay viettel đã triển khai ứng dụng My Viettel mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để tra cứu tất cả các thông tin liên quan tới thuê bao di động cũng như đăng ký sử dụng tất cả các loại dịch vụ từ data đến thoại và tin nhắn của khách hàng.

Với việc sử dụng ứng dụng My Viettel là cách ứng tiền sim viettel mới nhất, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì thao tác đơn giản, thủ tục nhanh chóng, không làm ảnh hướng tới nhu cầu liên lạc của khách hàng. Để thực hiện ứng tiền cho thuê bao di động sử dụng mạng viettel bằng ứng dụng My Viettel, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ứng tiền viettel như sau:

 

Xem Thêm  Cách Kiểm Tra Nhiệt Độ CPU Bằng Phần Mềm Đo Nhiệt Độ CPU Mới Nhất

ung-tien-viettel

 

Bước 1: Cài đặt My Viettel

Khách hàng vui lòng tìm kiếm và thực hiện cài đặt ứng dụng My Viettel thông qua Play Store nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android, và thông qua App Store nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS. Việc download và cài đặt khá tốn nhiều dung lượng, nên các bạn hãy chắc chắn rằng mình đã kết nối với wifi để tránh trường hợp tốn tiền khi sử dụng bằng 3G hoặc 4G.

Các bạn lưu ý một điều rằng ứng dụng My Viettel trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS có cách sử dụng cũng như các tính năng y hệt như nhau, nên bài viết này chúng tôi gộp chung thành một bài hướng dẫn chứ không tách làm hai bài cho hai dòng hệ điều hành khác nhau này.

 

cach-ung-tien-viettel-bang-my-viettel

 

Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập My Viettel

Sau khi khách hàng cài đặt ứng dụng My Viettel thành công, khách hàng vui  lòng truy cập vào ứng dụng My Viettel để thực hiện đăng nhập vào ứng dụng. Nếu bạn đã có tài khoản thì hãy thực hiện đăng nhập vào ứng dụng, còn nếu bạn chưa có tài khoản và mới thực hiện đăng nhập lần đầu tiên hãy vui lòng đăng ký trước khi đăng nhập vào ứng dụng.

Ứng dụng My Viettel có chức năng cho phép người dùng thực hiện đăng ký, bạn hãy lựa chọn đúng dịch vụ cũng như nhập đúng số  thuê bao di động của bạn để lấy mã và thực hiện đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn sử dụng tài khoản vừa tạo để thực hiện đăng nhập vào ứng dụng My Viettel.

 

Xem Thêm  Danh sách các gói đăng ký tin nhắn Vina mới nhất 2019

ung-tien-viettel-1

 

Bước 3: Lựa chọn chương trình/ứng dụng

Khi đã thao tác thực hiện thành công hai bước trên, khách hàng sẽ đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel thông qua tài khoản bạn vừa tạo, tại màn hình giao diện của trang chủ phần mềm ứng dụng My Viettel, khách hàng vui lòng chọn vào dấu “+”, hệ thống hiển thị ra danh sách các chương trình cũng như dịch vụ mà viettel cung cấp giúp bạn có thể lựa chọn ngay trên ứng dụng My Viettel.

 

cach-ung-tien

 

Bước 4: Ứng tiền bằng My Viettel

Để thực hiện ứng tiền thông qua ứng dụng My Viettel bạn vui lòng chọn mục Ứng tiền và làm theo hướng dẫn. Sau khi thực hiện thành công, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn ứng tiền thành công và số tiền dịch vụ khi bạn sử dụng là 1.500 đồng. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo số dư tài khoản thay đổi do quá trình ứng tiền viettel thành công và thông tin về giá cước khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của viettel.

 

Xem Thêm  Giá của dịch vụ sửa chữa màn hình laptop Asus là bao nhiêu?

cach-ung-tien-sim-viettel

 

Đây chính là cách ứng tiền điện thoại sim viettel đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ngoài ra tính tới thời điểm hiện tại, viettel đã chính thức cung cấp rất nhiều các dịch vụ gói cước 4G cũng như triển khai các dịch vụ vào mạng 4G vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Và khi sử dụng ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đăng ký các dịch vụ cũng như lựa chọn đăng ký các gói cước.

Đặc biệt có thể mua bán cũng như đổi sim giữ sim, hoặc chuyển mạng giữ số. Tóm lại tới với ứng dụng My Viettel bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác và thực sự ấn tượng với ứng dụng này, nó giúp bạn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong phạm vi sim thuê bao di động của bạn nằm trong phạm vi được hưởng.

 

ung-tien-viettel

 

Trên đây là bài viết chúng tôi hướng dẫn cách ứng tiền cho thuê bao di động sử dụng mạng Viettel thông qua ứng dụng My Viettel với thao tác đơn giản, thủ tục nhanh chóng, không làm ảnh hướng tới nhu cầu liên lạc của khách hàng. Mong rằng bài viết sẽ đem tới những thông tin bổ ích và hiểu biết giúp khách hàng thực hiện ứng tiền viettel một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *