Các Kiểu Tóc Đuôi Ngựa Đẹp Đơn Giản Không Bao Giờ Lỗi Mốt

Kiểu tóc đuôi ngựa được các nàng sử dụng khá nhiều và nó ra đời rất lâu trước đây. Hôm nay https://fsfamily.vn sẽ tổng hợp cho các bạn Các Kiểu tóc đuôi ngựa đẹp đơn giản không bao giờ lỗi mốt để bạn bỏ thêm vào BST Tóc đẹp của mình nhé.

toc-duoi-ngua-dep-cho-ban-nua

20+ Kiểu tóc đuôi ngựa đẹp

Tóc đuôi ngựa thấp tự nhiên

Cách làm vô cùng đơn giản “chỉ với một sợi dây thun đen, hay dây buộc tóc điệu đà có thể kết hợp với dây buộc có mảng to kẹp lại, chảy tóc gọn gàng k sơ rối, kiểu tóc này vừa nhanh và gọn không bao giờ lỗi mốt, bên cạnh đó những năm gần đây cũng được đánh giá cao khi buộc kiểu tóc này cho các show diễn thời trang hay các street style đường phố nổi bật bạn có thể tìm hiểu thêm kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước nhé .

Xem Thêm  30+ Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Lộng Lẫy Trong Mùa Cưới 2018

20-kieu-toc-duoi-ngua

Tóc đuôi ngựa xoắn

Dành cho những cô nàng công sở bận rộn nhưng vẫn thích điệu đà với cách làm không mấy cầu kỳ.” Buộc lọn tóc bằng dây chuôn, lấy 1 ít tóc ngay mép quấn quanh và cuộn vào phần đuôi có thể dùng kẹp tăm đính lại cho chắc chắn” đừng tiếc 1-2 phút để thực hiện kiểu tóc đuôi ngựa xoắn độc đáo, duyên dáng mà rất dễ thực hiện này nhé.

 

Tóc đuôi ngựa xoăn nhẹ kết hợp tết lọn bên: Một kiểu tóc ngang vai uốn phòng đơn giản nhưng đẹp mắt cho kiểu tóc đuôi ngựa thường ngày. “Chẳng mấy khó khăn để bạn tết một lọn tóc nhỏ từ trên mang tay đổ xuống “. Với kiểu tóc này giúp các cô nàng trở nên dịu dàng hơn rất nhiều, đặc biệt kiểu tóc đuôi ngựa xoăn nhẹ kết hợp lọn bên rất thích hợp cho những cô nàng có khuôn mặt trái xoan nhé.

Xem Thêm  Lý giải nguyên nhân cắt mí mắt trở thành xu hướng làm đẹp 2022

toc-duoi-ngua-khong-bao-gio-loi-ngot

Tóc đuôi ngựa thấp

Kết hợp với tết tóc và cuộn ở phần cuối rất phù hợp cho các cô nàng đi dạo phố, nhìn có vẻ hơi phức tạp nhưng khi bạn quen tay thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong vòng 1 nốt nhạc. lấy 1 ít tóc chính giữa và tết từ trên xuống, cột tất cả chùm tóc với nhau và cuộn vòng lại ( có thể cuộn từ trên xuống hoặc cuộn từ dưới lên đều được). Bạn muốn đơn giản và nhanh hơn có thể không cần tết tóc cột nhẹ và cuộn 2 lần nới dây chuông lỏng ra một chút. Kết hợp với váy bạn sẽ như 1 cô tiểu thư nhẹ nhàng và thuần khiết.

toc-duoi-ngua-dep

Tóc đuôi ngựa thấp thả layer ngắn

Khi bạn đã vắt theo kiểu layer đừng lo lắng khi bạn cột lên trông rất ngầu và cá tính đấy nhé, hãy thử diện cùng với chân váy jean và áo phông đi nào.

Xem Thêm  Cách nhuộm và chăm sóc tóc sau khi nhuộm giúp màu lâu phai và tóc không bị hư

toc-duoi-ngua

Mỗi kiểu tóc đều có những cách búi và phong cách khác nhau tạo nên những cá tính riêng biệt. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc đuôi ngựa phù hợp với phong cách của mình nhé các nàng. Chúc các bạn thành công!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *