Các cách tạo kiểu cho tóc ngắn

Mùa hè, mùa tóc ngắn lên ngôi, nhiều bạn trẻ biến mái tóc dài thành tóc ngắn, nhưng chỉ mãi một kiểu tóc ngắn làm cho họ thấy nhàm chán.

Click Nhanh Mục Lục : 

Các cách tạo kiểu cho tóc ngắn

Vậy tạo kiểu tóc ngắn nào cho mặt vuông như thế nào cho đẹp là câu hỏi của hội chị em tóc ngắn. Hôm nay, tôi bày cho các bạn một vài cách tạo kiểu cho tóc ngắn để bạn có thể làm đẹp với tóc ngắn của mình để tự tin xuống phố hàng ngày.

Tóc ngắn buộc nửa

 

Làm đẹp với tóc ngắn buộc nửa

Với kiểu tóc buộc nửa này, giảm bớt được một phần tóc gáy, giảm thiểu tình trạng tóc lòa xòa vào mặt sẽ làm cho khuôn mặt thấy thoáng mát hơn. Đồng thời với cách tạo kiểu cho tóc ngắn này khi bạn buộc tóc lên cao, phần da mặt 2 bên được nâng lên một cách tự nhiên, giúp cho khuôn mặt bạn trông sáng và thon gọn hơn.

Tóc bủi nửa củ tỏi

Tóc búi củ tỏi mùa hè không chỉ dành cho chị em tóc dài, mà giờ đây nó đã trở thành kiểu tóc quen thuộc mới mọi chị em, nếu không muốn nói là cách tạo  kiểu cơ bản và đơn giản với những cô nàng tóc ngắn.Tóc bủi nửa củ tỏi

Một Sô Cách tạo kiểu cho tóc ngắn này giảm thiểu được lượng tóc rơi lòa xòa, giải phóng khuôn mặt, và búi củ tỏi này còn khiến bạn trông cá tính, phóng khoáng và vô cùng hiện đại và bạn chỉ cần kẹp thêm chiếc nơ nhỏ nữa là bạn có thể làm đẹp với tóc ngắn rùi, nó khiến bạn trông thật là đáng yêu.

Buộc tóc 2 bên

 

Xem Thêm  Những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đầy cá tính
Làm đẹp với tóc ngắn buộc hai bên
Làm đẹp với tóc ngắn buộc hai bên

Buộc tóc 2 bên khi xưa thường bị coi là nhà quê, nhưng nay nó là một cách tạo kiểu cho tóc ngắn vô cùng dễ thương. Khi để kiểu tóc này, các bạn nên nhuộm tóc màu sáng một chút và thêm đôi bông tai để tăng thêm độ nổi bật và dễ thương cho khuôn mặt mình.

Búi tóc củ tỏi 2 bên

Búi củ tỏi 2 bên, không chỉ phù hợp với tóc dài mà với tóc ngắn bạn cũng có thể làm được. Kiểu tóc này có thể đánh bật mọi kiểu tóc khác về độ siêu dễ thương.

Búi tóc củ tỏi 2 bên
Búi tóc củ tỏi 2 bên

Cách làm thì thật đơn giản, bạn chỉ cần chia đôi phần tóc trên đỉnh đầu rồi xoắn từng bên, sau đó cố định với dây chun và cặp tăm. Để điệu đà hơn bạn có thểm thêm bờm, bằng đô, hoặc nơ gắn ở những củ tói đó. Một cách tạo kiểu với tóc ngắn siêu dễ và siêu đáng yêu.

Tạo kiểu với tóc ngắn và băng đô

 

Xem Thêm  Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi theo phong cách Hàn Quốc khiến giới trẻ phát sốt

Làm đẹp với tóc ngắn và băng đô

Chỉ đơn giản với một chiếc băng đô, bạn có thể trở nên xinh xắn và bắt mắt hơn. Bạn có thể xõa tóc trong những ngày nóng bình thường, với những ngày nắng quá bạn có thể buộc tóc lên ta được kiểu tóc đuôi chim ngộ nghĩnh, nhấn nhá thếm những chiếc băng đô họa tiết đáng yêu trông bạn sẽ thật dễ thương và nữ tính.

Tết tóc đơn giản

Kiểu tết tóc đơn giản mà không lỗi mốt là một cách tạo kiểu cho tóc ngắn đơn giản. Kiểu tết tóc 2 bên từ đỉnh đầu xuống rất là tinh nghịch và trẻ trung phù hợp với học sinh sinh viên, các bạn đi làm đi chơi.

Tết tóc đơn giản

Tóc uốn xoăn

Uốn xoăn tạo kiểu cho tóc ngắn

Kiêu tóc uốn xoăn đuôi sau đó kẹp 1 bên tóc hở tai ra vô cùng dễ thương, phù hợp với các bạn nữ muốn thể hiện phong cách nữ tính, dịu dàng. Kiểu tóc này, các bạn nên sử dụng những chiếc kẹp nơ, làm tăng thêm phần dịu dàng.

Tết tóc lọn nhỏ 2 bên

Không chỉ có kiểu tết tóc từ đỉnh đầu mới làm thay đổi phong cách của bạn, các bạn có thể tết những sam lọn nhỏ ở 2 bên, vừa đơn giản mà lại đẹp.Tết tóc lọn nhỏ 2 bên

Muốn tạo thêm điểm nhấn, các sam của bạn tết thêm những sợi dây ruy băng sắc màu trông bạn sẽ thật cá tính và phong cách riêng.

Tóc tết hai bên rồi cột lại

Ngoài kiểu tết lọn nhỏ bạn có thể tết 2 bên mai tóc dài rồi buộc gọn lại ở phía sau.Tóc tết hai bên rồi cột lại

Thêm chút nhấn nhá với việc làm xoăn phần đuôi tóc không tết sam, một kiểu tóc vừa đơn giản lại tôn lên được khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc tinh nghịch

Cách tạo kiểu tinh nghịch với tóc ngắn
Cách tạo kiểu tinh nghịch với tóc ngắn

Một kiểu tóc tinh nghịch, phù hợp với các cô nàng năng động, cá tính, ưa hoạt động. Chỉ cần một vài chiếc dây chun với mái tóc xoăn, bạn chỉ cần buộc một phần tóc ở trên đỉnh đầu của 2 bên tóc, vậy là được một kiểu tóc đơn giản mà lại đáng yêu.

Bạn có thích tóc ngắn không ? Có rất nhiều cách tạo kiểu cho tóc ngắn đơn giản mà lại mang phong cách khác nhau. Chỉ cần vài phút, với vài dụng cụ nhỏ như ghim tăm, chun, băng đô ngộ nghĩnh, chiếc nơ xinh xắn là bạn có thể biến mái tóc ngắn đơn điệu của mình theo những phong cách khác nhau phù hợp với từng khuôn mặt và từng cuộc chơi mà các bạn tham gia. Hy vọng với bài viết này, với một vài cách tạo kiểu cho tóc ngắn sẽ giúp những cô nàng tóc ngắn có thể tự tin xuống phố mà không tốn nhiều thời gian chuẩn bị.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *