So sánh Skype và thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp của mình, câu hỏi có lẽ đã xuất hiện trong đầu bạn: Tại sao tôi không sử dụng Skype? Skype là miễn phí, trong khi các giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp như Polycom có ​​thể có giá hàng chục nghìn đô la. Tôi đang trả tiền cho cái gì? Vâng, hãy để chúng tôi giải thích:

so-sanh-skype-va-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-polycom.html

Gọi đa điểm

Trong một thời gian dài, Skype chỉ cung cấp các cuộc gọi một-một, làm cho thiết bị họp trực tuyến trở thành lựa chọn duy nhất cho các cuộc gọi video đa điểm. Gần đây, Skype đã thêm đa điểm vào gói cấp ‘Premium’ của họ (4,49 đô la / tháng), nhưng câu hỏi về chất lượng và độ tin cậy vẫn còn. Mặc dù Skype nổi tiếng là một giải pháp dễ sử dụng, nhưng nó không có tiếng tăm về độ tin cậy. Họ đã bị ngừng hoạt động khiến người dùng bị treo trong quá khứ và chất lượng (đặc biệt là các cuộc gọi đa điểm) có thể bị ảnh hưởng tùy thuộc vào tốc độ internet của tất cả các bên.

Xem Thêm  Tìm hiểu dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng uy tín

Chất lượng cuộc gọi

Điều tuyệt vời của các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom là cả phần mềm và phần cứng đều được kiểm soát bởi Polycom, cho phép kiểm soát toàn bộ chất lượng. Ngay cả với một máy quay web HD,Chất lượng hình ảnh Skype không so sánh. Trước hết, hầu hết các webcam đều đứng yên, trong khi camera Polycom EagleEye tự động định vị và tập trung vào các loa đang hoạt động bằng cách xoay, nghiêng và thu phóng. Thứ hai, hình ảnh không bao giờ bị mờ, vì camera Polycom giới hạn cài đặt phóng to và khẩu độ để luôn ưu tiên độ sắc nét. Thứ ba, camera Polycom được thiết kế để chụp nhiều người một cách đồng đều, trong khi nhiều webcam không đủ thông minh để biết phải tập trung vào ai trong một căn phòng đầy người.

Còn chất lượng âm thanh thì sao? Bộ thu âm thanh Polycom bao gồm khử tiếng ồn, phát hiện giọng nói, khử tiếng vang và hơn thế nữa. Đây là điều mà Skype không thể có

Xem Thêm  Top 8 Studio Chụp Hình Cưới Đà Lạt Đẹp Lung Linh

Khả năng tương tác

Người dùng Skype chỉ có thể thực hiện cuộc gọi video cho những người dùng Skype khác. Hệ thống hội nghị truyền hình chuyên nghiệp không có giới hạn này. Tại văn phòng có thiết bị hội nghị truyền hình Polycom có ​​thể kết nối với văn phòng có Cisco hoặc đơn vị hội nghị truyền hình thương hiệu khác.

Bảo mật

Khi quyền riêng tư là quan trọng, Skype không thể được tin cậy để bảo vệ các cuộc gọi của bạn khỏi bị rò rỉ. Bảo mật là chìa khóa để thành công trong môi trường kinh doanh hiện đại, và tùy thuộc vào công ty của bạn, việc thiếu bảo mật có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho doanh nghiệp. Polycom, mặt khác, cung cấp các phương thức mã hóa tiên tiến để ngăn chặn người nghe.

Chuyên nghiệp

Cuối cùng, một hệ thống hội nghị truyền hình được đầu tư hoàn chỉnh sẽ mang đến sự chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp. Trong một nền kinh tế ngày càng trở nên cạnh tranh, bắt buộc không chỉ xuất hiện chuyên nghiệp mà còn phải chuyên nghiệp bằng cách sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình.

Xem Thêm  Thông tin về tiểu sử thành viên nhóm BTS Hàn Quốc mới nhất

Tổng kết:

Nói chung, Skype for Business cung cấp một nền tảng truyền thông linh hoạt, chi phí thấp, phù hợp với các công ty nhỏ không có nhu cầu hội nghị truyền hình thường xuyên. Skype cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện nhanh, câu hỏi và câu trả lời hoặc chia sẻ tệp đơn giản. Đó là cách giao tiếp tốt hơn và nhanh hơn nhiều so với email nếu bạn muốn nhận được câu trả lời nhanh.

Nhưng một khi các cuộc gọi hội nghị video kinh doanh trở nên quan trọng, đã đến lúc nâng cấp. Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom giúp bạn tạo các cuộc hội nghị lớn chuyên nghiệp với số người tham dự nhiều hơn, cho phép bạn quản lý cuộc họp dễ dàng. Và nếu bạn đang  quan tâm đến các thiết bị phòng họp trực tuyến nhưng vẫn chưa xác định được nên làm những gì, bạn có thể đọc thêm bài viết sau: https://thietbihoptructuyen.com/vi/tin-tuc/thiet-bi-phong-hop-truc-tuyen-bao-gom-nhung-gi

 

 

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *