Địa chỉ làm chìa khóa xe máy uy tín

Chìa khóa là một vật quan trọng, quyết định đến sự hoạt động của xe cộ, máy móc. Thông thường, bạn mua xe máy thì sẽ được nhà sản xuất cung cấp ít nhất là 2 chìa khóa. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn có thể làm mất hoặc bị hư hỏng, gãy chìa khóa nên phải làm chìa khóa xe máy mới hoặc làm thêm chìa khóa để dự phòng. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm chìa khóa xe máy uy tín? Hãy để dịch vụ Thợ Khóa Đức Quang phục vụ tốt nhất cho bạn.

Tìm địa chỉ làm chìa khóa xe máy uy tín

1. Giới thiệu về dịch vụ làm chìa khóa xe máy Đức Quang

Thợ khóa Đức Quang là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe máy, xe ô tô, cửa cuốn,… và sửa chữa tất cả các loại ổ khóa. Được thành lập và hoạt động hơn 10 năm qua, Thợ Khóa Đức Quang luôn hướng đến mục tiêu mang lại sự hài lòng, tin tưởng từ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Muốn tìm kiếm một địa chỉ làm chìa khóa xe máy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, hay thành phố Hà Nội, Thợ khóa Đức Quang là một gợi ý tốt cho bạn với những ưu điểm như:

1.1. Phục vụ tận nơi, tận nhà và hỗ trợ 24h/24h

Sự cố hư hỏng, mất chìa khóa có thể xảy ra ở bất cứ địa điểm nào. Thấu hiểu được tình hình thực tế đó, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe máy tận nơi mà bạn đang cần được phục vụ.  Bên cạnh đó, dịch vụ làm chìa khóa xe máy cũng không giới hạn về thời gian, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi trong ngày.

1.2. Đa dạng về dịch vụ

Bên cạnh viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm chìa khóa xe máy, chúng tôi còn làm các dịch vụ khác như đánh chìa khóa xe ô tô, cửa cuốn, cửa két sắt, chìa khóa cửa, tủ,… Đặc biệt, trong chuyên môn làm chìa khóa xe máy, chúng tôi có thể làm chìa mới, khắc phục sự cố cho tất cả các loại xe máy hiện có trên thị trường.

1.3. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Hướng đến sự hài lòng của khách hàng dành cho dịch vụ của Thợ khóa Đức Quang, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như nhân viên thợ sửa khóa có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Toàn bộ nhân lực của Thợ khóa Đức Quang luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

1.4. Giá cả rẻ nhất thị trường

Làm chìa khóa xe máy tại Thợ khóa Đức Quang ngoài việc được tư vấn miễn phí, khách hàng còn được báo giá những mức giá rẻ nhất thị trường, chỉ từ 99k.

Đức Quang – Địa chỉ làm chìa khóa xe máy rẻ nhất thị trường

1.5. Chính sách bảo hành

Hiện nay, có rất nhiều công ty, địa chỉ cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe máy với giá rẻ nhưng rất ít nơi có điều khoản bào hành sau khi sử dụng dịch vụ. Và Thợ khóa Đức Quang là một trong số ít dịch vụ có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng. Do đó, quý khách hàng luôn luôn yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

2. Làm chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền?

Chìa khóa xe máy khi làm bao nhiêu tiền, có đắt không là câu hỏi mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm. Thợ khóa Đức Quang xin trả lời câu hỏi của các bạn rằng giá của chìa khóa khi làm lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau sẽ quyết định giá. Một số yếu tố chủ yếu quyết định đến giá làm chìa khóa xe máy như:

Hãng xe máy. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều loại xe máy của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Một số nhà sản xuất xe máy nổi tiếng và được sử dụng phổ biến như Yamaha, Suzuki, Honda,… Mỗi nhà sản xuất lại cho ra đời những dòng xe, phiên bản xe khác nhau với các cấu trúc ổ khóa khác nhau. Do đó, tùy vào từng dòng xe mà chìa khóa và ổ khóa sẽ có giá khác nhau.

Loại ổ khóa. Như ý trên chúng tôi đã phân tích, hiện nay có phổ biến các loại ổ khóa như ổ khóa tự động (hay còn gọi là khóa thông minh), không cần đút chìa khóa vào ổ như khóa cơ thông thường phải đút chìa khóa vào ổ khóa. Loại chìa khóa cho ổ khóa thông minh sẽ có giá thành đắt hơn nhiều so với chìa khóa cho ổ khóa cơ thông thường.

dia-chi-lam-chia-khoa-xe-uy-tin (1)

Giá làm chìa khóa xe máy phụ thuộc vào ổ khóa

Chất lượng chìa khóa. Nhằm phục vụ cho sự đa dạng về nhu cầu của người dân nên một loại chìa khóa sẽ có một vài loại giống nhau nhưng khác nhau về chất lượng. Đặc biệt là khi làm chìa khóa xe máy tự động cho xe tay ga, hiện nay thường trang bị khóa thông minh. Giá thành của loại chìa khóa này rất cao nên có những phiên bản rẻ hơn để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Số lượng chìa khóa. Đây cũng là yếu tố quyết định giá của chìa khóa đắt hay rẻ. Nếu bạn làm nhiều chìa thì giá của mỗi chiếc chìa khóa sẽ rẻ hơn so với làm một, hai chiếc.

Trên đây là một số chia sẻ về việc làm lại chìa khóa xe máy của Thợ Khóa Đức Quang. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm chìa khóa xe máy uy tín, giá rẻ, hãy để Thợ khóa Đức Quang được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: VP tại Hà Nội: 236 Khương Đình, phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân

VP TPHCM: 49/1C Phan Văn Hớn, phường Bà Điểm, Huyện Hóc Môn

VP Hải Phòng: 46 Tôn Đức Thắng, phường An Dương, Quận Lê Chân

VP Huế: 1259 Nguyễn Tất Thành, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy

Hotline: 0941 784 111

Email: thokhoaducquang@gmail.com

 

Xem Thêm  Ý nghĩa Hoa cúc - loài hoa xinh đẹp với nhiều tầng ý nghĩa đặc biệt

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *