Cách nạp tiền trả sau Mobi đơn giản, tiết kiệm thời gian

Hiện nay, có rất nhiều thuê bao hòa mạng trả sau của Mobifone. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người chưa biết cách nạp tiền vào tài khoản. Vậy hãy tìm hiểu ngay nạp tiền trả sau Mobi dưới đây.

Nếu bạn muốn hòa mạng trả sau của Mobifone thì đừng quên tham khảo cách nạp tiền trả sau Mobi để thanh toán cước phí khi đến hạn. Điều này đảm bảo cho thuê bao di động của bạn có thể hoạt động 2 chiều.

Mobifone đưa ra nhiều ưu đãi dành cho các thuê bao trả sau

Hiện tại, tất cả các nhà mạng đều triển khai gói cước trả sau hấp dẫn dành cho các khách hàng của mình. Trong năm 2019 này nhà mạng Mobifone cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cho các thuê bao hòa mạng trả sau.

Hòa mạng trả sau Mobi có nhiều ưu đãi

Đối tượng tham gia là những thuê bao trả trước chuyển sang hòa mạng trả sau, hoặc những thuê bao  mạng Mobi chuyển đổi từ gói cước đang dùng sang gói trả sau mới. Bên cạnh đó những khách hàng hòa mạng mobi mới cũng có thể đăng ký gói cước này của Mobi.

Xem Thêm  Tổng Hợp Các Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Win 10 Mới Nhất 2019

Một số danh sách gói cước trả sau của Mobifone

Tên gói trả sauM69M101M179
Cước phí hàng tháng69.000đ101.000đ179.000đ
Số phút gọi ưu đãi mỗi tháng– Miễn phí  1000 phút gọi thoại nội mạng– Miễn phí 1000 phút gọi thoại nội mạng

– Tặng thêm 60 phút gọi liên mạng Vinaphone + VNPT, Viettel, Vietnamobile

– Miễn phí 1000 phút gọi thoại nội mạng

– Tặng thêm 170 phút gọi liên mạng trong nước

 

Dung lượng 3G MobifoneKhông

Chú ý:

  • Đối với ưu đãi gọi thoại Mobi không giới hạn phút gọi cho mỗi lần thực hiện cuộc gọi. Vì vậy, bạn có thể thoải mái thực hiện cuộc gọi cho tới khi nào hết ưu đãi mới thôi.
  • Bạn muốn hòa mạng trả sau của Mobifone thì có thể đến những trung tâm giao dịch gần nhất, mang theo giấy tờ tùy thân để hoàn thành thủ tục hòa mạng. Hòa mạng trả sau với các gói cước trên, bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè và người thân mà không phải lo ngại về vấn đề cước phí. Ngoài ra, bạn không còn rơi vào tình  trạng đang trò chuyện thì bị ngắt giữa chừng cho tài khoản hết tiền.
  • Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói cước thì có thể hủy nếu muốn. Hủy gói hòa mạng trả sau bằng cách soạn tin nhắn: HUY KN gửi 999.

Hướng dẫn cách nạp tiền trả sau Mobi

Hiện nay, nạp tiền trả sau Mobi bằng thẻ cào đang là hình thức thanh toán cước được rất nhiều người sử dụng. Bởi cách thanh toán này giúp khách hàng thanh toán cước phí một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian và không phải tới những địa điểm giao dịch của Mobifone.

Hướng dẫn nạp tiền trả sau Mobi

Nếu bạn muốn nạp tiền trả sau Mobi bằng thẻ cào thì hãy thực hiện theo các bước được hướng dẫn sau đây:

Các bước thực hiệnCú pháp
Bước 1: Đăng ký FastPay MobiFone – thanh toán cước bằng thẻ càoSoạn DKTK gửi 9233
Bước 2: Tiến hành thanh toánBấm trên bàn phím *100*mã-thẻ-cào# Gọi

Một số điều cần lưu ý khi thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào của Mobifone

  • Bước 1 bạn chỉ cần thao tác trong lần đầu tiên. Những lần thực hiện nạp tiền trả sau Mobi chỉ cần thực hiện từ bước 2 là được.
  • Nếu bạn đã thanh toán thành công cước phí, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo để bạn biết số tiền đã được thanh toán, thông báo chi tiết số dư tài khoản hoặc số dư nợ nếu có. Nếu bạn nạp nhiều hơn số tiền cần phải thanh toán thì tiền dư sẽ được lưu lại trong tài khoản, nó được sử dụng để thanh toán cho tháng sử dụng tiếp theo.
  • Mật khẩu của bạn sẽ được gửi kèm trong tin nhắn thông báo đăng ký thành công khi bạn thực hiện bước 1 ở trên.
  • Bạn có thể thay đổi mật khẩu theo ý muốn. Để thay đổi mật khẩu bạn soạn tin theo cú pháp: MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9233. Quy định đặt mật khẩu tối thiểu gồm có 04 ký tự và tối đa không quá 08 ký tự. Hệ thống không tính phí gửi tin nhắn tới 9233.

Một số tính năng của dịch vụ nạp tiền trả sau Mobi bằng thẻ cào FastPay MobiFone

Ngoài tính năng nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào thì dịch vụ FastPay MobiFone còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác cho người dùng như:

Tính năngCú pháp tin nhắn
Kiểm tra cướcTC gửi 9233
Thanh toán cước phí cho thuê bao khác. Cước thanh toán hộ là 15% số tiền.TT Mật-khẩu Số-điện-thoại Số-tiền gửi 9233
Chuyển tiền cho tài khoản FastPay. Cước chuyển tiền là 15% số tiền chuyển.CT Mật-khẩu Số-điện-thoại Số-tiền gửi 9233

Ngoài cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào thì hiện nay nhà mạng còn triển khai nhiều tính năng thanh toán khác để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán cước ngay tại như như: thanh toán cước trực tuyến, thanh toán qua những cổng liên kết với ngân hàng.

Trên đây là một số cách giúp bạn nạp tiền trả sau Mobi giúp bạn thanh toán cước phí hàng tháng. Bạn có thể lựa chọn sử dụng hình thức thanh toán cước phí phù hợp và tiện dụng nhất đối với bản thân mình. Với những người có thẻ ngân hàng và sử dụng dịch vụ Internet Banking thì có thể thanh toán trực tuyến để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình thức nạp tiền bằng thẻ cào.

 

 

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Lắp Card Màn Hình Rời Cho Máy Tính Từ A - Z

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *