Skyworth – Thế giới TV màu công nghệ cao

Đối với các gia đình, TV đã trở thành một sản phẩm công nghệ quan trọng và không thể thiếu. Các thương hiệu TV trên thị trường cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, Skyworth vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới.

Skyworth – Thương hiệu TV màu công nghệ cao

1. Sự hình thành và phát triển của Skyworth

Skyworth TV là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Skyworth. Năm 1988, Skyworth Corporation chính thức được thành lập và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ. Tính đến ngày 1 tháng 3 năm 2019, Skyworth được định giá hơn 19 tỷ USD và sở hữu hơn 40.000 nhân viên, trở thành một trong 3 nhà sản xuất TV nền tảng Android TV hàng đầu trên thế giới.

Hiện Skyworth có trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến – nơi được mệnh danh là “Thung lũng silicon” của Trung Quốc. Các sản phẩm mà Skyworth cung cấp cho thị trường cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn, bao gồm máy giặt, tủ lạnh, điện thoại di động,… Tuy nhiên, TV vẫn luôn là sản phẩm chủ lực của đơn vị.

Sau hơn 30 năm, Skyworth hiện đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả các quốc gia thuộc khu vực châu Á, châu Âu và châu Phi. Các sản phẩm của Skyworth luôn được khách hàng đánh giá cao.

TV của Skyworth luôn được đánh giá cao

2. Các thành tựu đạt được của Skyworth

Kể từ khi thành lập tới nay Skyworth đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực công nghệ. Trong đó có thể kể đến:

Triển khai nghiên cứu hơn 100 dự án cấp tỉnh và cấp quốc gia, đóng góp vào sự phát triển công nghệ của đất nước, đồng thời được bình chọn là dự án trình diễn điểm sản xuất thông minh đầu tiên của Trung Quốc
Xây dựng mạng lưới chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới, sở hữu hơn 19.400 nhân viên và chủ yếu tập trung vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, phân phối TV
Được xếp hạng thứ 18 trong 100 doanh nghiệp công nghệ thông tin điện tử hàng đầu tại Trung Quốc
Sở hữu tới 3.681 bằng sáng chế phát minh, 2.226 bằng sáng chế mô hình tiện ích và 1.637 bằng sáng chế thiết kế
Năm 2016 hệ thống DTMB của Skyworth vinh dự được trao tặng Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia Hạng Nhất
Theo thống kê, tính tới năm 2021, số lượng TV Skyworth đã bán được ra thị trường lên tới trên 17 triệu chiếc, trở thành một trong 5 thương hiệu TV hàng đầu thế giới

3. Các dòng TV nổi bật của Skyworth

Skyworth đã cho ra mắt nhiều nhiều dòng sản phẩm TV chất lượng, được tích hợp các công nghệ hình ảnh và âm thanh tiên tiến, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người xem như:

TV LED cơ bản

Có 2 kích thước là 32 inch (độ phân giải HD) và 40 inch (độ phân giải Full HD), tích hợp đầu thu kĩ thuật số
LED nền ma trận có thể tự điều chỉnh tín hiệu đầu vào giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao chất lượng hiển thị
Cổng kết nối HDMI giúp truyền tải nội dung 4K hiệu quả và khe cắm CI+ kết nối màn hình kĩ thuật số

TV LED của thương hiệu Skyworth

Smart TV

Thuộc dòng TV thông minh, có thể kết nối mạng internet
Sử dụng công nghệ âm thanh Dolby Digital cho âm thanh trầm bổng sống động hơn
Hệ điều hành Android 4.4.2 nên rất dễ sử dụng

Ngoài ra, Skyworth còn cho ra mắt cả dòng Android TV và OLED được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất cũng đang rất được yêu thích trên thị trường.

Với việc không ngừng cải tiến cả về thiết kế và công nghệ, các sản phẩm của Skyworth nói chung và TV nói riêng đang dần chiếm lĩnh thị trường, trở thành thương hiệu được tin dùng nhất hiện nay.

.