Làm bảng hiệu mica dán decal đơn giản

Bảng hiệu là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp vì vậy mà chúng rất được chú trọng thiết kế. Lựa chọn chất liệu và kiểu cách phù hợp ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả của những bảng hiệu này. Nhận thức được điều đó, nhiều cơ sở kinh doanh luôn tìm kiếm những loại bảng hiệu độc đáo cho riêng mình. Trong đó, làm bảng hiệu mica dán decal là một lựa chọn được nhiều người ưu tiên khi thiết kế bảng hiệu.

Giới thiệu chung về bảng hiệu mica dán decal

Bảng hiệu mica được dán lớp decal độc đáo

Bảng hiệu mica dán decal là loại bảng hiệu được làm từ chất liệu nhựa mica cao cấp. Loại nhựa mica này gây ấn tượng với bề mặt bóng mịn và sáng loáng.

Những tấm decal được thiết kế và in ấn với màu sắc, hình ảnh, nội dung đa dạng giúp tạo điểm nhấn cho tên thương hiệu. Chúng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của khách hàng do vậy dòng bảng hiệu này xuất hiện khá phổ biến.

Bảng hiệu mica dán decal được sử dụng ở đâu?

Bảng hiệu mica dán decal được nhiều công ty doanh nghiệp sử dụng để làm bảng hiệu riêng

Khi nhu cầu quảng bá thương hiệu nói chung và làm bảng hiệu mica dán decal ngày càng cao, những tấm bảng hiệu với nhiều thiết kế đa dạng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu kiểu này tại nhiều địa điểm như:

 • Nhà hàng, khách sạn: tạo không gian sang trọng, hiện đại
 • Các showroom, hội thảo,..: dùng giới thiệu sản phẩm, quảng bá tác phẩm
 • Các trụ sở, cơ quan công ty: nhằm làm nổi bật tên thương hiệu, slogan, v.v.
 • Trung tâm thương mại, cửa hàng,..

Những ưu điểm nổi trội của bảng hiệu mica dán decal

Sở dĩ bảng hiệu mica dán decal được nhiều người ưu tiên sử dụng so với các dòng bảng hiệu khác là bởi những đặc điểm nổi bật sau:

 • Độ bền cao: chất liệu nhựa mica có độ dẻo nhất định, khó bị vỡ vụn khi chịu lực tác động cơ học. Ngoài ra nó còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống chịu được trong cả môi trường kiềm.
 • Không tiêu tốn quá nhiều chi phí, thời gian thi công nhanh chóng.
 • Tính thẩm mỹ: những tấm decal được dán phía sau lớp mica giúp tạo độ sâu, trong suốt, sắc nét và mang lại cảm giác sang trọng.
 • Dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo bằng cách bóc đi lớp decal và thay bằng lớp khác.
 • Chất liệu nhựa mica có bề mặt bóng, mịn cùng với màu sắc đa dạng, phong phú giúp cho chúng có ưu thế tương đương với sử dụng kính.

Bảng hiệu mica dán decal dễ dàng cho bạn nếu muốn thay đổi nội dung

Những lưu ý khi làm bảng hiệu mica dán decal

Phối màu phù hợp làm cho bảng hiệu càng thêm nổi bật hơn

Để đạt được hiệu quả quảng cáo cao, khi thiết kế thi công bảng hiệu mica dán decal cần chú ý những điều sau:

 • Lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu mica dán decal uy tín, chất lượng, giá thành tố
 • Chọn chất liệu nhựa mica chất lượng, chính hãng
 • Thiết kế, in ấn tấm decal rõ nét, tránh bị mờ nhòe khi dán lên
 • Xác định màu sắc hài hòa phù hợp giữa phông nền và màu chữ để hạn chế sự xung khắc, không làm nổi bật được tên thương hiệu.
 • Nên sáng tạo trong thiết kế bảng hiệu như chèn thêm logo, slogan nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác cũng như thể hiện đẳng cấp.

Đơn vị thiết kế bảng hiệu mica dán decal chất lượng

ADV Solution với đội ngũ thợ thi công và thiết kế có tay nghềw cao, luôn là địa chỉ quen thuộc mỗi khi khách hàng muốn làm bảng hiệu mica dán decal. Nếu bạn muốn sở hữu những thiết kế ấn tượng, chất lượng, đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

Những tấm bảng hiệu được thi công, thiết kế bởi ADV Solutions luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về cả chất lượng cao cấp lẫn giá cả phải chăng. Sẽ góp phần giúp đơn vị bạn thu hút, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Làm bảng hiệu mica dán decal được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những tấm bảng hiệu mica có dán decal hãy liên hệ ngay với đội ngũ ADV Solution nhé! Những tấm bảng hiệu được thi công, thiết kế tại đây luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về cả chất lượng cao cấp lẫn giá cả phải chăng.