Các bước mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng trên sàn KuCoin

Không chỉ cho phép người dùng mua tiền điện tử qua giao dịch P2P, bên thứ ba hay PayPal… mà KuCoin còn cho phép mua coin bằng thẻ ngân hàng cho người dùng của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng trên KuCoin.

Sàn KuCoin uy tín không?

KuCoin là sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu thế giới. Sàn KuCoin mang đến cho mọi người một nền tảng giao dịch tiền điện tử với công nghệ tốt và bảo mật cực cao. Sàn hỗ trợ hơn 700 loại tài sản kỹ thuật số (BTC, ETH, USDC…), hơn 1200 cặp tiền tệ thông dụng (FTT USDT, BTC USDT…)và hàng loạt tính năng giao dịch để bạn có thể kiếm tiền.

KuCoin có mặt hơn 200 quốc gia và sở hữu tệp người dùng cực khủng – hơn 20 triệu user. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch trên sàn này.

Đăng ký tài khoản trên KuCoin

Để mua tiền điện tử trên sàn KuCoin, bạn cần mở một tài khoản giao dịch ở sàn này. Cách tạo tài khoản trên sàn như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của KuCoin > chọn Sign Up để bắt đầu tạo tài khoản mới. Tiếp đó, bạn có thể chọn tạo tài khoản bằng số điện thoại hoặc email, tạo mật khẩu và xác thực tài khoản bằng cách nhập mã code mà KuCoin gửi về.

Bước 2: KuCoin cho phép người dùng hoạt động ẩn danh. Tuy nhiên để sử dụng hầu hết các tính năng trên sàn, bao gồm cả mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng thì người dùng KuCoin cần kích hoạt cơ chế 2FA và thực hiện xác minh quy định chống rửa tiền KYC.

Cách xác minh KYC cá nhân trên KuCoin

KYC là một quy định về phòng chống rửa tiền mà những sàn giao dịch lớn thường yêu cầu người dùng phải xác minh danh tính. Xác minh KYC cũng là cách để bảo vệ tài khoản của bạn và giúp bạn sử dụng đầy đủ các tính năng giao dịch trên KuCoin hơn. Cụ thể các bước xác minh như sau:

Click vào mục “Bắt đầu xác minh” (Start Verification) để bắt đầu quy trình KYC. Tiếp đến, cung cấp những dữ liệu mà hệ thống yêu cầu, chọn mục đồng ý những điều khoản sử dụng của sàn và nhấn Submit.
Tải hình ảnh của căn cước công dân, hộ chiếu… hoặc giấy tờ cá nhân KuCoin cho phép cả hai mặt sau và trước lên hệ thống.
Chọn Submit để gửi hồ sơ KYC của bạn về KuCoin và chờ kết quả. KuCoin sẽ duyệt và trả kết quả vào email đăng ký của bạn, tối đa không quá 2 giờ.

Mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng trên sàn KuCoin

Sàn giao dịch KuCoin tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán để người dùng có thể nạp tiền và mua tiền điện tử. Những phương thức phổ biến như PayPal, Sepal, WECHAT… Thẻ ngân hàng mà KuCoin hỗ trợ bao gồm thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và trả trước được phát hành bởi Mastercard và Visa. Cách thực hiện như sau:

Đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn. Ở giao diện chính của KuCoin > chọn mục Mua tiền điện tử trên thanh menu > chọn Mua nhanh tiền điện tử.
Chọn loại coin mà bạn muốn mua và loại tiền pháp định mà bạn muốn sử dụng để thanh toán. Sàn KuCoin cho phép bạn mua tiền điện tử USDT, BTC, ETH và KCS bằng các loại tiền fiat như AUD, RUB, UAH, EUR, USD, BRL.
Chọn tùy chọn Thẻ ngân hàng ở mục phương thức thanh toán.
Cung cấp những thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng mà bạn sử dụng. Điều này là để thẻ của bạn có thể liên kết với tài khoản của sàn. Sau khi thẻ đã được liên kết thì bạn có thể bắt đầu mua tiền điện tử được rồi.

Lưu ý: Số tiền thấp nhất để thanh toán cho một giao dịch mua tiền điện tử trên KuCoin là 5 USD, và tối đa là 5000 USD.

Khi mua coin bằng thẻ ngân hàng trên KuCoin, sàn sẽ tính một khoản phí từ số tiền cần phải thanh toán.

Sau khi sở hữu USDT, BTC, KCS hoặc ETH, bạn có thể mua bất kỳ tiền điện tử nào với những coin này ở phần giao dịch Spot của KuCoin. Giao dịch Spot của KuCoin hỗ trợ hơn 1200 cặp coin, các cặp volume cao nhất có thể kể đến LUNA USDT, BTC USDT, ETH USDT… Hãy nhớ, xem kỹ giá coin trước khi bắt đầu đặt một lệnh bất kỳ. Trang giá của KuCoin cho phép bạn theo dõi trực quan hàng trăm giá coin hàng đầu như giá coin LUNC, giá BTC, ETH…

Chúc bạn giao dịch thuận lợi trên sàn KuCoin.

.