5 tiêu chí đánh giá YB Spa uy tín và chất lượng

Bạn biết đến viện thẩm mỹ YB Spa qua lời giới thiệu của bạn bè và mong muốn được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

Tuy nhiên, bạn thắc mắc YB Spa có thực sự chất lượng và uy tín như lời đồn?

Các gói dịch vụ có chi phí có đắt đỏ hay không?

Bác sĩ và đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn không?

Các công nghệ chuyên dùng trong các dịch vụ làm đẹp có thực sự hiệu quả?

Hãy để chúng tôi trả lời tất cả các thắc mắc của bạn về viện thẩm mỹ YB Spa qua 5 tiêu chí đánh giá trong bài viết sau đây!

Giới thiệu chung về Viện thẩm mỹ YB Spa

Viện thẩm mỹ YB Spa được thành lập vào năm 2017 được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận chuyển nhượng công nghệ từ các viện thẩm mỹ lớn của Mỹ và Hàn Quốc. Cho đến thời điểm hiện tại YB Spa sở hữu chuỗi hệ thống với 15 cơ sở đẳng cấp chuẩn 5 sao. Mặc dù thời gian hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉ mới 5 năm nhưng bằng chất lượng dịch vụ đẳng cấp cùng tập thể nhân viên đoàn kết vững mạnh YB Spa thu về cho mình hơn 200.000 khách hàng quen thuộc với chuỗi hệ thống làm đẹp.

Làm đẹp toàn diện tại viện thẩm mỹ YB Spa

Được nhiều KOL review giới thiệu cũng như dành nhiều lời khen tích cực cho YB Spa, đơn vị thẩm mỹ này luôn không ngừng nỗ lực, phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ sang một tầm cao mới. Đồng hành và hỗ trợ chị em trên con đường lưu giữ thanh xuân và tìm kiếm lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

YB Spa đang phát triển bền vững hơn nữa và hoàn thành mục tiêu trở thành đơn vị thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Luôn luôn đáp ứng các cam kết đề ra với khách hàng, cung cấp các gói dịch vụ hàng đầu với mức chi phí hợp lý nhất.

5 Tiêu chí đánh giá YB Spa uy tín và chất lượng

Nhiều cá nhân thắc mắc YB Spa có thực sự là một đơn vị thẩm mỹ tốt hay không? Hãy đánh giá YB Spa bằng 5 tiêu chí sau đấy.

Có giấy phép hoạt động và chứng nhận công nghệ sử dụng hợp pháp

Viện thẩm mỹ YB Spa tuyệt đối nói “KHÔNG” với việc hoạt động chui. Đơn vị thẩm mỹ này được cấp phép giấy tờ hoạt động hợp pháp đầy đủ, các công nghệ sử dụng trong các gói dịch vụ được kiểm định an toàn và cho phép đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, YB Spa còn thu về cho mình nhiều bằng khen và giải thưởng cho những cống hiến, nỗ lực của đơn vị tại thị trường làm đẹp Việt Nam.

YB Spa nhận được nhiều giải thưởng cống hiến cho nền công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên, chuyên viên có tay nghề cao, tận tâm và chu đáo

Để tạo dựng nên một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp cạnh tranh trên thị trường làm đẹp tại Tp Hồ Chí Minh. YB Spa sở hữu đội ngũ bác sĩ, nhân viên, chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong từng lĩnh vực và được đào tạo bài bản. Đặc biệt, luôn nhiệt huyết, tận tâm và chu đáo với nghề, chăm sóc và giúp khách hàng sở hữu được vẻ đẹp mong muốn theo cách an toàn nhất.

Được trang bị cơ sở máy móc công nghệ nhượng quyền từ Mỹ và Hàn Quốc

Một đóng góp to lớn giúp thương hiệu YB Spa khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp đó là cơ sở thiết bị máy móc công nghệ cao. Công nghệ làm đẹp hiện nay trở thành “át chủ bài” trong các spa, vừa giúp tăng hiệu quả vừa đảm bảo an toàn tối ưu cho khách hàng. YB Spa được thừa hưởng nhượng quyền công nghệ từ các viện thẩm mỹ lớn của Mỹ và Hàn Quốc.

Các cơ sở của YB Spa đều được sử dụng trong không gian thoáng rộng, hiện đại và cực kỳ sạch sẽ.

Một số công nghệ tiêu biểu tại YB Spa có thể kể đến như:

Công nghệ triệt lông SHR ICE2+ ÂM 5 độ C, công nghệ triệt lông ánh sáng xung cường độ cao.
Công nghệ điều trị mụn tái sinh da đa tầng 4F ULTRANANO SKIN. Công nghệ trị mụn Carboxy.
Công nghệ giảm mỡ định hình toàn thân contri-lipo.

Nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao

Đa dạng các gói dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da

Viện thẩm mỹ Yb Spa đa dạng các gói dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da hoàn hảo. Từ chăm sóc da mặt như trị mụn, trị nám, nâng cơ mặt,… cho đến chăm sóc toàn thân như giảm mỡ định hình, tắm trắng và một số dịch vụ phun, điêu khắc mày, môi theo công nghệ cao. Trải nghiệm một lần bạn chắc chắn sẽ muốn được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc khác. YB Spa hỗ trợ cải thiện sắc đẹp toàn thân cho mọi khách hàng.

Quảng bá thương hiệu trung thực, đánh giá 5 sao trên các trang mạng xã hội

Một điểm mạnh ưu tú của YB Spa đó là cách quảng bá thương hiệu trung thực. Hoàn toàn không FR lố để thu hút sự chú ý của khách hàng nhưng lại không đem lại được chất lượng như quảng cáo. Cũng như sự thật thà, uy tín và chân thật này khiến khách hàng ưu ái YB Spa nhiều hơn.

Hầu hết các trang mạng xã hội của YB Spa đều nhận được nhiều đánh giá 5 sao của khách hàng sau khi trải nghiệm các gói dịch vụ.

Chăm sóc khách hàng tận tâm, tư vấn tận tình

Tạm Kết

Hy vọng qua 5 tiêu chí đánh giá trên mà chúng tôi đã cung cấp bạn có thể có cái nhìn chuẩn hơn về viện thẩm mỹ YB Spa..

Công ty TNHH YB Spa

Hotline: 0868 207 907

Webiste: https://ybspa.vn/

Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM