4 lời khuyên về giao dịch tiền điện tử

Hàng ngày, chúng tôi nghe các báo cáo trên các nền tảng tin tức khác nhau về điều này hoặc điều khác liên quan đến tiền điện tử và với sự điều chỉnh thị trường gần đây, thị trường đã rơi vào trạng thái hỗn loạn. Một số báo cáo rằng có khả năng xảy ra bong bóng giá thị trường từ nhiều tháng trước.

Nhưng đó chính xác là vấn đề; mọi người dường như đang chỉ ra vấn đề, nhưng không ai thực sự có vẻ quan tâm đến việc cung cấp các giải pháp. Và những người đủ quan tâm đến việc hướng dẫn người khác, hãy làm như vậy với một khoản phí dưới hình thức các khóa học trực tuyến, hội thảo trả phí, v.v.

Đây là lý do tại sao chúng tôi thấy cần phải đưa ra bài đăng này và cung cấp một số mẹo hữu ích để hướng dẫn giao dịch của bạn trong thời điểm thị trường có vẻ tăng giá. Ngoài các mẹo, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số loại tiền điện tử dễ bay hơi nhất mà bạn cần chú ý và loại tốt nhất trong số chúng để giao dịch trong ngày. Dưới đây là 4 mẹo quan trọng nhất để giao dịch tiền điện tử.

1. Hãy nhận biết

Bước đầu tiên của bạn khi tham gia vào thị trường Tiền điện tử là đảm bảo bạn hiểu nó là gì, nó hoạt động như thế nào và những lợi ích và bất lợi tiềm ẩn là gì. Giống như bất kỳ thị trường nào, việc nghiên cứu lịch sử của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu về trạng thái hiện tại của thị trường và cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu bây giờ là lúc để mua, bán hay nắm giữ. Khi thị trường Tiền điện tử rất biến động, việc nghiên cứu là điều cần thiết. Ngoài ra, hãy nghiên cứu sâu về nhà môi giới mà bạn sẽ giao dịch tiền điện tử và đảm bảo rằng nó đáng tin cậy. Vì có rất nhiều nhà môi giới lừa đảo trên internet, việc truy cập vào trang web Trusted Broker Reviews của Việt Nam có thể giúp bạn chọn nhà môi giới phù hợp với nhu cầu của bạn và được người dùng đánh giá tích cực nhất.

2. Hiểu giá trị

Thị trường Tiền điện tử đã nằm trong tầm ngắm của các công ty đầu tư hàng đầu thế giới vì quá dễ bay hơi hoặc thậm chí là một ” bong bóng ”. Hiểu được giá của các altcoin bị ảnh hưởng như thế nào có thể hơi khó hiểu, nhưng nói một cách đơn giản: giá của mỗi đồng tiền thường bị ảnh hưởng bởi những đồng tiền khác. Ví dụ, khi Bitcoin tăng giá trị, các altcoin lớn thường đi theo cùng một xu hướng.

3. Giảm thiểu sự đa dạng

Nói chung, khi giao dịch, sự đa dạng là tốt, mặc dù khi giao dịch với các quy tắc khác nhau. Tuy nhiên, các altcoin thường tăng và giảm đồng bộ với nhau, một số nhiều hơn các loại khác. Khi giao dịch với Cryptos, sự lựa chọn an toàn hơn và nhiều hơn là nghiên cứu kỹ lưỡng và xác định loại tiền tệ tốt nhất cho bạn và đầu tư (bao nhiêu nếu bạn chuẩn bị mất) vào một loại tiền tệ đó.

4. Không rút tiền ngay

Nếu lý do đầu tư của bạn là vì lợi nhuận và bạn có kế hoạch theo dõi thị trường và xem khoản đầu tư của mình có thể đưa bạn đi bao xa, thì đừng rút tiền ngay lập tức ngay khi có một bước nhảy vọt về giá. Với mức độ biến động cao như vậy, bạn rất dễ bị thu lợi nhuận nhanh chóng khi giá nhảy vọt, tuy nhiên, có thể có nhiều tiềm năng hơn trong dài hạn và bạn nên rời bỏ bạn và đợi bước nhảy thứ hai hoặc thứ ba, mà nói về mặt lịch sử, lớn hơn nhiều so với những bước nhảy ban đầu.