định cư úc

2 công thức làm son dưỡng tại nhà sẽ giúp bạn có được những thỏi son đa di năng, không chỉ có tác dụng dưỡng môi mà còn có thể chữa lành tình trạng rộp môi và trị thâm môi ,làm căng những vùng da dễ xuất hiện nếp nhăn ở quanh môi và mắt.

Mỗi một cô gái luôn cần đến thỏi son dưỡng mỗi trong túi để bổ sung độ ẩm kịp thời và giúp môi thêm căng mọng, hấp dẫn chẳng những làm đẹp cho đôi môi mà còn ngăn ngừa tình trạng lão hóa xuống cấp của môi khi sử dụng mỹ phẩm son quá nhiều. Thay vì tìm mua son bên ngoài với nhiều thành phần không rõ nguồn gốc, sao bạn không tự làm son dưỡng cho mình từ nguyên liệu tự nhiên, vừa đảm bảo an toàn lại giúp môi thêm đẹp?

Tự làm son dưỡng hồng môi tại nhà siêu đơn giản và an toàn cho bạn nhờ 2 nguyên liệu sau
Hai công thức sau đây sẽ giúp bạn tự chế son dưỡng một cách dễ dàng. Các nguyên liệu được lựa chọn đều chứa nhiều chất chống oxy hóa bảo vệ tế bào khỏi những nhân tố có thể gây ung thư và nhiều căn bệnh có hại khác. Ngoài dưỡng môi, bạn cũng có thể dùng son thay cho lotion hay dưỡng ẩm cho da.

Công thức làm son dưỡng hồng môi đơn giản tại nhà

1. Công thức 1:
Nguyên liệu: Tinh dầu dừa, sáp ong, sô cô la nâu.
Cách làm:
– Bước 1: Chuẩn bị một chiếc chảo đế dày và cho ít nước vào chảo.
– Bước 2: Đặt một chiếc bát vừa vặn với lòng chảo vào bên trong, cho dầu dừa, sáp ong và sô cô la nâu và bát.
– Bước 3: Để nguyên bát trong chảo nước cho đến khi nước ấm dần và các nguyên liệu dần tan hết.
– Bước 4: Cho bát ra khỏi chảo, để một lúc cho các  nguyên liệu bên trong nguội hẳn.
– Bước 5: Dùng thìa khuấy đều phần hỗn hợp bên trong.
– Bước 6: Cho hỗn hợp nguội vào hộp hay lọ nhỏ làm nơi đựng son hàng ngày và đặt trong tủ lạnh.
– Bước 7: Dùng son cho môi cùng các vùng da nhạy cảm khác khi cần.
Tự làm son dưỡng hồng môi tại nhà siêu đơn giản và an toàn cho bạn nhờ 2 nguyên liệu sau2. Công thức 2:
Nguyên liệu: Tinh dầu bạc hà cay, bơ hạt mỡ và sáp ong.
Với thành phần bao gồm tinh dầu bạc hà cay, loại son dưỡng này sẽ mang đến mùi hương rất dễ chịu đồng thời có thể xoa lên thái dương, giảm thiểu chứng đau đầu.
Cách làm:
– Bước 1: Đặt một chiếc bát thủy tinh chống nhiệt vào nồi nước rồi đặt lên bếp đun sôi. Cách làm này sẽ giúp các thành phần bên trong không bị đun cháy.
Tự làm son dưỡng hồng môi tại nhà siêu đơn giản và an toàn cho bạn nhờ 2 nguyên liệu sau
– Bước 2: Khi thấy nước đã sôi,tiếp đến bạn cho bơ hạt mỡ, sáp ong và tinh dầu bạc hà vào bát thủy tinh, khuấy đều hai thành phần cho đến khi tan chảy hoàn toàn. Hỗn hợp nguội dần sẽ bắt đầu đông lại nhanh chóng, vậy nên bạn cần nhanh chóng cho vào hộp hay lọ đựng son.
Loại son dưỡng trên không chỉ có tác dụng dưỡng môi mà còn có thể chữa lành tình trạng rộp môi (cold sores) và làm căng những vùng da dễ xuất hiện nếp nhăn ở quanh môi và mắt.

dịch vụ seo