Top 5 mẫu bồn cầu Caesar được yêu thích nhất 2020

Bồn cầu Caesar của hãng thiết bị vệ sinh Caesar đến từ Đài Loan. Sản phẩm là một trong những hãng được yêu thích và có thị phần lớn hiện nay trên thị trường Việt Nam. Những loại xí bệt này bao gồm: bàn cầu 1 khối, bàn cầu 2 khối, xí bệt xổm, bồn cầu thông minh, bàn cầu treo tường và bồn cầu kết hợp với nắp rửa thông minh được làm bằng những công nghệ hàng đầu hiện nay như công nghệ men sứ chống bám bẩn, sứ chịu nhiệt FFC, chế độ tiết kiệm nước,…

Bồn cầu Caesar C1352 dành cho trẻ em

Đây là chiếc bồn cầu Caesar có két nước gắn liền với thân bàn cầu giúp cho người dùng dễ dàng vệ sinh lau chùi hơn vì không có khe rãnh bám bụi.Nắp bàn cầu mỏng nhẹ, đóng êm giúp cho bạn chế tiếng ồn khi vô tình làm rơi vỡ nắp bàn cầu. Mức giá bán lẻ của bàn cầu cày chỉ hơn khoảng 3 triệu đồng.

Bồn cầu Caesar CD1345/TAF050

Xí bệt có thiết kế mới, đơn giản, gọn gang với những cải tiến ưu việt, mang đến sự tiện nghi, thỏa mãn của người dùng. Sản phẩm không có quá nhiều kẽ hở nên việc lau chùi sản phẩm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bàn cầu có màu trắng đẹp mắt, làm nổi bật không gian nhà tắm của gia đình bạn. Đặc biệt sản phẩm có công nghệ kháng khuẩn nấm mốc, khử mùi, chống bám dính, dễ dàng vệ sinh, đặc biệt là đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Nắp sản phẩm có thiết kế vững chắc, tránh bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Mức giá bán lẻ của sản phẩm này chỉ hơn khoảng 6 triệu đồng.

Bồn cầu Caesar CD1349

Chiếc xí bệt này có két nước và thân cầu được tách rời nhau nên sẽ dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt.Tuy nhiên không có quá nhiều kẽ hở nên việc lau chùi sản phẩm cũng khá dễ dàng. Sản phẩm có màu trắng sáng giúp nổi bật không gian nhà tắm của gia đình bạn. Chiếc bàn cầu này đi cùng với nắp đóng êm M232 giúp hạn chế tối đa tiếng ôn khi vô tình rơi vỡ nắp bàn cầu. Đặc biệt với chế độ xả 3l/4,5l giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được kha khá chi phí tiền nước hàng tháng. Mức giá của sản phẩm này chỉ khoảng hơn 4 triệu đồng.

Bồn cầu Caesar CD1346

Chiếc xí bệt này có phần thân cầu thiết kế khá đơn giản dạng hình hộp chữ nhật nhưng lại vô cùng sang trọng. Thân của chiếc bàn cầu này có thiết kế bo tròn toàn bộ không có một lỗ khuyết giúp cho chị em dễ dàng vệ sinh hằng ngày sản phẩm. Chiếc bàn cầu này còn được áp dụng công nghệ xả thẳng tiên tiến hàng đầu giúp cuốn trôi mọi chất bẩn cứng đầu nhất.Một điều nữa khách hàng khá thích là công nghệ men sứ trắng, kháng khuẩn cao, chống bám dính hiệu quả. Mức giá bán lẻ dành cho chiếc xí bệt này chỉ khoảng hơn 5 triệu đồng.

Bồn cầu Caesar CD1374

Chiếc bàn cầu này có thiết kế cực kỳ đẹp mắt với két nước có dạng dẹp hình chữ nhật với bề mặt thành két rất nhẵn mịn và trắng bóng. Sản phẩm còn được sở hữu công nghệ xả hút đẩy giúp xả sạch nhanh chóng các chất bẩn có trong bàn cầu mà không gây nhiều tiếng ồn. Chế đỗ xả 3 lít nước và 6 lít nước giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiền nước hàng tháng.Mức giá dành cho chiếc xí bệt này cũng chỉ hơn 6 triệu đồng thôi nhé.

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi các bạn đã có những sựa lựa chọn cho chính mình. Nếu như có đủ chi phí bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc xí bệt Caesar chất lượng tuyệt hảo này nhé.