Thuê thám tử giá bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín nhất?

Trên thế giới, dịch vụ thám tử đã có từ rất lâu và cũng rất phổ biến. Thế nhưng, tại Việt Nam, dịch vụ này lại mới nổi trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao đồng nghĩa với việc nhiều người cảm thấy tò mò hơn  và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến dịch vụ này. Trong đó, thuê thám tử giá bao nhiêu là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất.

Thuê thám tử giá bao nhiêu?

Thực chất, giá thuê thám tử không có một mức nào cố định cả. Giá có thể thay đổi theo từng địa phương, từng yêu cầu của khách hàng. Các công ty thám tử Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng mà có sự cân đối, tính toán và đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa trên các yếu tố sau:Thuê thám tử giá bao nhiêu?

1.1. Đối tượng được yêu cầu điều tra, theo dõi

Mỗi đối tượng cần điều tra, theo dõi sẽ có những đặc điểm riêng về nghề nghiệp, địa vị xã hội, phương tiện di chuyển hay những nơi cần lui tới,… sẽ khác nhau. Với những khách hàng có địa vị, điều kiện kinh tế tốt, thường lui tới các khách sạn 5 sao, các địa điểm cao cấp, sang trọng thì khả năng để tiếp cận và thu thập thông tin sẽ khó hơn nhiều so với các đối tượng kinh tế và địa vị bình thường.

1.2. Yêu cầu về thông tin của khách hàng

Mức độ yêu cầu về thông tin của khách hàng cũng có ảnh hưởng đến giá thuê thám tử. Mỗi khách hàng có thể sẽ yêu cầu được cung cấp các thông tin có độ phức tạp khác nhau. Các thông tin thường là các video, hình ảnh hay lịch trình, địa điểm lui tới,… của đối tượng cần theo dõi. Công ty thám tử sẽ căn cứ vào yêu cầu của mỗi khách hàng mà cho bạn biết thuê thám tử giá bao nhiêu hợp lý.Thuê thám tử giá bao nhiêu?

1.3. Địa bàn theo dõi và điều tra

Một yếu tố cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới giá thuê thám tử chính là địa bàn theo dõi và điều tra. Thông thường, địa bàn thành phố thì dễ theo dõi và điều tra hơn nông thôn. Những địa bàn có sự quản lý chặt chẽ của các nhân viên an ninh sẽ khó theo dõi hơn so với tại nhà riêng. Chính vì vậy, mức giá thuê cũng có sự chênh lệch.

1.4. Thời điểm điều tra

Tùy thuộc vào nhiệm vụ và đối tượng khách hàng mà sẽ có những thời điểm điều tra rất thuận lợi nhưng cũng có thời điểm điều tra rất khó khăn, đòi hỏi tốn nhiều công sức.

1.5. Tiến độ điều tra

Nếu khách hàng có yêu cầu cần các kết quả điều tra sớm đồng nghĩa với việc công ty thám tử phải bổ sung nhân sự hỗ trợ điều tra. Vì vậy, chi phí thuê thám tử cũng sẽ được điều chỉnh tăng lên một mức giá phù hợp.Thuê thám tử giá bao nhiêu?

Cách tính giá thuê thám tử

Hầu hết các công ty thám tử tại Việt Nam đều tính giá thuê thám tử theo 2 hình thức là thuê theo ngày và thuê trọn gói.

2.1. Thuê thám tử theo ngày

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo ngày thì chi phí sẽ được tính bằng cách lấy tổng số ngày nhân với chi phí thuê thám tử trong một ngày sẽ ra tổng chi phí mà bạn phải thanh toán. Với gói dịch vụ này, khách hàng chỉ cần trả chi phí cho số ngày thực tế sử dụng dịch vụ mà thôi. Ngay khi có kết quả điều tra hoặc khách hàng muốn dừng điều tra thì tất cả các thông tin điều tra sẽ được bàn giao hết cho khách hàng ngay tại thời điểm đó.

2.2. Thuê thám tử trọn gói

Trong một số trường hợp nhiệm vụ đặc thù, các công ty thám tử sẽ tư vấn cho khách hàng nên thuê thám tử trọn gói để có tối ưu hiệu quả và chi phí. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và trả mức phí trọn gói. Sau một thời gian nhất định, công ty thám tử sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn khách hàng yêu cầu.

Thuê dịch vụ thám tử ở đâu tốt?

Tại Việt Nam, số lượng công ty thám tử Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và các thám tử đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn, kỹ năng vững vàng. Không ít khách hàng mất tiền nhưng lại không thu được hiệu quả gì. Vì vậy, việc chọn được một công ty thám tử uy tín là rất quan trọng.Thuê thám tử giá bao nhiêu?

Thám tử tư Tận Tâm uy tín tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh là một trong số ít các công ty thám tử chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó. Sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, phần lớn đều là những người đã từng công tác trong ngành luật và công an cùng các trang thiết bị điều tra, theo dõi hiện đại nhất, công ty chúng tôi đã giúp không ít khách hàng thu thập được những thông tin quan trọng.

Ngoài ra, khi khách hàng đến với thám tử tư Tận Tâm còn được cam kết bảo mật thông tin tối đa, các thông tin được thu thập nhanh – chính xác – đầy đủ – khách quan, đảm bảo khiến khách hàng hài lòng.Thuê thám tử giá bao nhiêu?

Hy vọng với những thông tin trên có thể giải đáp được thắc mắc thuê thám tử giá bao nhiêu cũng như giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách tính chi phí thuê thám tử. Hãy tìm cho mình một địa chỉ thuê thám tử uy tín để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Xem Thêm  Làm gì khi trẻ sơ sinh bị ho?

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *