Tài khoản 0 đồng vẫn có thể đi du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc là niềm mơ ước của nhiều người. Dù tiền trong túi chỉ 0 đồng vẫn có thể vi vu du lịch. Tại sao không? Hãy cùng tìm hiểu xem bí kíp du lịch Phú Quốc khi túi tiền rỗng ra sao bạn nhé. 

Săn vé máy bay giá rẻ

Chi phí đi lại thường khá tốn kém cho việc đi du lịch. Chính vì thế, bạn hãy săn vé máy bay giá rẻ vào khoảng thời gian không phải là mùa cao điểm. Như vậy, dù túi không rủng rỉnh tiền thì bạn vẫn có thể tham quan Phú Quốc trong kỳ nghỉ dưỡng. Thông thường, các hãng máy bay sẽ có ưu đãi vé cực rẻ vào khoảng thời gian nghỉ hè. Vậy nên bạn hãy cập nhật thông tin khuyến mãi thường xuyên nhé!

Đi du lịch cùng bạn bè

A person walking on a beachDescription automatically generated with medium confidence

Nếu đi một mình, chi phí sẽ khá tốn kém và bạn có thể gặp khó khăn khi thiếu tiền trong tài khoản. Tuy nhiên, rủ bạn đi cùng vừa giúp bạn có người đồng hành, lại giúp trang trải chi phí, thậm chí là còn được bao luôn. Đừng ngại rủ 1 vài người bạn đi cùng để thăm Phú Quốc trong kỳ nghỉ tới! Bạn có thể hỏi người thân, bạn bè, hay đăng lên hội nhóm để gom lại một vài người tham gia du lịch trong một khoảng thời gian nhất định. 

Vay tiền nhanh đi du lịch

Ngày nay, có nhiều đơn vị cho vay nhanh hỗ trợ bạn vay vài triệu đồng để đi du lịch. Nhiều tổ chức tài chính còn có ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian đầu của khoản vay. Bạn chỉ cần chuẩn bị tài khoản ngân hàng, CMND để đăng ký vay và nhận tiền nhanh trong ngày. Để biết về những app cho vay này, bạn có thể xem bài review từ bạn bè hay qua internet nhé. Có rất nhiều đơn vị cho vay uy tín và hạn mức vay cũng hấp dẫn, đủ cho bạn trải nghiệm du lịch Phú Quốc một lần. 

Đăng ký thẻ tín dụng của các ngân hàng

Nhiều ngân hàng hiện nay có phát hành thẻ tín dụng với ưu đãi cực hấp dẫn. Người dùng mới sẽ được ưu đãi miễn lãi suất trong nhiều tuần đầu sử dụng. Đồng thời, bạn còn được phép trả góp để mua sắm, du lịch tại nhiều địa điểm khác nhau. Thẻ tín dụng Citibank là một ví dụ, ngân hàng có tới 4 thẻ tín dụng khác nhau, hỗ trợ thanh toán qua điểm thưởng, hoàn tiền sử dụng và không tính phí trong 55 ngày đầu tiên. 

Đi nhờ xe

A group of people in a carDescription automatically generated with low confidence

Nếu như đăng ký theo tour thì chi phí đã cố định và bạn khó có thể tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên, nếu đi du lịch bụi thì bạn có thể tận dụng việc đi nhờ xe để tiết kiệm chi phí cho bản thân mình. Với hình thức này, dù không có sẵn tiền trong túi bạn vẫn có thể tận hưởng chuyến đi trải nghiệm đúng nghĩa và còn quen biết được nhiều người. Tuy nhiên, bạn cũng nên khôn ngoan và cân nhắc cẩn thận trước khi lên xe của người lạ mặt.

Tự chuẩn bị đồ ăn và ở nhờ nhà dân

Điều này là một mẹo rất hay mà nhiều tín đồ du lịch áp dụng. Thay vì tốn tiền vào khách sạn hay nhà hàng, bạn chỉ cần chuẩn bị đồ ăn và hỏi thăm người dân để có nơi ngả lưng thích hợp. Có lẽ nhiều còn ngại việc này, nhưng hãy làm như vậy nếu bạn muốn thăm Phú Quốc mà không có ngân sách dự phòng. Du lịch như thế này sẽ tạo cho bạn tính cách độc lập, sự chủ động và cả thói quen gần gũi mọi người nữa nhé. 

.

Hè sắp đến rồi, bạn hãy sớm có kế hoạch đi du lịch Phú Quốc ngay thôi! Nếu cần tiền vốn để đi chơi thì cũng hãy tải app về điện thoại hay sử dụng thẻ tín dụng để được tích điểm thanh toán nhé!

.