Phạm Huy Việt và con đường đi đến thành công không dễ dàng

Là một nhà tạo mẫu tóc được nhiều người biết đến, ít ai biết rằng để có được thành công như hiện tại, nhà tạo mẫu tóc Phạm Huy Việt đã phải cố gắng tìm tòi và học hỏi và trải qua nhiều khó khăn. Cũng chính vì thế mà Phạm Huy Việt luôn là tấm gương được các nhà tạo mẫu tóc trẻ noi theo.

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng

1. Đam mê và ước mơ của Phạm Huy Việt

Ngày còn bé, Phạm Huy Việt ước mơ được trở thành nhà thiết kế. Tuy nhiên, càng lớn lên, anh dần đam mê với nghề tạo mẫu tóc, làm đẹp cho vẻ đẹp của con người. Với muôn trùng khó khăn vất vả, từ một cậu bé chân ướt chân ráo bước chân vào nghề, cho đến nay NTM tóc Phạm Huy Việt đã có sức ảnh hưởng nhất định trong nước và quốc tế.

Trong hơn 20 năm gắn bó với nghề tạo mẫu tóc, NTM tóc Huy Việt luôn đam mê, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo với nghề tạo mẫu tóc, mong muốn mang đến cái đẹp cho con người. Với các kiến thức mình học tập được, anh Huy Việt không ngừng tìm tòi, sáng tạo, biến tấu các mẫu tóc sao cho phù hợp nhất với người Việt Nam.

Cũng chính vì lý do này mà anh có ảnh hưởng không nhỏ đến ngành tạo mẫu tóc trong nước, đồng thời “cầm cân nảy mực” cho nhiều các chương trình về tạo mẫu tóc.

2. Con đường đi đến thành công của NTM Phạm Huy Việt

Hiện tại, Phạm Huy Việt là một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trong và ngoài nước, mang trong mình niềm đam mê với nghề tạo mẫu tóc. Trong suốt hơn 2 thập kỷ gắn bó với nghề, NMT Huy Việt đã nhận được các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Trong đó phải kể đến các giải thưởng lớn như:

Năm 2012, anh đạt giải Nhất cuộc thi Selective Toàn Quốc.

Năm 2015, anh Huy Việt vinh dự lọt vào top 5 Color Zoom Toàn Quốc. Cùng năm đó, anh còn tham gia đạt giải tại Trendvisions – một cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 2016, Huy Việt tham gia và đạt giải Quán quân Wella Trendvisions hạng mục Creative. Anh cũng vinh dự là đại diện của Việt Nam tham dự giải Trendvisions toàn cầu tại Barcelona, Tây Ban Nha. Anh góp mặt tại Coex Hall (Hàn Quốc) và đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Trendvisions tổ chức tại London, Anh.

Không chỉ có vậy, để hoàn thiện hơn về nghiệp vụ của mình, anh Huy Việt còn từng tu nghiệp tại Học viện tóc Sassoon Academy (London, Anh) – Học viện tóc quốc tế danh giá nhất thế giới trong vòng 1 tháng. Tại đây, anh đã học hỏi được rất nhiều kiến thức chuyên sâu về tạo mẫu tóc đến từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới, đồng thời sáng tạo và áp dụng các kiến thức đó sao cho phù hợp nhất với người Việt.

Hiện tại, không chỉ là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng và sở hữu một thương hiệu riêng cho mình trên con phố đắt đỏ bậc nhất Hà Nội, anh Huy Việt còn là chủ sở hữu của website Wellavn – trang web chia sẻ các thông tin về tóc như các kiểu tóc nam, nữ, các mẫu tóc nhuộm đẹp…

Thành công anh đạt được

3. Blog Wellavn có phải Phạm Huy Việt sáng lập?

Với thắc mắc này, câu trả lời chắc chắn là . Blog Wellavn là tâm huyết của anh Huy Việt mong muốn truyền tải đến cho mọi người. Blog chuyên cung cấp những thông tin về tóc nam và tóc nữ. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ cập nhật các thông tin mới nhất về xu hướng làm tóc hiện tại của Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh xu hướng mới nhất về tóc, blog còn cung cấp các kiến thức về cách chăm sóc và dưỡng tóc, giúp mái tóc đẹp, mềm mại và bồng bềnh nhất.

Đừng ngần ngại gì hãy đến với Thế giới tóc Wellavn – Với các kiến thức chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thất vọng.

Từ một cậu bé chân mới bắt đầu bước vào nghề, sau hơn 2 thập kỷ học hỏi và tìm tòi, NTM Phạm Huy Việt đã có chỗ đứng của riêng mình và có sức ảnh hưởng không nhỏ trong nước và quốc tế. Để biết thêm các thông tin hoặc chỉ đơn giản là sử dụng các dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi, các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.