Những tiện lợi với dịch vụ đổi số giữ sim viettel

Tới thời điểm hiện nay, tất cả các nhà mạng trong đó có viettel đã triển khai rất nhiều các dịch vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như đưa ra những dịch vụ tiện lợi nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Những dịch vụ nổi tiếng hiện nay như dịch vụ hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển mạng giữ nguyên số, dịch vụ đổi số thuê bao di động từ 11 số sang 10 số như đầu 01688 đổi thành 0388, …

Và dịch vụ không thể không kể đến chính là dịch vụ đổi số giữ sim viettel đang triển khai, dịch vụ này thu hút được đông đảo người sử dụng và sự thích thú vô cùng lớn cho khách hàng. Những tiện lợi với dịch vụ đổi số giữ sim viettel đã làm hài lòng khách hàng và cụ thể là như thế nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết được thông tin chi tiết nhé.

 

chuyen-mang-giu-so-sang-viettel

 

1. Đổi số giữ sim Viettel là dịch vụ gì?

Đổi số giữ sim viettel chính là dịch vụ nhà mạng viettel sẽ hỗ trợ bạn thực hiện đổi sang số mới mà vẫn giữ nguyên phôi sim cũ, đây chính là điểm mạnh của dịch vụ này. Số thuê bao di động của bạn đang là số 11 số, số sim không đẹp, không hợp phong thủy cũng như hợp mệnh của bạn, bạn thấy đen đủi khi sử dụng sim số thuê bao di động này trong làm ăn.

Bạn bị làm phiền và không thích sử dụng, hoặc có thể những lý do khác như sau khi chia tay người yêu, ly hôn hay những bất hòa mà bạn cần thay đổi số. Hãy sử dụng dịch vụ này của viettel để thực hiện đổi số thuê bao di động của bạn sang số điện thoại mới mà vẫn giữ nguyên sim.

 

chuyen-mang-giu-so

 

Tại sao dịch vụ này lại làm hài lòng khách hàng kể cả những vị khách hàng khó tính, bởi tính năng giữ nguyên phôi sim cũ mà bạn vẫn sở hữu được số thuê bao di động mới mẻ, chính vì giữ nguyên phôi sim cũ nên bạn không cần phải tháo lắp sim ra vào máy điện thoại của bạn, nếu tháo lắp nhiều lần có thể gây hư hỏng hoặc làm xước điện thoại của bạn.

Chính vì nắm bắt được tâm lý của khách hàng về những bất cập khi tháo lắp sim ra vào nhiều lần, viettel đã triển khai và cung cấp dịch vụ đổi số giữ sim viettel 2019 giúp khách hàng tránh được nỗi lo làm hỏng được thoại của mình.

Chính vì vậy, dịch vụ này từ khi được triển khai và cung cấp tới cho khách hàng sử dụng đã đem lại sự hài lòng cũng như đáp ứng được mong muốn của khách hàng, và được đánh giá cao từ phía khách hàng cho nhà mạng viettel.

 

Xem Thêm  Cách ứng tiền thuê bao di động mạng viettel bằng My Viettel

dich-vu-chuyen-mang-giu-so

 

2. Có thể chọn số tùy ý khi đổi số giữ sim Viettel

Khi triển khai dịch vụ đổi số giữ sim viettel từ những ngày đầu tiên, có rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi: “Tôi sẽ được chọn bất kỳ số thuê bao di động nào mà tôi thích đúng không?”. Nhà mạng viettel đã trả lời cho câu hỏi này chính là:

Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ số thuê bao di động nào mà bạn mong muốn được sở hữu, dù là sim số đẹp hay sim phong thủy như tam hoa, tứ quý,… miễn sao số thuê bao di động đó của bạn chưa có ai sở hữu thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu nó. Thật đơn giản và dễ dàng phải không?

 

doi-so-giu-sim-viettel

 

Giống như dịch vụ chuyển mạng giữ số viettel thì bạn cũng có thể thực hiện online hoặc trực tiếp tại cửa hàng, khi bạn thực hiện thay đổi số giữ sim viettel thành công thì bạn sẽ nhận được mẫu tin nhắn thay đổi số điện thoại xác nhận bạn đã chuyển đổi thành công hay chưa? Nhớ là phải chuẩn bị một số giấy tờ và thủ tục đầy đủ để việc chuyển đổi của bạn được thực hiện nhanh chóng thành công.

Thật tuyệt vời mà những gì dịch vụ này mang tới cho khách hàng, điều vô cùng đặc biệt chính là khách hàng được thoải mái lựa chọn số điện thoại di động mà khách hàng muốn sở hữu, điều này đã mang lại những lợi ích cũng như điểm mạnh mà khách hàng đánh giá ở nhà mạng viettel. Dịch vụ này giúp viettel gia tăng tập khách hàng cũng như đem đến doanh thu tăng đáng kể so với thời điểm cùng cùng kỳ vào năm trước.

 

Xem Thêm  Lỡ tay xóa tin nhắn trên Android và iOS khôi phục như thế nào?

doi-so-giu-sim-viettel-2

 

3. Lưu ý khi chọn dịch vụ đổi số giữ sim viettel qua mạng

Những điểm mạnh của dịch vụ không thể chối cãi được nhưng nó cũng có nhược điểm mà chúng ta không thể bỏ qua được chính là việc phát triển dịch vụ đổi số giữ sim viettel qua mạng internet thông qua các cơ sở hoặc cửa hàng không uy tín, không phải cửa hàng chính hãng của viettel dẫn đến chất lượng dịch vụ không được đảm bảo, treo đầu dê bán thịt chó, một số người còn bị mất một khoản tiền oan hoặc mất sim một cách vô cùng tinh ranh không thể lường trước được. Vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ đổi số giữ sim viettel thì hãy chú ý những điều như sau:

  • Hãy thực hiện tại những cửa hàng hay địa điểm giao dịch là đại lý chính thức của viettel hoặc những địa điểm cung cấp dịch vụ lâu năm, uy tín
  • Nhân viên của cửa hàng phải có kiến thức cũng như hiểu biết về quy chế, cách thức thanh toán cũng như cách kích hoạt các dịch vụ nhất là dịch vụ đổi số giữ sim viettel vì dịch vụ này còn rất mới, nếu không thực sự có kiến thức và hiểu biết sẽ dẫn đến cách thực hiện không chính xác.
  • Chú ý là khi sử dụng dịch vụ đổi số giữ sim viettel, bạn vẫn sử dụng nguyên phôi sim cũ chứ không sử dụng phôi sim mới, trừ phi bạn đổi nhà mạng giữ nguyên số thì mới cần thay phối sim.

 

doi-so-giu-sim

 

  • Hỏi kỹ và tham khảo chi phí trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tại cửa hàng đó, bạn cần nắm được chi phí rõ ràng để không bị lợi dụng nhằm chuộc lợi cho cửa hàng.
  • Đảm bảo rằng số thuê bao di động mới của bạn chắc chắn là sim thông tin thuê bao chính chủ mang tên bạn sở hữu, tránh bị lừa đảo, tiền mất lại mang bực vào người. Hiện nay không ít người bị lừa trong tình trạng sử dụng sim không chính chủ, được vài ngày sau thì bị thu hồi và cắt không thể sử dụng được nữa.

Những lưu ý trên là vô cùng quan trọng, bất kỳ ai muốn sử dụng dịch vụ đổi số giữ sim viettel đều cần phải biết, vì hiện nay rất nhiều kẻ gian tinh vi lộng hành với đủ các chiêu trò nhằm chiếm đoạt tiền và tài sản của những người nhẹ dạ cả tin. Chính vì vậy hãy tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện cũng như sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của các nhà mạng không chỉ viettel mà tất cả các nhà mạng cung cấp dịch vụ hiện nay.

 

Xem Thêm  CÁCH PHÁT NHẠC QUA LOA BLUETOOTH

doi-so-giu-sim-viettel

 

4. Nơi thực hiện dịch vụ đổi số giữ sim viettel uy tín

Hãy tới cửa hàng, các địa điểm giao dịch viettel, hoặc những đại lý chính thức của viettel để thực hiện dịch vụ đổi số giữ sim viettel. Hoặc tới những cửa hàng lâu năm, uy tín và thực sự có tiếng để thực hiện sử dụng dịch vụ. Đây được coi là yếu tố quan trọng giúp bạn tránh khỏi sự lừa lọc không đáng có của những cơ sở không uy tín.

 

phi-chuyen-mang-giu-so-cac-mang-sang-viettel

 

Trên đây là bài viết chúng tôi cung cấp về những tiện lợi mà dịch vụ đổi số giữ sim viettel mang lại cũng như những lưu ý khi bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Khi sử dụng dịch vụ này điều vô cùng đặc biệt chính là khách hàng được thoải mái lựa chọn số điện thoại di động mà khách hàng muốn sở hữu.

Điều này đã mang lại những lợi ích cũng như điểm mạnh mà khách hàng đánh giá ở nhà mạng viettel. Mong rằng dịch vụ này sẽ đem lại sự hài lòng cũng như đáp ứng được mong muốn của khách hàng khi thực hiện đổi số giữ sim viettel. Nếu muốn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của các bạn khi chưa hiểu rõ dịch vụ, hãy liên hệ lại với chúng tôi nhé.

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *