Những điều bạn chưa biết về đồ chơi tình dục

 

Đồ chơi tình dục luôn là một vấn đề tế nhị và thầm kín, khó nói đến nó không khiến cho người nghe không khỏi đỏ mặt, ngượng ngùng, bên cạnh đso một số người dè bỉu, xem nó là một trong những vật đòi tụy kinh tởm, nhưng thật sự nó lại là một trong những dụng cụ có thể nói luôn hỗ trợ và giúp cho người dùng nó được an toàn và luôn là chính mình tránh nhiều những vấn đề quan hệ không lành mạnh không lành mạnh do sự ham muốn quá độ.

Tại sao lại như thế, bài viết này chúng tôi chia sẻ đến bạn có nhiều vấn đề về những món đồ chơi tình dục mà bạn biết đến. Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Với người Việt Nam chúng ta vấn đề sử dụng đồ chơi tình dục còn kahs e dè và thậm chí bạn đã mua dướng vật giả hay đang sử dụng dương vật giả , bạn cũng không bao giờ dám thú nhận rằng bạn đang dùng chúng. Ngày nay trước sự tiến bộ nhwunsgx món đồ chơi dàng cho chị em phụ nữ hay đồ chơi dành cho nam giới chỉ đưuọc mua bán quan mạng với hình thức mua online chỉ được gửi qua bưu điện và thường chỉ được quảng cáo ở trang cuối của các tạp chí khiêu dâm.

Thì ngày nay đồ chơi tình dục được tiếp thị như một cách thú vị giúp các cặp đôi cải thiện quan hệ để đi đến một niềm vui mới đáp ứng sự thỏa mãn ngọt ngào trong quan hệ đôi lứa, hay nó hỗ trwoj cho nam hoạc nữ đang độc thân hoạc phải xa văng bạn tình trong một thời gian dàu thì với những món đồ chơi người lớn thông dụng như dương vật giả hoạc âm đạo giả hoàn toàn có thể chia sẻ cho họ có được được cảm giác thỏa mãn thật ngọt ngòa trong lúc ham muốn.

Không những là nó có ít cho con người bởi nhu cầu tình dục thì ai cũng cần, đso cũng là một trong nhưng lý do khiến cho đồ chơi người lớn giờ đây trở thành ngành kinh doanh hàng tỷ đô la, với doanh số toàn cầu tăng ở cấp số nhân mỗi năm. Thị trường toàn cầu được ước tính đạt con số khủng khoảng 23 tỷ USD năm 2017, vậy là lớn gấp khoảng 10 lần thị trường bàn chải điện, và lớn hơn thị trường lò vi sóng một chút.

Đồ chơi tình dục tại Ấn Độ và Trung Quốc

“Chúng tôi nghĩ rằng các thị trường phát triển nhanh nhất chính là Ấn Độ và Trung Quốc,” ông Joshua, một nhà phân tích của hãng nghiên cứu thị trường Technavio có trụ sở ở Bangalore cho biết.

Dù vậy, quan điểm văn hóa vẫn còn truyền thống – bạn không được phép bán đồ chơi tình dục ở nơi công cộng, hay mở của hàng đồ chơi tình dục ở Ấn Độ.

Thương mại điện tử và internet ở các khu vực này “khiến chuyện mua những đồ chơi này rất dễ dàng,” Joshua nói thêm.

Đối với những khu vực châu Á vấn đề mua bán công khai không được cho phép cũng không cấm điều đó, do vậy vấn đề người dùng trở nên ngoài trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia tại châu á.

Châu âu dùng đồ chơi tình dục

Nói đếm đồ chơi tình dục phải kể đến những quốc gia đang phát triển mạnh nhất như Mỹ, Nga. nhưng theo thống kê của hãng Technavio cho thấy châu Âu vượt Mỹ về sức mua mặt hàng này.

“Chẳng hạn, một số khảo sát cho thấy có tới 70% đàn ông và phụ nữ ở Ý dùng đồ chơi tình dục ở một thời điểm nào đó,” Joshua chia sẻ.

Đối tượng sử dụng đồ chơi người lớn

Đồ chơi người lớn đa dạng về đối tượng sử dụng. Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới thường dùng đến dương vật giả. Nhưng thực tế không chỉ phụ nữ mới mua và dùng đồ chơi tình dục, theo Joshua.

“Chẳng hạn ở Mỹ, khoảng 50% đàn ông dùng đồ chơi tình dục ở một thời điểm nào đó.”

Tuy nhiên, anh thừa nhận con số cao hơn đối với phụ nữ, vào “khoảng 60 đến 65%.”

Điều này cho chung ta thấy rằng đồ chơi tình dục khá thông dụng được nhiều người ủng họ và sdwr dụng.

Vì sao phụ nữ dùng đồ chơi tình dục nhiều hơn nam

Khác ở những nước Châu Á chúng ta, nam giới luôn là chỉ gia đình, còn ở những quốc gia đang phát triển, họ rất đề cao vai trò của người phụ nữ, có lẽ điều này đã tạo những thuận lợi để người phụ nữ họ sử dụng đồ chơi tình dục nhiều để thỏa mãn ngoài quan hệ vợ chồng.

Erica Braverman, con gái của chủ hãng đồ chơi tình dục Doc Johnson, thành lập năm 1976, nói: “Hình ảnh và quan niệm về đồ chơi tình dục đã thay đổi hoàn toàn.”

Và phần lớn của thay đổi này là do phụ nữ – cả mua và bán.

Một cảnh nổi tiếng trong phim truyền hình nhiều tập những năm 1990 Sex and the City cho thấy bốn nhân vật chính ngồi tán chuyện về một món đồ chơi tình dục. Đây là cảnh mà Erica cho là một “khoảng khắc quan trọng” cho ngành công nghiệp này.

“Chủ nghĩa nữ quyền cũng có ảnh hưởng nhiều,” cô nói. “Tôi nghĩ trao quyền cho phụ nữ là một lý do chính khiến ngành công nghiệp này phát triển mạnh trong những năm gần đây.”

Tại sao đồ chơi tình dục online được ưa chuộng

Có lẽ yếu tố ngại khi trực tiếp phải nhận và mua hàng nên vấn đề đồ chơi tình dục online là một loại hình mua phổ biến kể cả ở Âu Châu hay khu vực Châu Á

Hãng bán đồ chơi tình dục qua mạng Lovehoney có doanh thu 100.000 bảng Anh (khoảng 128.000 USD) khi họ bắt đầu kinh doanh năm 2003 – và doanh thu của họ đã tăng 35% mỗi năm.

Đã hoạt động được hơn 16 năm, hãng này đã phát triển gấp 103 lần lúc mới mở.

Việc mọi người có thể mua online đã cách mạng hóa ngành công nghiệp này: “Đây là một loại hàng rất hợp với mua bán online vì tính kín đáo của nó… được gửi tới người mua trong những phong bì màu nâu, hộp màu nâu không cầu kỳ, người mua không bị xấu hổ như khi vào cửa hàng và phải nói chuyện với người bán hàng,” đồng sáng lập hãng ông Richard Longhurst nói.

Và cũng không có rủi ro “bất ngờ gặp phải người quen”.

Dụng cụ làm tình chiếm đa số

Dụng cụ làm tinghf đồ chơi tình dục vốn được coi là thứ mà bạn dùng nếu bạn “thất bại trong tình yêu và cuộc sống”, Richard Longhurst nói.

“Sự thực bây giờ là những người dùng đồ chơi tình dục, họ thường là các đôi, và những người dùng đồ chơi đánh giá cuộc sống tình dục của họ là tốt hơn những người không dùng.”

Đồng sáng lập viên Neal Slateford đồng ý: “Thị trường hiện nay là phục vụ cặp đôi. 70% khách hàng của Lovehoney nói họ đang có mối quan hệ lâu dài.”

Nơi sản xuất đồ chơi tình dục

Mua đồ chơi tình dục ở bất cứ nơi nào trên thế giới, và nhiều khả năng món đồ đó có nguồn gốc từ Đông Á.

Chủ một nhà máy ở Trung Quốc được biết đến với cái tên William, cho biết công việc kinh doanh của ông đã mở rộng hơn 10 lần kể từ khi ông mở nhà máy cách đây 20 năm.

Mức độ tăng trưởng này có thể một phần do họ đã liên kết với một công ty xuất khẩu để cung cấp cho thị trường nước ngoài ngày càng lớn.

Trung Quốc hiện nay là một thị trường về đồ chơi tình dục được sản xuất và xuất khẩu nhiều nhất trên thế giới, nhiều nhà đầu tư ở những quốc gia khác như Mỹ hay Nhật bản họ cũng đặt nhà máy tại đây do thuế và nhân công thấp điều này dẫn đến trung quốc là quốc gia hàng đầu về đồ chơi tình dục.