MODPURE hướng dẫn cách tải game Dragon City 2 cho những anh em chưa biết cách tải

Dragon City 2 là một game mà trong đó người chơi sẽ xây dựng dựng một hòn đảo của những chú rồng làm sao cho thịnh vượng nhất có thể. Ở trò chơi này thì anh em sẽ cần rất nhiều những thời gian cày cuốc để làm sao mạnh nhất trong game.

Đối với những anh em chuyên chơi những tựa game kiểu cày cuốc thì chắc chắn Dragon City 2 là một cái tên rất quen thuộc đúng không nào. Tựa game này chắc chắn đã tiêu tốn của các anh em không hề ít thời gian đâu. Vậy những anh em mới chơi phải tải và chơi tựa game này như thế nào thì hãy cùng xem nội dung của bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Hack Dragon City 99 999 Gems MODPURE

Một số thông tin cần biết về tựa game Dragon City 2

Đây là một phiên bản tiếp nối thành công của tựa game Dragon City vốn trước đó đã gây ra được nhiều tiếng tăm. Vì thế nên niềm tin của nhà sản xuất và fan hâm mộ dành cho phiên bản Dragon City 2 chắc chắn là không hề nhỉ. Trong phiên bản mới này thì các anh em sẽ nhận được vô số những nâng cấp về hình ảnh cũng như tính năng, làm cho một tựa game đã hay thì ngày càng hấp dẫn hơn gấp trăm gấp vạn lần. Nhiệm vụ trong game của anh em là xây dựng một hòn đảo với những chú rồng dễ thương sao cho hòn đảo đó hưng thịnh và phát triển nhất có thể. Ngoài ra còn có chế độ online cho phép anh em tấn công kẻ địch hay kết bạn lập liên minh.

Game Dragon City 2 mod apk

Bộ sưu tập các nhân vật rồng đa dạng

Trong thế giới của Dragon City 2 có đến hơn 100 loại rồng khác nhau rải rác ở khắp nơi. Những chú rồng này sẽ được phân loại thành các nguyên tố tự nhiên bao gồm kim , mộc, nước, lửa, đất, ánh sáng, bóng đêm và sấm sét. Những nguyên tố này có thể tác động lẫn nhau trong ván đấu. Điều này làm game trở nên cân bằng hơn tương đối. Những con rồng cũng được phân liệt theo độ hiếm để có thể nhận biết dễ dàng. Loại rồng càng hiếm thì có thuộc tính ban đầu cũng như khả năng vượt trội hơn.

Các màn chơi không giới hạn

Trong game Dragon City 2 sẽ có các màn được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Ban đầu bạn kẻ thù sẽ chỉ là những con quái vật hoặc rồng ở cấp độ thấp. Càng về sau thì độ khó càng nâng cao dần và đòi hỏi người chơi phải có nâng cấp về sức mạnh. Sau khi hoàn thành các màn này thì anh em sẽ có được những món đồ giá trị. Thường sẽ bao gồm nhiều loại tài nguyên để nâng cấp rồng hay đảo rồng. Anh em cần cẩn thận trước những màn chơi bởi đây là thời điểm mà bạn sẽ gặp được những boss hoặc chỉ huy sừng sỏ. Hãy tập trung tối đa hóa sức mạnh để vượt qua bọn chúng.

Chế độ online hấp dẫn

Tại Dragon City 2 sẽ có chế độ PvP để người chơi giao lưu với nhau. Tại đây sẽ có sự góp mặt của rất nhiều người chơi đẳng cấp. Khi tìm trận thì hệ thống sẽ ghép với một đối thủ ngẫu nhiên. Anh em sẽ chiến đấu cho tới khi một bên đã bị đánh bại hoàn toàn. Do không thể biết trước được đội hình của đối phương ra sao nên bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Hãy đưa những con rồng mạnh nhất của bản thân vào các vị trí phù hợp để chúng thay nhau chiến đấu logic và hiệu quả. Nếu như thắng cuộc càng nhiều thì bậc xếp hạng của bạn sẽ được tăng lên cao bấy nhiêu.

Tính năng lai giống độc đáo

Cũng giống như phiên bản trước là Dragon City trước thì ở phiên bản này bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một chú rồng hoàn toàn mới. Tính năng lai giống trong phiên bản này đã được nâng cấp với độ đa dạng giống cao hơn rất nhiều. Nhiều loại rồng hơn thì cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều biến thể rồng được lai tạo hơn. Anh em có thể chọn ngẫu nhiên hai con rồng để lai giống ra một loại mới nào đó. Thuộc tính chỉ số của loại rồng lai đó có cao hay không sẽ phụ thuộc vào hai con rồng ban đầu.

Người chơi không thể kiểm soát được việc này và chỉ có thể chấp nhận kết quả mà thôi. Nhưng đây cũng là tính năng khá thú vị vì có cơ hội làm phong phú thêm bộ sưu tập rồng của mình. Rồng con sinh ra sẽ mang thuộc tính ngẫu nhiên từ cặp rồng cha mẹ của chúng.

Có thể bạn chưa biết: MODPURE là trang web tải game mod chất lượng và an toàn tại Việt Nam.

Những điểm mới của bản sửa đổi so với bản thường

Điểm khác biệt duy nhất giữa phiên bản mod và phiên bản thường của Dragon City 2 là tại bản mod anh em sẽ có được một số tiền vô hạn để có thể nâng cấp hay làm những gì tùy ý mà không bị ban hay khóa nick. Điều này khiến những người chơi không có nhiều thời gian cày cuốc đạt được những đỉnh cao trong game nhanh và dễ dàng hơn.

Điểm mới của bản mod

Hãy lưu ý rằng chỉ có thể kích hoạt chế độ mod khi anh em ngắt kết nối với mạng mà thôi.

Cách tải game Dragon City 2

Để có thể tải game Dragon City 2 thì anh em sẽ cần làm theo những hướng dẫn như sau:

Cách tải game cho anh em

Bước 1: Gõ lên thanh tìm kiếm cụm từ Dragon City 2 tại MODPURE
Bước 2: Tải file apk ở đường link của MODPURE  
Bước 3: Tải file apk đó về và tiến hành cài đặt game
Bước 4: Vào game và tắt kết nối internet đi để kích hoạt mod của game

Lời kết

Và đó là lời kết dành cho bài hướng dẫn hôm nay về tựa game Dragon City 2. Có thể nói đây là tin vui với các anh em yêu quý tựa game này đúng không nào.

.

.