Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín bằng cách nào ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là cụm từ xuất hiện khá mới mẻ trong những năm gần đây. Được xem là ngành hót và là ngành hái ra tiền đối với nhiều bạn trẻ lập nghiệp, nhất là các dịp cuối năm, khi nhu cầu dọn dẹp nhà cửa đón Tết tăng cao thì ngành này càng phát triển mạnh.

cach lua chon dich vu ve sinh uy tin - 1

Khi bạn mới xây xong nhà, mới sơn sữa hay ở lâu ngày muốn lau dọn sạch sẽ. Bạn lại không có thời gian, bạn nghĩ ngay đến dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Lúc này bạn chỉ cần lên trang tìm kiếm google gõ các cụm từ khóa như “ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ dọn vệ sinh, vệ sinh nhà ở giá rẻ …” thì có ngay hàng trăm kết quả và vô số các nhà cung cấp dịch vụ. Giá cả các nhà cung cấp có thể ngang nhau và bạn mong muốn tìm được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chất lượng chất. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đó phải hoạt động lâu năm

Kinh nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra chất lượng dịch vụ tốt. Nếu như nhà cung cấp dịch vụ bạn đang muốn sử dụng có lịch sử hoạt động trong nghề lâu năm, đối với ngành vệ sinh thì 4 – 5 năm được xem là đơn vị có kinh nghiệm. Đặc thù của ngành là phải có kinh nghiệm, phải trải qua quá trình làm việc thực tế nhiều lần mới biết cách vệ sinh như thế nào là đúng cách, sạch và nhanh chóng.

Kinh nghiệm của nhà cung cấp dịch vụ thường được thể hiện trên giấy tờ, số năm website họ hoạt động, hoặc đơn giãn cách họ trình bày về quy trình vệ sinh, quy trình xử lý các vết bẩn cứng đầu, các vết sơn, vôi vữa bám. Bạn chỉ cần nghe họ nói là hiểu được phần nào kinh nghiệm của họ.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp – Công nghiệp – Trách nhiệm

Đối với các Công ty, đơn vị Uy tín họ hoạt động lâu năm nên có tác phong làm việc rất công nghiệp, rất khoa học và có trách nhiệm. Nhiều đơn vị mới xuất hiện thường không làm được điều này. Họ thường nhận giá cao nhưng khi làm việc lại trễ nãi, lề mề, sẵn sàng hủy thỏa thuận với khách hàng mà không cần báo trước. Vì vậy bạn đọc nên cân nhắc điều này. Để nhận biệt sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ, hãy để ý đến đồng phục nhân viên, giờ giấc làm việc, tác phong công việc, văn hóa ứng xử. Hãy để ý xem máy móc, hóa chất, dụng cụ của họ có đầy đủ và đạt yêu cầu không.

cach lua chon dich vu ve sinh uy tin - 2

Ngoài ra như đã đề cập từ đầu, quy trình làm việc, quy trình khảo sát, báo giá, nghiệm thu cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá sự uy tín, chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của nhà cung ứng.

Máy móc, dụng cụ, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng để phục vụ công tác dọn vệ sinh

Để đánh giá đúng sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh thì máy móc, dụng cụ, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng để phục vụ công tác dọn vệ sinh là quan trọng nhất. Nếu vệ sinh công nghiệp mà không có hoặc không đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản nếu trên thì không thể nào gọi là vệ sinh công nghiệp được. Những ngôi nhà mới xây xong thường bui bặm, vết bẩn cứng đầu, xi măng, sơn vương vãi khắp nơi. Nếu chỉ dọn tay hoặc bằng các công cụ đơn giãn như chổi, cây lau nhà thì không thể sạch được một cách triệt để.

cach lua chon dich vu ve sinh uy tin - 3

Các loại máy móc công nghiệp cơ bản cần phải có là máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp. máy xịt áp lực, máy làm sạch bui bận bằng hơi nước nóng, máy đánh bóng sàn gạch….

Có bảng giá chi tiết, cụ thể, rõ ràng, có sự cam kết về chất lượng, tiến độ, quy chuẩn làm việc

Ví dụ về bảng giá Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Vệ sinh nhà ở

Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp
Số Thứ Tự Tên Gói Dịch Vụ Đơn Giá Đơn Vị Tính Ghi Chú
1 Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng 12.000 – 17.000 m2 Giá có thể chênh lệch tùy vào nhu cầu, thời gian, thời điểm, địa điểm làm việc. Nếu muốn biết rõ hơn chi tiết dịch vụ có thể truy cập website để tham khảo https://vesinhnhao24h.net/
2 Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói 15.000 – 20.000 m2
3 Dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ 10.000 -12.000 m2
4 Dịch vụ vệ sinh căn hộ- Chung cư 1,2 -1,5 triệu/căn căn
5 Dịch vụ vệ sinh văn phòng 10.000 – 12.000 m2
6 Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 3.000 – 5.000 m2
7 Dịch vụ lau kính tòa nhà – Đu dây 20.000 – 30.000 m2
8 Dịch vụ lau kính đơn giãn 12.000 – 15.000 m2
9 Dịch vụ giặt thảm tại nhà 5.000  – 7.000 m2
10 Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà 30.000 – 50.000 kg
11 Dịch vụ giặt ghế văn phòng 20.000 – 30.000 chiếc/cái
12 Dịch vụ giặt nệm 250.000 – 350.000 chiếc/cái
13 Dịch vụ giăt ghế sofa 200.000 – 300.000 chiếc/cái
14 Dịch vụ vệ sinh theo giờ 70.000 – 100.000 giờ Hotline:0986 619 345(Mr.Hiếu)
15 Dịch vụ cung cấp tạp vụ 6 – 8 triệu/người/tháng người/tháng

 

Add Comment