Giá xăm hình nghệ thuật chi tiết theo từng kích thước trên cơ thể

Giá xăm hình nghệ thuật chi tiết theo từng kích thước trên cơ thể giúp bạn có thể ước tính được chi phí trước khi thực hiện xăm hình. Lần đầu xăm hình trên cơ thể hầu như ai cũng thắc mắc giá một hình xăm bao nhiêu tiền, hình xăm chữ nghệ thuật kích thước nhỏ bao nhiêu, giá xăm hình ở TP HCM, giá xăm hình ở Hà Nội, giá xăm hình nghệ thuật bao nhiêu,……

Để giúp các bạn có thể giải đáp được thắc mắc của mình trước khi xăm hình và biết được chi tiết giá xăm hình hiện nay & ý nghĩa các hình xăm, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn bảng giá chi tiết xăm hình nghệ thuật theo từng bộ phận trên cơ thể, mời các bạn cùng tham khảo.

Hãy cùng Fsfamily tham khảo giá xăm hình nghệ thuật chi tiết theo từng kích thước trên cơ thể dưới đây nhé.

Giá hình xăm được tính như thế nào?

Hơn ai hết, nếu bạn đã quyết định chọn cho mình 1 hình xăm, bạn phải hiểu giá trị của hình xăm là một giá trị vô hình, khó có thể đo đếm theo cách thông thường được, hình xăm không phải là 1 chiếc điện thoại đời mới, nó cũng phải giống như chiếc tivi nhà bạn, những thứ mà bạn có thể so sánh về cấu hình, màu sắc …

Xem Thêm  3 cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả nhất hiện nay

Bởi vậy trị giá của hình xăm chữ đẹp phụ thuộc vào những yếu tố như: Khả năng của Tattoo Artist (thợ xăm), độ phức tạp của hình xăm, Thậm chí là mức độ AN TOÀN và DỊCH VỤ mà bạn được hưởng. Mà mấy thứ trên đều rất khó đong đếm. Vậy nên giá hình xăm phụ thuộc vào sự HÀI LÒNG của bạn:

Nếu bạn trả ít mà vẫn thấy không hài lòng, nghĩa là hình xăm đó bạn đã trả ĐẮT

Nếu bạn trả nhiều và thấy HÀI LÒNG, nghĩa là bạn đã trả đúng giá trị, Cuối cùng tôi muốn nói: Xăm là 1 dấu ấn trọn đời, và bạn đừng tham rẻ – bạn sẽ ân hận nếu chọn lựa chỗ xăm theo giá xăm !

gia-xam-hinh-nghe-thuat-chi-tiet-theo-tung-kich-thuoc-tren-co-the-1

Bảng giá xăm hình chi tiết

Hình xăm tốt thì không rẻ, và hình xăm rẻ thì không tốt. Cùng một hình như chỗ xăm giá 200 – 300.000đ, chỗ xăm giá 600 – 700.000đ thì chắc chắn chất lượng sẽ khác. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định, hình xăm là thứ sẽ theo bạn suốt đề nên đầu tư tiền cho một hình chất lượng sẽ tốt hơn.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách vuốt tóc nam mohican từ A - Z cực đơn giản

Dưới đây là bảng giá tham khảo trước khi bạn xăm hình, lưu ý đây chỉ là giá tham khảo, không có 1 quy chuẩn nào để bạn có thể tính được chính xác giá xăm hiện nay.

Lưu ý trước khi xăm hình

Nói rõ ý tưởng với thợ xăm

Nếu muốn có hình xăm tốt và đúng ý nhất, bạn nên chủ động trao đổi, bàn bạc kỹ với thợ xăm của mình. Là những người đã qua đào tạo, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về kích thức, màu sắc cũng như kiểu dáng xăm nào sẽ phù hợp với bạn. Đừng vì ngại ngần rồi mang một hình xăm không vừa ý suốt đời nhé.

Phần sườn, chân và mông là vị trí đau nhất

Nếu bạn đi xăm lần đầu tiên thì nên chuẩn bị trước tinh thần nếu có ý định xăm ở những vị trí trên. Có lẽ bạn nên rủ thêm một vài đứa bạn đi theo động viên cũng như có người trò chuyện để tạm quên đi cơn đau lúc xăm.

Hình xăm trên chân và tay mau phai màu nhất

Đặc biệt là hình xăm nhỏ ở cổ tay phần tay của bạn, do tiếp xúc nhiều với ánh sáng và cử động, mồ hôi hằng ngày nên phần mực xăm ở đây sẽ nhanh chóng xuống màu. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư tiền triệu để xăm một hình hoành tráng trên tay, rồi vài tháng sau, nó sẽ mau xuống màu không còn “đẹp đẹp, lung linh” nữa.

Xem Thêm  Hướng dẫn những cách làm cho tóc nhanh dài hơn

Không uống rượu bia trước khi xăm

Việc sử dụng chất có cồn sẽ làm cho máu của bạn bị loãng dẫn đến việc chảy máu nhiều hơn và đau hơn trong quá trình xăm.

Xóa xăm sẽ đau hơn đi xăm

Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi xăm bất cứ hình nào lên người mình vì việc xoá xăm, dù là bằng công nghệ laser hiện đại nhất cũng sẽ gây rất nhiều đau đớn cho bạn. Đừng vì một phút nông nỗi mà phải chịu cực khổ nhé.

Có thể dặm lại hình xăm

Nếu hình xăm bị nhoà hay không giữ được màu sắc như cũ nữa thì bạn có thể đến bất cứ tiệm xăm nào yêu cầu dặm lại. Giá dặm lại cũng khá là đắt gần như ngang ngửa việc xăm hình mới nên bạn hãy chuẩn bị đầy đủ tiền nha.

Hy vọng với bảng giá xăm hình nghệ thuật chi tiết theo từng kích thước trên cơ thể trên đây các bạn đang chuẩn bị xăm hình có thể biết được chi phí cần trả cho những hình xăm của mình chi tiết nhất. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một hình xăm mới lạ ấn tượng và hãy luôn đồng hành cùng Fsfamily.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *