Cách mở máy nước nóng centon

Nhu cầu sử dụng máy nước nóng càng tăng lên khi nền công nghệ hiện nay ngày càng phát triển. Nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời những dòng sản phẩm tốt với những tính năng hoàn toàn ưu việt. Tuy nhiên để chọn ra một hãng tốt, đồng hành lâu dài với những tiện ích và chi phí rẻ cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm những thông tin của hãng máy nước nóng centon.

Nguồn gốc xuất xứ của hãng máy nước nóng centon

Máy nước nóng Centon có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia thành lập vào những năm cuối 1995. Đây là một công ty chuyên về nghiên cứu, đào sâu về thiết kế cũng như quy trình sản xuất máy nước nóng trực tiếp.

Máy nước nóng của Centon

Cùng với đội ngũ phát triển với độ kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi và không ngừng nghiên cứu, chế tạo ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Sau khi công bố sản phẩm thì có 24 quốc gia đã đón nhận và cho bán trong nước, dần dần chiếm lĩnh thị trường và được xem là ”cơn sốt” năm đó.

Sự tiện lợi, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn đã thu hút khách hàng tin dùng. Nhờ vậy mà cho tới bây giờ ai cũng tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm của hãng nước nóng này.

Quy trình mở máy nước nóng centon

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện và tiến hành bật máy khi nào đèn ELCB bật sáng thì dừng lại. (Trong bước này bạn cần nhấn nút test trên thân máy để kiểm tra ELCB chống giật trước khi tiến hành mở nguồn điện)

Kiểm tra ELCB trước khi bật máy

Bước 2: Sau khi mở nguồn điện xong, bạn cần kiểm tra lại hệ thống mạch điện một lần nữa bằng thao tác nhấn nút test một lần nữa. Khi đèn hiển thị trên máy tắt thì bạn nhấn nút reset để máy hoạt động lại, không được bỏ qua bước này vì nó rất quan trọng để chắc chắn khi các mạch hoạt động bình thường.

Bước 3: Tiến hành mở nguồn và mở nước bằng cách vặn nút điều chỉnh sang vị trí on khi nào đèn sáng hiển thị và chuyển sang màu vàng đồng thời nước ấm lên là được.

Bước 4: Từ từ vặn mở nước ra vòi sen rồi sau đó vặn nút điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích, không nên vặn mạnh và nhanh để tránh trường hợp bỏng da. Đèn “Power” lúc đó sẽ sáng và sau vài giây thì nước nóng và tự động ngắt.

Điều chỉnh độ nóng tùy ý

Bước 5: cuối cùng ta cần ấn nút điều chỉnh tốc độ bơm của máy bằng nút PUmp Speed độ nhanh hay chậm đều tùy thuộc vào cách điều chỉnh máy của chúng ta.

Để có nước ấm ta chỉ cần vặn nút chỉnh theo chiều kim đồng hồ từ từ là được.

Lưu ý khi sử dụng máy nước nóng của centon

Lưu ý đầu tiên khi sử dụng bất kỳ máy nước nóng nào đó là khi sử dụng xong phải ngắt nguồn điện. Vì mở nguồn điện đôi khi hệ thống có thể bị rò rỉ hơn nữa lại tốn kém chi phí điện.

Thứ 2, khi vặn nút điều chỉnh cần lưu ý vặn đúng theo chiều kim đồng hồ và vặn từ từ tránh nước quá nóng làm bỏng da.

Thứ 3: Khi tiến hành lắp đặt máy nước nóng centon cần lưu ý treo máy cố định trên tường nhà và cách sàn tầm 1,5 mét và cách bồn tắm khoảng 2m để chống ẩm. Nếu ngưng sử dụng trong một thời gian dài cần kiểm tra nguồn điện có bị hư hỏng hay không, hệ thống vòi sen hoạt động tốt không.

Trên đây là cách mở máy nước nóng centon mà bạn cần biết, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có một nguồn thông tin bổ ích. Thật tuyệt vời hơn khi bạn ghé trang https://dienmaynhapkhau.net/ để có thể tìm cho mình máy nước nóng của centon phù hợp và giá cả ưu đãi nhất.