Các trò chơi board game cá cược hay nhất

Board game là trò chơi bàn cờ dành cho nhóm 2 người hoặc nhiều người, trong đó sử dụng các dụng cụ đi kèm như xí ngầu, lá bài hoặc quân cờ. Trò chơi được nhiều người yêu thích vì nó đáp ứng được nhu cầu giải trí và vận dụng được trí tuệ.

Sẽ có nhiều người chơi mới thắc board game là gì? Có rất nhiều trò board game, mỗi trò có luật chơi khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu luật chơi để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với sở thích và mục đích của bản thân. Bài viết này FB88 sẽ cung cấp cho bạn top những trò board game hay nhất để bạn tham khảo thêm thông tin.

Patchwork

board-game-hay-cho-2-nguoi

Sẽ là thiếu sót nếu không kể đến Patchwork trong danh sách các trò chơi board game được yêu thích.

Patchwork là trò chơi dành cho 2 người trong thế giới của kim, chỉ để khâu vá tạo ra những bức tranh đẹp và lạ mắt. Trò chơi này yêu cầu đầu tư về mặt chiến thuật với hệ thống kinh tế độc đáo được sử dụng trong trò chơi. Bạn sẽ kiếm tiền (các nút áo) bằng cách mua những mảnh vá cụ thể và dùng chúng để tạo nên bức tranh. Ngoài ra, bạn cũng cần có tư duy hình học để quyết định chọn mảnh ghép nào phù hợp nhất.

Cách tính điểm của trò chơi khá đơn giản, bạn sẽ bị trừ 2 điểm cho mỗi ô chứa được bao phủ và được cộng 1 điểm nếu có 1 nút áo. Ai giành được nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng.

Jaipur

Jaipur là một trong những board game dành cho 2 người được giới hâm mộ board game đánh giá cao nhất hiện nay. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai thành các thương gia giàu có của Ấn Độ tham gia một cuộc đua để giành vinh dự đến cung điện của hoàng tử.

Để giành chiến thắng, người chơi sẽ cần phải tập trung để tính toán mua, bán và trao đổi với mức giá càng cao càng tốt. Hãy lưu ý tận dụng tối đa những chú lạc đà – yếu tố hỗ trợ tốt giúp bạn thành công.

Dixit

Dixit là trò chơi được thiết kế cho từ 3-6 người hoặc lên đến 12 người với các phiên bản mở rộng. Trò chơi khá đơn giản, ngay cả với những người chơi mới.

Mỗi người chơi sẽ được chia một số quân bài nhất định và buộc phải giữ kín các quân bài đó. Đến lượt chơi, người chơi sẽ trở thành “người kể chuyện”, đưa ra 1 từ hoặc 1 cụm từ để mô tả quân bài họ đang giữ trong tay; nhiệm vụ của những người chơi còn lại là đoán nội dung của quân bài đó.

Có thể bạn quan tâm: Tham khảo các trò chơi kiếm tiền thật tại Fb88 – link vào fb88 bị chặn mới nhật 2020

Người chơi sẽ được điểm nếu có ít nhất một người trong số những người chơi còn lại đoán được nội dung quân bài; và người đoán đúng cũng được điểm.

Trò chơi sẽ kết thúc khi toàn bộ quân bài được sử dụng và người chiến thắng là người có được nhiều điểm nhất.

Battle Line

board-game-hay-cho-2-nguoi

Battle Line là trò board game lấy bối cảnh trong cuộc chiến thời kỳ La Mã, trong đó có các chiến binh, voi, chiến xạ, cung thủ… Người chơi có mục tiêu là có được 3 vùng đất liền kề nhau, hoặc bất kỳ 5 vùng đất nào. Người chơi cần phải tổ hợp các quân bài mạnh hơn đối thủ để có thể chiếm cứ được một vùng đất. Bạn cần phải có chiến thuật và tính toán cẩn thận để chớp thời cơ và giành chiến thắng.

Lost Cities

Lost Cities là trò chơi phù hợp cho những người ưa thích mạo hiểm. Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành nhà thám hiểm đầy nhiệt huyết, luôn bị ám ảnh bởi những vùng đất xa xôi hay các thành phố bị mất tích. Bạn sẽ thu xếp hành lý và thực hiện một chuyến thám hiểm để đi đến vùng đất mà bạn thường mơ đến. Bạn sẽ phải cân nhắc, đong đếm tài nguyên dự trữ của mình để quyết định chọn điểm đến.