Điểm danh các công ty du lịch uy tín nhất Việt Nam

Du lịch được xem là một trong những ngành phát triển nhất hiện nay. Đó cũng chính là lý do các công ty du lịch bắt đầu ra đời và phát triển. Dưới đây là top đầu các công ty du lịch uy tín được nhiều người lựa chọn.

Mời các bạn theo dõi bài viết theo các mục sau:

 

cac-cong-ty-du-lich-uy-tin

 

1. Vietravel

 

Nhắc đến các công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng ta không thể bỏ qua Vietravel. Theo đó, công ty này có tên đầy đủ là công ty Du lịch và tiếp thị Giao thông vận tải, thành lập từ năm 1995.

Công ty Vietravel mang đến cho khách hàng đa dạng các loại hình du lịch trong và ngoài nước, cung cấp những dịch vụ tour lý tưởng bao gồm: Các tour du lịch khám phá, nghỉ dưỡng, tour theo yêu cầu, các chương trình team building. Đặc biệt, Vietravel có văn phòng đại diện khắp nước,đảm bảo cho việc đặt tour cũng như giải đáp các thắc mắc quan trọng cho khách hàng.

Sở dĩ Vietravel được đánh giá là công ty du lịch uy tín và chuyên nghiệp bởi đơn vị này thường xuyên cung cấp các tour chất lượng. Thái độ của hướng dẫn viên ân cần, chuyên nghệp, luôn tận tình hỗ trợ và tư vấn cho du khách. Hơn hết, chất lượng của các dịch vụ đi kèm như ăn uống, khách sạn được đông đảo mọi người đánh giá tốt. Theo đó, Vietravel được xem là công ty chuyên cung cấp các tour chất lượng, mặc dù có giá cao hơn so với mặt bằng nhưng phần chất lượng được đảm bảo, hài lòng của khách hàng.

Xem Thêm  Trải nghiệm Đà Nẵng ngay hôm nay với cẩm nang du lịch BamBoo Airways

 

2. Saigontourist

 

Saigontourist có tên đầy đủ là Công ty Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động từ năm 1974. Hiện nay, Saigontouris được giới chuyên môn cũng như khách hàng đáng giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Điểm hài lòng của khách hàng khi đến với các tour du lịch của Saigontourist chính là chất lượng tour tốt, nhân viên luôn có thái độ niềm nở và ân cần với du khách trong bất cứ trường hợp nào.

cong-ty-du-lich-saigontourist

Đặc biệt hơn, các khâu tổ chức ăn uống, chọn khách sạn cũng như tổ chức các hoạt động hoạt náo ngoài trời của Saigontourist được đánh giá cao, có chất lượng cực kỳ tốt, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng du khách.

Trong nhiều năm liền, Saigontourist luôn đạt được các danh hiệu nổi tiếng như “Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành Du lịch quốc tế hàng đầu TP.HCM”, “Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành Du lịch nội địa hàng đầu TP.HCM” và vô vàn những giải thưởng có giá trị khác. Đây có lẽ là công ty du lịch uy tín được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Xem Thêm  Đặt vé máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh cùng Bamboo Airways

 

3. Bến Thành Tourist

 

Bến Thành Tourist được xếp vào danh sách các công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty có tên đầy đủ là Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Bến thành, bắt đầu hoạt động từ những năm 1989.

Được biết, Bến Thành Tourist được đánh giá là công ty có kinh nghiệm tổ chức tour tốt, mang đến các dịch vụ du lịch chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Bến Thành Tourist được đánh giá cao bởi thái độ ân cần và chuyên môn cao của hướng dẫn viên, có thể xử lý hiệu quả những tình huống phát sinh cũng như đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trong quá trình di chuyển tour. Đây là một công ty du lịch chất lượng mà khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu thăm thú đó đây.

 

4. Fiditour

 

Fiditour có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Fiditour, thành lập từ năm 1989 với khởi điểm ban đầu chính là một công ty chuyên tổ chức du lịch cho khách nước ngoài về Việt Nam. Hiện nay, công ty du lịch Fiditour đã tổ chức thêm nhiều các dịch vụ khác nhau, bao gồm: Du lịch nội địa và ngoại quốc, du lịch vận chuyển…

Thế mạnh lớn nhất của công ty Fiditour chính là chuyên nghiên cứu và tổ chức những tour du lịch độc đáo, hấp dẫn, mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng.

Xem Thêm  Top 10 mẫu ghế sofa giường HOT nhất 2019

cac-cong-ty-du-lich-lu-hanh-tai-tphcm

Đặc biệt, chất lượng dịch vụ, thái độ của nhân viên và những nhà hàng ăn uống, khách sạn của dịch vụ Fiditour được đánh giá chất lượng vô cùng tốt, hỗ trợ nhu cầu du lịch và thăm thú của khách hàng một cách thuận tiện.

 

5. Du lịch Việt

 

Với tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần truyền thông du lịch Việt, được thành lập vào năm 2007. Công ty du lịch Việt có thế mạnh là thường xuyên tổ chức các tour hành hương, thăm thú, nghỉ dưỡng và đặc biệt là các tour kết hợp với thăm nhân thân tại nước ngoài.

Được đánh giá là một trong các công ty du lịch uy tín tại Việt Nam, du lịch Việt không ngừng cố gắng phấn đấu nâng cao cả chất lượng và dịch vụ để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đây là một công ty du lịch uy tín, được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu thăm thú đó đây.

Nếu khách hàng muốn tham quan du lịch hoặc tổ chức những tour du lịch trong và ngoài nước ấn tượng thì hãy đừng quên lựa chọn một trong các công ty du lịch  uy tín ở trên. Tin chắc, khách hàng sẽ có chuyến đi ý nghĩa với những trải nghiệm lý thú nhờ sự xắp xếp và tổ chức của các công ty du lịch chất lượng.

Mời các bạn theo dõi video giới thiệu về Du lịch Việt:

You May Also Like