định cư úc

Theo quy luật của thời trang, những mẫu thời trang cổ điển sẽ lại được lên ngôi theo chu kỳ của nó. Năm 2017 này, xu hướng áo sơ mi nữ của những năm 60 thế kỷ XX cũng được dự báo sẽ nổi lên như một xu hướng mới. Hãy cùng FSFamily khám phá xu hướng áo sơ mi nữ 2017 qua bài viết: BST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôi.

Những kiểu áo sơ mi nữ 2017

Sơ mi xéo vạt

Kiểu sơ mi của những năm 60 thế kỷ XX được dự báo sẽ là hot trend của xuân 2017. Những đường cắt chéo mạnh mẽ, hàng cúc làm từ chất liệu mộc, vải kẻ ca rô hay vải thô trơn…, đó là những điểm nhấn quan trọng của kiểu áo sơ mi vạt xéo năm nay.

Bạn có thể dễ dàng kết hợp chiếc sơ mi vừa mạnh mẽ vừa yêu kiều này với các loại quần và chân váy cạp cao.

BST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiBST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiBST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiBST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiSơ mi hoa cổ điển

Sơ mi hoa chưa bao giờ lỗi mốt và các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới cũng rất chịu khó làm mới cho item đắt giá này. Sơ mi hoa của mùa xuân năm nay cũng mang dáng dấp cổ điển, thiên về tông màu trầm, các chi tiết hoa lá tỉ mỉ và mang tính hội họa cao.

Với sơ mi hoa, bạn cần kỹ lưỡng hơn trong việc chọn các kiểu chân váy và quần. Chất liệu cao cấp và trơn được ưu tiên hàng đầu. Tiếp đó là kiểu dáng hiện đại, cắt cúp tinh tế. Tránh tuyệt đối những kiểu chân váy và quần cũ kĩ và rẻ tiền nhé. Vì bạn rất dễ bị “quê” khi mặc sơ mi hoa nếu không mix đồ hết sức chỉn chu.

BST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiBST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiBST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiBST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiSơ mi trắng 

Những chiếc sơ mi trắng cổ thắt nơ, đính riềm đăng ten hay phối ren voan ở cầu vai và ngực đã bị tẩy chay hơn 5 năm qua, nhưng nay đã trở lại. Chất liệu vải được nâng cấp lên. Voan và lanh là hai sự lựa chọn hàng đầu.

Với kiểu sơ mi trắng điệu đà năm nay, bạn cần đến những chân váy midi, quần skinny và các kiểu váy quần denim. Hãy nhớ denim màu trắng và xanh bạc luôn giúp bạn trở nên yêu kiều, trẻ trung khi mix cùng sơ mi trắng.

BST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiBST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiBST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiBST Áo sơ mi nữ cực HOT cho mùa Xuân Hè 2017: Xu hướng sơ mi cổ điển lên ngôiKhông chỉ mang những nét sang trọng và đơn giản cổ điển đặc trưng mà những mẫu áo sơ mi nữ 2017 này cũng sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật hơn rất nhiều đó. Hãy chọn cho mình một mẫu áo sơ mi thật đẹp mùa Xuân Hè 2017 này nhé!

dịch vụ seo