định cư úc

Mới chỉ được 1 tuần, lông mi cũng đã dày và dài hơn rồi. Chị ấy thích lắm.

Hôm nay FSFamily.vn có một số bí kíp nhỏ muốn chia sẻ với các chị em. Đó chính là kinh nghiệm dưỡng mi dày dài chỉ trong 2-4 tuần và cực hiệu quả của cô gái 27 tuổi

Bí quyết chăm sóc cho Làn Mi trở nên Dày và Dài chỉ sau một tuần
Để cho có đôi bờ mi dày và dài, nhiều phái đẹp thường đi nối mi. Và như nhiều người cũng biết, hậu quả sau nhiều lần nối mi là mi rụng hết sạch. Nhìn lơ thơ chỉ còn vài sợi.
Phải những chị em nào không có lông mi dày dài thì chắc chắn sẽ hiểu nỗi khổ này. Sau đây,các nàng chắc chắn sẽ nhẹ nhàng hơn,hãy cùng tìm hiểu về các biện pháp tự nhiên dày dài mi.

Cách chăm sóc cho Mi mau dài và dày

Bí quyết chăm sóc cho Làn Mi trở nên Dày và Dài chỉ sau một tuầnBí quyết chăm sóc cho Làn Mi trở nên Dày và Dài chỉ sau một tuần
Nguyên liệu:
– 01 hộp Vaselin
– Dầu dừanguyên chất và sạch.
– Massacara chuốt mi đã hết rửa sạch: Dùng lọ này để cho dầu dừa vào trong đó.
Cách thực hiện:
Buổi sáng:
Sau khi ngủ dậy, em bôi Vaselin ra ngón tay trỏ và cái. Sau đó, em vuốt đều cả mi trên và mi dưới. Chú ý vuốt nhiều ở đuôi mi để nhanh dài. Điều này cũng khiến chân mi thêm dày nhé.
Tiếp tục bôi 1 lớp mỏng ở chân mi để dưỡng mi mọc.

Bí quyết chăm sóc cho Làn Mi trở nên Dày và Dài chỉ sau một tuầnBuổi tối:
Trước khi đi ngủ lấy lọ masscara đựng dầu dừa chuốt đều lên cả mi trên mi dưới. Khi thoa dầu dừa vào mi sẽ cho bạn cảm giác hơi nặng mắt đấy các chị em nhé.
Sau 1 tuần áp dụng, lông mi của mình đã dài ra rất nhiều. Em đi gội đầu mà còn được các chị ở cửa hàng gội đầu khen mi dài.
Chị họ mình lông mi cũng ngắn mà mỏng nữa. Sau khi mình mách cho bí quyết này cũng áp dụng.  Và mới chỉ được 1 tuần, lông mi cũng đã dày và dài hơn rồi. Chị ấy thích lắm.
Nếu như chị em nào quá lười làm dầu dừa thì cũng áp dụng cách tương tự. Song có thể thay dầu dừa bằng dầu castor (thầu dầu). Castor thì không như dầu dừa làm nặng mi nên khá được ưa chuộng để dưỡng làn mi khỏe và dài.
Bí quyết chăm sóc cho Làn Mi trở nên Dày và Dài chỉ sau một tuần
Có nhiều người bạn của em thì phản hồi, họ thậm chí không còn dùng dầu dừa gì hết. Họ chỉ chăm chăm bôi vaseline vào mỗi tối trước khi đi ngủ thì hiệu quả rõ ràng. Tuy nhiên, chưa hiệu quả ngay được nhưng sau vài tháng (Hình như 3,4 tháng gì đấy).

dịch vụ seo