Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/fsfamily.vn/web/fsfamily.vn/public_html/wp-content/plugins/SEOTTUTS_Yoast-SEO-Prenium-7.3/frontend/class-twitter.php on line 495

Báo giá inox – Bảng giá inox 304

Báo giá inox – Bảng giá inox 304

Báo giá inox – Inox 304 giá bao nhiêu một kg… là một trong những câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm.Cũng như những biến động về giá inox thị trường các quốc gia như: Hàn Quốc,Đài Loan,Nhật bản…

Thị trường xuất nhập khẩu của các quốc gia này liên tục thay đổi.Đặc biệt là thép không gỉ Trung Quốc.Vừa qua có rất nhiều bài báo nói về sự phá giá của thép Trung quốc gây ảnh hưởng đến tâm lý người sử dụng do sợ mua nhầm hàng giả.

Tuy nhiên người Việt thường có tâm lý yêu thích các sản phẩm giá rẻ,chính vì vậy dễ bị các đối tượng lợi dụng lòng tin để lừa đảo bán hàng giả,hàng kém chất lượng…

Vì vậy để quý khách nắm rõ hơn về thị trường cũng như giá các loại inox, giá inox 304…. chúng tôi sẽ cung cấp thường xuyên những tin thị trường tại chuyên mục Kinh Doanh để bạn đọc dễ nắm rõ hơn.Cũng như bảng giá inox chuẩn nhất hiện nay để làm thước đo khi quý khách có nhu cầu xây dựng nhà vào dịp cuối năm.

Dưới đây là bảng giá inox – Giá inox 304 các loại

Đầu tiên là bảng giá inox tấm – Giá inox tấm 304 và cuộn, bảng báo giá inox 201 tấm và cuộn,đơn giá inox 403 tấm và cuộn.

1.Bảng giá inox tấm – inox cuộn

báo giá inox tấm

Hình ảnh : Bảng giá inox tấm – Giá inox cuộn

2.Bảng giá inox hộp – Giá hộp inox 304 – Giá hộp inox 201,316 ..

 

3. Bảng giá V inox 304 – Giá thanh inox

4. Giá lưới inox 304 -Bảng giá lưới inox 304

Như chúng ta đã biết lưới inox thì ô lưới sẽ có kích thước quy cách khác nhau, kích thước các sợi cũng khác nhau.Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều quy cách khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng hằng ngày của quý khách.Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau quý khách lựa chọn cho mình loại lưới cho phù hợp.Một số loại lLưới inox được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là lưới inox 304 và lưới inox 201.

Dưới đây là bảng giá bán lưới inox 304 theo từng quy cách khác nhau

5.Bảng giá phụ kiện inox các loại:

Bảng giá phụ kiện inox – giá mặt bích inox – giá co hàn inox các loại

6. Bảng báo giá bu lông inox 304:

Bu lông inox thường có các loại như :

         + Bu lông inox 201

         + Bu lông inox 304

         + Bu lông inox 316, 316L

         + Bu lông inox 310 

 

Bảng giá bu lông inox các loại

7.Bảng giá lan can inox

Trên đây là một số thông tin về bảng giá inox các loại để quý khách tham khảo,để có giá tốt hơn quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo 0902 898 641

Hi vọng bài viết này có thể cho quý khách những thông tin bổ ích về giá inox,tuy nhiên thị trường luôn có những thay đổi lên xuống vì vậy bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo,không phải bảng giá kinh doanh.

Đặc biệt lưu ý hiện nay thị trường inox tại Việt Nam có rất nhiều đối tượng nhập khẩu lậu,hay còn gọi trốn thuế các loại thép không gỉ giá rẻ từ Trung quốc.Chính vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một công ty cung cấp thép tin cậy,không nên mua các loại thép giá rẻ không rõ nguồn gốc.