Bàn thờ hiện đại Tâm Phát và những dấu ấn đặc biệt

Bàn thờ Tâm Phát đã và đang nổi lên là thương hiệu hàng đầu trong thế giới nội thất phòng thờ. Trong đó giữa các dòng sản phẩm khác nhau thì bàn thờ hiện đại Tâm Phát vẫn được ưa chuộng hơn cả. Vậy liệu dòng sản phẩm này ẩn chứa những dấu ấn đặc biệt gì? Vâng ngay bây giờ bạn có thể cùng chúng tôi khám phá bàn thờ thiết kế hiện đại Tâm Phát.

Những dấu ấn đặc biệt tạo nên sức hút của bàn thờ hiện đại Tâm Phát

Bàn thờ hiện đại Tâm Phát sở hữu bộ sưu tập lên đến hàng ngàn mẫu. Thế nhưng điều quan trọng là từng mẫu bàn thờ đều tạo nên sức hút riêng. Và theo ghi nhận ý kiến khách hàng thì khó lòng một người dùng có thể cưỡng lại những ấn tượng trong sản phẩm của Tâm Phát.

Bàn thờ hiện đại Tâm Phát

Thiết kế

Về thiết kế có thể ghi nhận bàn thờ hiện đại Tâm Phát rất đặc biệt. Vẻ đẹp trong thiết kế bàn thờ ẩn chứa cả nét hiện đại lẫn truyền thống. Vì thế từng sản phẩm có thể phù hợp nhiều không gian lắp đặt. Ngay cả khi phòng thờ trong phòng khách thì bàn thờ cũng có thể kết hợp hài hòa với nội thất xung quanh. Từ đó tạo nên tổng thể không gian thờ cúng vừa tôn nghiêm lại vừa sang trọng, ấn tượng.

Cụ thể hơn thiết kế bàn thờ Tâm Phát khá đa dạng. Các đường nét, hoa văn sử dụng tượng trưng chạm khắc trên bàn thờ phù hợp ý nghĩa phong thủy. Từ chữ Vạn đến chữ Phúc hay chữ Lộc,…Hoặc phức tạp hơn là hình ảnh tứ linh, hình ảnh hoa sen quen thuộc. Tất cả đều được những người thợ chạm khắc tỉ mỉ tạo nên nét đẹp tinh xảo.

Tất nhiên là mẫu bàn thờ hiện đại vậy nên nét cách điệu, cách tân trong thiết kế luôn được Tâm Phát chú trọng. Dựa trên các họa tiết, đường nét hoa văn truyền thống, những người thợ sáng tạo nên nét riêng trong thiết kế. Vì thế diện mạo của bàn thờ Tâm Phát mới hiện đại xu hướng và phảng phất nét cổ xưa đẹp mắt.

Chất lượng

Dấu ấn tiếp theo của các mẫu bàn thờ hiện đại Tâm Phát nằm ở chất lượng. Theo đó tất cả các mẫu sản phẩm đều được làm bằng chất liệu gỗ. Ví dụ gỗ Mít quen thuộc hay loại gỗ cao cấp hơn là gỗ Hương, gỗ Gụ,…Gỗ trước khi sử dụng được Tâm Phát chọn lựa cẩn thận. Vì thế sản phẩm sau khi hoàn thiện đạt độ bền cao. Có sản phẩm tuổi thọ lên tới hàng chục năm.

Đặc biệt nhất không chỉ bền mà vẻ đẹp của bàn thờ còn vượt thời gian. Bàn thờ luôn mới, bóng loáng khi sử dụng. Giống như bàn thờ càng sử dụng càng tăng giá trị vậy. Tất nhiên tình trạng cong, vênh, mối mọt tuyệt đối không xảy ra.

Bàn thờ thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Kích thước

Bàn thờ hiện đại Tâm Phát tạo nên cơn sốt một phần xuất phát từ kích thước chuẩn. Theo ghi nhận các mẫu sản phẩm được Tâm Phát sản xuất chuẩn kích thước Lỗ Ban. Không phân biệt bàn thờ kích thước lớn hay bé đều được những người thợ tính toán cẩn thận. Rồi từ đó thiết kế gia công làm ra sản phẩm bàn thờ kích thước chuẩn phong thủy bàn thờ.

Giá thành

Giá bàn hợp lý, phải chăng là ưu điểm của thương hiệu Tâm Phát từ lâu đến nay. Và tất nhiên với các mẫu thiết kế hiện đại cũng không phải ngoại lệ. Khách hàng có thể tùy chọn mẫu bàn thờ phù hợp túi tiền trong bộ sưu tập Tâm Phát cung cấp. Mức giá khoảng từ 1, 5 triệu đến vài chục triệu đồng.

Một số lợi thế khác về dịch vụ khi bạn chọn bàn thờ hiện đại Tâm Phát

Bàn thờ hiện đại Tâm Phát tạo nên những dấu ấn riêng biệt và ấn tượng. Vậy nên không bất ngờ khi dòng sản phẩm này được ưa chuộng. Tuy nhiên bên cạnh điểm cộng về sản phẩm thì cái tên Tâm Phát cũng mang đến sức nóng với khách hàng. Đơn giản bởi vì khi chọn thương hiệu Tâm Phát người dùng có thể được hưởng nhiều lợi ích khác nữa. Chẳng hạn như:

Tâm Phát bảo hành lâu dài

  • Dịch vụ giao hàng nhanh
  • Dịch vụ bảo hành lâu dài. Từ 2 – 7 năm
  • Dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn
  • ….

Vậy hiện tại để mua bàn thờ hiện đại Tâm Phát chính hãng bạn có thể đặt ở đâu? Đơn giản bạn có thể truy cập ngay tại: www.khonoithatdep.com. Thế giới bàn thờ Tâm Phát với rất nhiều mẫu mã đẹp đang chờ đợi bạn sở hữu.