6 Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21

 

Phim khoa học viễn tưởng luôn là thể loại đem đến cho người xem nhiều cảm xúc thú vị. Những hình ảnh mới mẻ, ảo diệu là điều khán giả chờ đợi ở thể loại phim này. Cùng https://123movies247.com tìm hiểu về top 6 bộ phim thể loại khoa học viễn tưởng hấp dẫn nhất trong thế kỷ 21.

The Martian

Đây là bộ phim được phát hành vào năm 2015 của đạo diễn Ridley Scott. Với thời lượng 144 phút, bộ phim đã miêu tả chân thực hấp dẫn hành trình trở về của phi hành gia có tên là Mark Watney.

Trong khi thực hiện nhiệm vụ cùng mọi người trên sao Hỏa, anh đã bị bỏ lại phía sau vì một trận bão. Mọi người cho rằng Mark Watney đã tử nạn. Tuy nhiên, với nghị lực sống phi thường anh đã sống sót trở về một cách đầy phi thường.

Bộ phim khoa học viễn tưởng này đã được chấm điểm rất cao là 8.2 điểm. Ngoài ra, The Martian còn được để cử tổng cộng 7 giải Oscar trong đó có cả hạng mục dành cho phim hay nhất.

Bộ phim The Martian

Ex Machina

Ex Machina cũng là bộ phim được phát hành vào năm 2015 của đạo diễn người Anh Alex Garland. Trong vòng 108 phút, bộ phim đã kể lại câu chuyện của một lập trình viên 26 tuổi có tên là Caleb.

Anh là nhân viên của một công ty Internet lớn nhất trên thế giới. May mắn cho Caleb là anh giành chiến thắng trong một cuộc thi. Giải thưởng của anh là một tuần để tu nghiệp tại Nathan.

Tuy nhiên, khi đến đây Caleb đã khám phá ra nhiều điều vô cùng bất ngờ và thú vị. Để biết được cậu ấy đã khám phá ra những gì, hãy đến 123Movies để đón xem bộ phim khoa học viễn tưởng cực kỳ hấp dẫn này.

Bộ phim Ex Machina

Gravity

Gravity là bộ phim được rất nhiều chuyên gia đánh giá rất cao. Bộ phim của đạo diễn Alfonso Cuarón đã đạt được 7 giải Oscar trong đó bao gồm cả hạng mục đạo diễn xuất sắc nhất.

Được phát hành vào giữa tháng 10 năm 2013, Gravity có tổng thời lượng là 91 phút. Bộ phim này nói về chuyến bay cuối cùng của tiến sĩ Ryan Stone trước khi ông nghỉ hưu.

Tuy nhiên, thảm họa lại xảy ra trong chuyến bay cuối cùng ấy. Tàu con thoi của ông bị phá hủy bỏ lại bỏ Stone và cựu phi hành gia Kowalsky ở lại ngoài không gian tối tăm. Họ mất hết liên lạc với Trái Đất và không còn hy vọng được sống sót. Kết cục của bộ phim này như thế nào, hãy đến 123Movies để được khám phá nhé.

Xem thêm các phim bom tấn khoa học viễn tưởng hay nhất 2020 tại: 123movies247 . com

Interstellar

Interstellar là bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh ở tương lai. Phát hành vào ngày 07/11/2014 với thời lượng là 169 phút, bộ phim đã được rất nhiều khán giả đón nhận nhiệt tình.

Cooper là cựu kỹ sư, phi công thử nghiệm của NASA. Tuy nhiên, khi NASA không còn nữa anh về là nông và sống với bố vợ, con gái và con trai. Có điều, căn phòng đứa con gái của anh ẩn chứa những điều vô cùng bí hiểm.

Con gái anh – Murphy cho rằng có một thế lực siêu nhiên đang liên lạc với mình thông qua loại sóng đặc biệt. Từ đó hàng loạt những điều kỳ bí được khám phá ra tiếp theo. Nếu như bạn cũng là tín đồ của phim khoa học viễn tưởng thì đừng bỏ lỡ bộ phim cực kỳ hấp dẫn này.

Bộ phim Interstellar

Inception

Inception có thời lượng 148 phút được phát hành vào năm 2010. Ngay sau đó, bộ phim này được xếp vào những bộ phim thể loại khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21. Bộ phim này cũng đã đạt được những giải thưởng quan trọng tại các liên hoan phim quốc tế.

Nhân vật chính của phim là Dom Cobb – người có năng lực đặc biệt. Anh có thể xâm nhập vào cõi vô thức của ai đó để đánh cắp bí mật. Cobb đã bước vào giấc mơ của họ để tìm hiểu về những điều thầm kín.

Tuy nhiên, sau một thời gian làm nhiều việc tội lỗi cho công ty anh cảm thấy vô cùng mệt mỏi và cắn rứt. Anh đã muốn quay lại với cuộc sống bình thường. Nhưng để có thể rút lui an toàn, anh phải thực hiện lần cuối cùng cho một đại gia tên là Saito. Chính vị này là người nắm được tẩy của Cobb với nhà chức trách nước Mỹ.

Thay vì thâm nhập đánh cắp thông tin, Saito cấy vào đầu óc của tổng công ty cạnh tranh một ý tưởng. Khi đó họ sẽ chỉ có con đường duy nhất là phá sản. Diễn biến của chuyến công tác cuối cùng này như thế nào? 123Movies sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Cloverfield

Cloverfield là bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn bởi nhiều những điểm đặc biệt. Trong đó, góc quay là một điểm nhấn góp phần rất lớn vào thành công của bộ phim. Cụ thể, toàn bộ các khung hình của Cloverfield được quay hoàn toàn bằng một camera cầm tay. Hơn nữa, nó chính là góc quay của một nhân vật trong phim tên là Hub.

Cloverfield miêu tả về bữa tiệc để chia tay một cậu có tên là Rob trước khi anh chàng qua Nhật. Tuy nhiên, bữa tiệc chưa kịp diễn ra thì một sinh vật khổng lồ đã gây ra tiếng ồn và trận động đất kinh hoàng.

Bộ phim Cloverfield

Trên đây là top 6 bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21 được chúng tôi tổng hợp. Nếu như bạn muốn thưởng thức những bộ phim hấp dẫn này, hãy đến 123Movies để thỏa sức khám phá.