Tại các salon tóc nổi tiếng  trên khắp thế giới đều ghi nhận xu hướng màu nhuộm sáng đã và đang  được nhiều khách hàng yêu cầu nhất thời gian gần đây nhất điểm nhấn  chính là “càng sáng càng tốt” và đây được dự đoán là xu hướng màu nhuộm và kiểu tóc  “đinh” của mùa xuân hè sắp tới đây . Điều này không có nghĩa có thể  là ai cũng muốn tẩy tóc cho mình  và nhuộm tóc màu bạch kim trên tóc mình không thôi mà đơn giản là các tín đồ làm đẹp không còn thích những màu đó nữa bởi vì màu  nhuộm quá trầm nữa. Xu hướng màu nhuộm sáng này đã và sẽ  áp dụng cho tất cả các gam màu, từ nâu cho đến đỏ.

Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017

Tóc nhuộm sáng nữ

Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017

Năm 2016 là năm bùng nổ của những xu hướng tóc như tóc bob cực cá tính ,  cùng với màu nhuộm bạch kim, v.v… Vậy đâu sẽ là loạt xu hướng tóc “đinh” và cực hot  của năm 2017 và liệu chúng có khác biệt so với năm cũ có   hay không đây ? Hãy cùng chúng tôi  điểm danh kiểu tóc nhuộm màu sáng  xu hướng được chuyên gia dự đoán rằng sẽ khiến các tín đồ thời trang và  làm đẹp “phát sốt” trong năm nay.

Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017

 

Để áp dụng xu hướng này cho phái đẹp  mà không cần phải thay đổi màu nhuộm sáng hay tối cho mình  sẵn có của tóc, các chuyên gia gợi ý bạn hãy   thông minh và  nên highlight màu nhuộm sáng cho những lọn tóc xung quanh mặt cá tính và độc đáo hơn . Cách này sẽ giúp khuôn mặt bạn sẽ cải thiện và  trở nên sáng hơn và toàn bộ mái tóc cũng trở nên nổi bật hơn cho tóc mình .

Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017Xu hướng tóc nhuộm sáng "nổi như cồn" trong hè 2017Trên đây là những kiểu tóc nhuộm màu sáng đang ‘gây bão’ mà FSFamily chia sẻ đến các bạn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn và đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi và cập nhật mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Loading...