Xem Hài

Xem Hài Ở DƯỚI QUÊ MỚI LÊN – Bảo Chung

Bảo Chung là danh hài miền Nam rất được khán giả yêu thích. Danh hài nổi tiếng với giọng cười mang phong cách rất riêng tạo nên nét duyên dáng cho các vai diễn. Ở DƯỚI QUÊ MỚI LÊN là tiểu phẩm ca nhạc hài rất vui được danh hài Bảo Chung trình bày thành công mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Xem 500 Anh Em Ma tập 4 – Hài Thu Trang – Trường Giang – Tiến Luật

Sau khi ra mắt 3 tập trước của Series hài 500 Anh Em Ma đã tạo được những tiếng cười sảng khoái cho các Fan của Thu Trang. Tiếp tục tập 4 với sự xuất hiện bất ngờ của Trường Giang, Anh Đức trong tập 4 này sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và những tiếng cười thật đã.

Xem 500 Anh Em “Ma” Full HD Tập 3 – Thu Trang ft. Trấn Thành

Xem 500 Anh Em “Ma” Full HD Tập 3 – Thu Trang ft. Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật, La Thành,Diệu Nhi,Tân Trề Với series hài ma 500 Anh Em “Ma” đã đánh dấu sự trở lại của hoa hậu hài Thu Trang sau thành của Tình Người Duyên Ma. Thú vị, bất ngờ, sợ hãi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái nhất. Các bạn nhớ đón xem series hài mới nhất trên kênh Thu Trang nhé. Xem tiếp tập 4 >> http://fsfamily.vn/xem-500-anh-em-ma-tap-4-hai-thu-trang-truong-giang-tien-luat.html

Xem hài 500 Anh Em “Ma” – tập 2 – Ma ơi ta tới đây Full HD

Xem hài 500 Anh Em “Ma” – tập 2 – Ma ơi ta tới đây Full HD – Thu Trang ft Trấn Thành, La Thành, BB Trần, Tiến Luật Nếu bạn đã xem qua tập 1 500 Anh Em “Ma” bạn không thể bỏ qua tập 2 đầy vui nhộn này. Xem lại tập 1 >> http://fsfamily.vn/xem-hai-500-anh-em-ma-tap-1-full-hd-thu-trang-tien-luat.html Cùng theo dõi hài mới nhất của Thu Trang với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim ma của Hollywood như Annabelle (diễn viên Diệu Nhi), Valak (diễn viên… Chi tiết »

Xem hài 500 Anh Em “Ma” – Tập 1 – Full HD – Thu Trang, Tiến Luật

Xem hài 500 Anh Em “Ma” – Tập 1 – Thu Trang ft Trấn Thành, La Thành, BB Trần, Tiến Luật Cùng theo dõi hài mới nhất của Thu Trang với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim ma của Hollywood như Annabelle (diễn viên Diệu Nhi), Valak (diễn viên La Thành), Lights Out (diễn viên BB Trần), 500 Anh Em “Ma” là bộ phim ma hài được rất nhiều khán giả chờ đón. Đặc biệt, hình ảnh khác lạ của diễn viên hài Thu… Chi tiết »

Xem Phim Tết Cả Ngố Bản đẹp Full HD 2016 2017

Thưởng thức một cái Tết tràn đầy tiếng cười với Phim Tết Cả Ngố do hãng Hài Thăng Long sản xuất nhé! Với những tình huống hài hước qua sự diễn xuất của diễn viên hài nổi tiếng Xuân Bắc sẽ mang đến cho bạn và gia đình một mùa Xuân ấm áp tiếng cười.

Xem Hài Kịch: Duyên Lạ Đêm Xuân – Quang Minh, Hồng Đào

Trong các tiểu phẩm hài, các tiểu phẩm hài của cặp đôi vợ chồng Quang Minh, Hồng Đào được đánh giá là mang rất nhiều ý nghĩa với các kịch bản sâu sắc mang đến tiếng cười nhưng cũng khiến khán giả phải sâu lắng trong tiếng cười. Trong Paris by Night 113 cặp đôi nghệ sĩ  Quang Minh, Hồng Đào cũng mang đến cho khán giả những tiếng cười ý nghĩa trong ngày đầu xuân với tiểu phẩm “Duyên Lạ Đêm Xuân“.

Xem Hài Kịch Tấm Cám Vượt Thời Gian – Paris By Night 109

Xem hài cực đã với tiểu phẩm hài kịch “Tấm Cám Vượt Thời Gian” trong Paris By Night 109 do Nguyễn Ngọc Ngạn viết kịch bản cùng sự diện xuất của: Chí Tài, Hương Thủy, Việt Hương, Thúy Nga, Hoài Tâm. Đây sẽ là màn hài kịch về Tấm Cám hay nhất trong các phiên bản hài. Sự dí dỏm của các nghệ sĩ cùng một kịch bản hay của Nguyễn Ngọc Ngạn sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Xem hài 2 bà mẹ – Quang Minh & Hồng Đào – Trung tâm Vân Sơn

Trung tâm Vân Sơn là một trong những trung tâm Hài Văn Nghệ nổi tiếng tại Mỹ. Trung tâm Vân Sơn đã cho ra mắt rất nhiều những CD Hài kịch & Ca nhạc phục vụ cho người Việt trên khắp thế giới. Có rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng xuất thân từ Trung tâm Vân Sơn. Trong đó có cặp vợ chồng nghệ sĩ hài Quang Minh & Hồng Đào. Đây là cặp nghệ sĩ vợ chồng hiếm hoi diễn với nhau rất ăn ý và họ cũng… Chi tiết »

Xem hài Nối Lại Tình Xưa – nhóm hài X-Pro – Cười Xuyên Việt 2016

Chủ đề “Kịch Cùng Bolero” tưởng chừng như sẽ làm khó các nhóm hài trong Tập 9 – Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội. Tuy nhiên các nhóm hài đã hoàn thành rất tốt và mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Nhóm X-Pro cũng thế, họ đã không phụ lòng chờ đợi của khán giả. Nhóm X-Pro đã mang đến một tiểu phẩm hài rất đáng yêu nói về một mối tình còn dang dở được có cơ hội nối lại sau bao năm xa cách…. Chi tiết »

Xem hài Bến Vắng – Nhóm hài X-Pro – Cười Xuyên Việt 2016

Với phiên bản mới “Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội” năm nay tại sân khấu của Cười Xuyên Việt đã xuất hiện nhiều nhóm hài mới với những phong cách rất riêng nhưng cũng rất đáng yêu. Đặc biệt năm nay xuất hiện một nhóm hài mới được rất nhiều khán giả yêu mến. Đó chính là các chàng trai trong nhóm Hài X-Pro. Qua nhiều vòng thi X-Pro đã khẳng định được vị trí trong lòng khán giả qua các tiểu phẩm hài rất đáng yêu và dí dỏm,… Chi tiết »

Xem Hài Hoài Linh – Vân Sơn – Chí Tài: Hài kịch Viện Dưỡng Lão

Đây là một trong những tiểu phẩm hài hiếm hoi xuất hiện đầy đủ những danh hài gạo cội của làng hài Việt Nam: Hoài Linh, Vân Sơn, Chí Tài. Với cách diễn duyên dáng đây là tiểu phẩm hài nhiều ý nghĩa nhưng mang đến tiếng cười sảng khoái.

Xem hài Tết Vợ Người Ta – Trấn Thành – Anh Đức – Ngọc Giàu

Trong Paris By Night mới nhất, Trấn Thành xuất hiện với tiểu phẩm hài “Vợ Người Ta” được lại từ vở cải lương nổi tiếng “Tô Ánh Nguyệt”. Cùng với sự diễn xuất của Anh Đức và Ngọc Giàu đây là vở hài kịch cực kỳ hay mới nhất của Trấn Thành

Xem hài Trấn Thành – Anh Đức: Chuyện Xui Gia – Hai Tran Thanh mới nhất

Danh hài Trấn Thành và Anh Đức là một trong những cặp hài ăn ý với những tiểu phẩm hài cực kỳ hay tạo nên tiếng cười thư giãn cho khán giả. Cùng FSFamily xem tiểu phẩm hài “Chuyện Xui Gia” trên đây nhé

Hài Tết 2016: THẦY TÀO LAO – Trấn Thành, Anh Đức

Mừng Tết Bính Thân 2016 với tiết mục hài “Thầy Tào Lao” với hai danh hài Trấn Thành và Anh Đức cực hay

Xem Hài Lớp Học Dị Nhân – Thu Trang, Khương Ngọc, La Thành 2016

Xem hài mới nhất của Thu Trang cùng với Khương Ngọc, La Thành, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Gia Bảo, Tiến Luật. Lớp Học Dị Nhân là sản phẩm hài nằm trong series hài bựa 2017 của Thu Trang.

Hài Trấn Thành – Về Quê Ăn Tết – Trung Dân, Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật

XEM HÀI VỀ QUÊ ĂN TẾT Tác giả: Thu Trang Biểu diễn: Trung Dân – Trấn Thành – Thu Trang – Tiến Luật

Hài Trấn Thành, Cát Phượng, Thanh Thúy – Mối Tình Xưa – Gala nhạc Việt

TIỂU PHẨM HÀI TRONG Gala nhạc Việt: MỐI TÌNH XƯA Tác giả: Trấn Thành Biểu diễn: Cát Phượng, Trấn Thành, Thanh Thúy

Hài Trấn Thành, Dương Lâm, Cát Phượng – Cuộc Tình Bất Thình Lình – Gala Nhạc Việt

HÀI KỊCH: CUỘC TÌNH BẤT THÌNH LÌNH (Gala Nhạc Việt 6 – Câu Chuyện Tình Tôi) Tác giả: Huỳnh Lập Biểu diễn: Cát Phượng, Trấn Thành, Dương Lâm

Tiểu phẩm Hài Hoài Linh 2017 – Nhà Hoang – Liveshow Hoài Linh 8

Hoài Linh vừa cho ra mắt Liveshow mới nhất 2017 với những tiểu phẩm hài vui nhộn được biên kịch một cách khéo léo và dí dỏm. Cùng với sự góp mặt quen thuộc của nhóm hài Nụ Cười Mới, Chí Tài, Trường Giang,… đã mang đến những giây phút thư giãn dành cho khán giả.  Xem Tiểu phẩm Hài Hoài Linh 2017 – Nhà Hoang – Liveshow Hoài Linh 8