undercut

10 kiểu tóc nam cho chàng mặt dài cực điển trai và cuốn hút hơn bao giờ hết

Kiểu tóc nam đẹp 2017 lôi cuốn cho  các chàng trai có cho mình  khuôn mặt dài điển trai. Quý ông ngày nay  đang đặt khá  nhiều sự chú ý hơn tới vẻ bề ngoài  của mình cũng như trang phục, phụ kiện và đặc biệt luôn tự hỏi nên làm gì với mái tóc của mình để đổi mới mình hơn . Chuyện tóc tai, với phái mạnh, thật ra chỉ đơn giản vơi các chàng  là ngắn hay dài vì thường họ không có nhiều lựa chọn cho… Chi tiết »

Top 7 kiểu tóc nam cho chàng mạnh mẽ và muốn chinh phục mọi cô nàng

Tóc nam đẹp nhất  trong hè năm  2017 là tập hợp những kiểu tóc nam  vô cùng hot trong năm với mẫu thiết kế hiện đại mới lạ đang trở thành xu hướng khá là mới mẻ và hợp  thời trang tóc đẹp cho nam hiện nay. Có thể kể đến những kiểu tóc đang cực kì hot và  đang nổi đình đám hiện nay như tóc mái xoăn ngắn nam tính , tóc undercut đẹp, tóc thẳng, tóc kiểu Mohawk… Những kiểu tóc nam đẹp 2017 này  đã và đang không… Chi tiết »

Kiểu tóc undercut nam mái lệch cực hot cho chàng cá tính

Không những vậy đây là cách dễ dàng cho các chàng  để thể hiện sự nam tính của bạn. Nhưng, không phải ai cũng thích hợp để cho mình  đâu nhé. Nói về độ nam tính nhất có lẽ là kiểu tóc undercut nam khá là nổi tiếng nay còn biến tấu thêm mái lêch mà mọi chàng trai cần nên thử. Tóc nam undercut mái lệch Vẫn là 1 kiểu cắt sát 2 bên vô cùng chất riêng nhưng Khác với kiểu tóc undercut  vuốt ngược trướ đây, kiểu undercut… Chi tiết »